Tìm hiểu thêm

Công ty Luật TNHH Everest hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm và hỗ trợ khách hàng gửi đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết.

Dịch vụ soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm, đề nghị khởi tố

Phí soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm chỉ từ 1.000.000 đồng

Yêu Cầu Tư Vấn

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ miễn phí 

Những vướng mắc mà bị hại, đương sự gặp phải trong lĩnh vực hình sự

1. Bị hại, đương sự không biết làm thế nào để cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý vụ việc, người phạm tội

6. Việc Luật sư tham gia sẽ đưa ra, giải thích các quy định pháp luật về tội phạm, tính chất mức độ của hành vi phạm tội, hình phạt. Việc không nắm rõ được các quy định pháp luật và quyền lợi của mình dẫn đến việc họ không thể trình bày được các tình tiết có trong vụ án, có thể khai sai, không chính xác

7. Đồng thời, Luật sư không chỉ hỗ trợ về mặt pháp lý đối với khách hàng, Luật sư còn tham gia nhằm trấn an tinh thần, giúp bị hại, người nhà của họ yên tâm, bình tĩnh để giải quyết vụ việc

5. Bị hại, đương sự không biết mình có quyền, nghĩa vụ gì trong quá trình giải quyết vụ án

4. Không biết gửi đơn thư khiếu nại, tố cáo, kêu cứu đến cơ quan có thẩm quyền nào để giải quyết bảo vệ quyền lợi cho mình

3. Các thiệt hại về tài sản, sức khỏe, tinh thần không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét đến để yêu cầu bị can, bị cáo bồi thường

2. Bị hại, đương sự nhận thấy cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết vụ án không khách quan, có dấu hiệu bao che, bỏ lọt tội phạm

Công ty Luật TNHH Everest hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm và hỗ trợ khách hàng gửi đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết.

Trong cuộc sống hằng ngày, một số người gặp phải các trường hợp không mong muốn như bị trộm cắp, bị cướp tài sản, bị lừa đảo, hoặc bị đánh, đâm, chém….Tuy nhiên để cơ quan nhà nước có thể tiến hành điều tra, xử lý, người dân cần báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi khách hàng tìm đến người dân thường vướng mắc các vấn đề sau:

Tư vấn pháp luật, soạn thảo đơn thư, chuẩn bị hồ sơ giúp khách hàng

Luật sư tư vấn cho khách hàng các quy định pháp luật về tội phạm, hình phạt liên quan đến nội dung vụ việc khách hàng. Từ đó, soạn thảo đơn tố giác tội phạm, Tin báo tội phạm và chuẩn bị các tài liệu, chứng cứ gửi kèm đơn tố giác, tin báo tội phạm, làm căn cứ để cơ quan nhà nước giải quyết.

Trường hợp đã gửi đơn tố giác, tin báo tội phạm, cơ quan nhà nước không giải quyết, hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Hỗ trợ khách hàng gửi đơn, thư đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết

Cơ quan có trách nhiệm tiếp nhận đơn tố giác, tin báo tội phạm là cơ quan điều tra, cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra, Viện kiểm sát các cấp, các cơ quan khác. Luật sư hỗ trợ khách hàng nộp đơn đến đúng cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết.

Phí dịch vụ soạn đơn tố giác, báo tin tội phạm

Phí soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm chỉ từ 1.000.000 đồng. Khách hàng sẽ nhận được kết quả chỉ sau nửa ngày làm việc.

Các công việc cụ thể của luật sư khi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hình sự

Các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm không chỉ riêng lĩnh vực lao động mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới lao động, việc làm, quản trị nhân lực.

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm 

Hệ thống các đối tác liên quan đến dịch vụ hình sự như: tư vấn xây dựng thương hiệu, tư vấn doanh nghiệp, marketing, truyền thông… chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.

Hệ thống đối tác

Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.

Mạng lưới và Công nghệ

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Everest

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Thấu hiểu nhu cầu

Yêu cầu tư vấn

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm, đề nghị khởi tố của Everest

- Khách hàng được đảm bảo về chất lượng đơn, thư và hồ sơ và được hướng dẫn chi tiết cách thức chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, đúng quy định pháp luật;

- Hạn chế trường hợp bị cơ quan nhà nước trả lại đơn tố giác, tin báo tội phạm, đề nghị khởi tố, không được thụ lý;

- Chi phí hợp lý với thời gian nhanh nhất, có ngay kết quả trong ngày

- Được tư vấn trong quá trình nộp hồ sơ.

Khi sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm, đề nghị khởi tố đạt được những lợi ích sau:

Phí soạn thảo đơn tố giác, tin báo tội phạm chỉ từ 1.000.000 đồng

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ miễn phí 

Công ty Luật TNHH Everest

Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Times, số 35 Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội: Khu 319-HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư, xã Đoàn Kết,
huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 024-66 527 527

Tổng đài tư vấn: 1900 6198

E-mail: info@everest.org.vn