Tìm hiểu thêm

Đối với doanh nghiệp nội quy lao động rất quan trọng nó là những văn bản được ký kết bên ngoài hợp đồng lao động quy định thêm các quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động và phải có sự đồng ý của đại diện người lao động trước khi ký kết và tham gia.
Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng nắm rõ được các quy định pháp luật về nội quy lao động. Đồng thời có thể phát sinh các tranh chấp trong quá trình lao động và những quy định của pháp luật về vấn đề này. Công ty Luật TNHH Everest đưa ra các giải pháp giúp khách hàng tháo gỡ các vấn đề còn vướng mắc.

Dịch vụ soạn thảo nội quy lao động

Dịch vụ soạn thảo nội quy lao động
Chi phí chỉ từ 5.000.000 vnđ

Yêu Cầu Tư Vấn

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ miễn phí 

Nội quy lao động là gì?

Nội quy lao động là văn bản người sử dụng lao động ban hành và áp dụng trong nội bộ doanh nghiệp đưa ra các quy tắc có tính chất bắt buộc với người lao động khi tham gia vào quan hệ lao động của các hệ thống quản lý phạm vi kỷ luật lao động và các hình thức xử lý khi người lao động có hành vi vi phạm.

Nói một cách đơn giản, nội quy lao động là luật của doanh nghiệp, là công cụ cơ bản giúp chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc người quản lý doanh nghiệp quản lý doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc kỷ luật.

Vai trò của nội quy lao động

Nội quy có tầm quan trọng đối với người sử dụng lao động vì đó là cơ sở để xử lý kỷ luật, quy kết trách nhiệm vật chất với người lao động. Đồng thời giúp chủ sở hữu doanh nghiệp tạo ra môi trường chuyên nghiệp, kỷ luật.

Nội quy lao động quy định một chuẩn mực mà người lao động không được vượt ra ngoài chuẩn mực đó. Nếu vi phạm sẽ phải chịu các hình thức xử phạt, nếu vi phạm và gây thiệt hại thì tuỳ theo mức độ sẽ phải bồi thường. Dựa trên nội quy lao động người lao động cũng xác định được những quy cần thực hiện và hành vi không được làm.

Đối với người sử dụng lao động

Đối với người lao động

Những vướng mắc của khách hàng đối với nội quy lao động

Trong quá trình soạn thảo và thực hiện nội quy lao động, khách hàng thường gặp phải vướng mắc sau:

- Khách hàng không biết có bắt buộc phải ban hành nội quy lao động không?

- Nội quy lao động bao gồm những nội dung gì?

- Khi ban hành nội quy công ty cần thực hiện thủ tục gì?

- Ban hành nội quy công ty có phải lấy ý kiến của tổ chức đại diện người lao động không? Những giấy tờ cần trong hồ sơ đăng ký nội quy lao động?

- Nội quy lao động có phải đăng ký với cơ quan nhà nước không? Đăng ký với cơ quan nào?

Nhằm tháo gỡ những vướng mắc mà khách hàng gặp phải, Công ty Luật TNHH Everest hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo nội quy lao động và thực hiện thủ tục đăng ký với cơ quan nhà nước.

Các công việc cụ thể Luật sư thực hiện


Luật sư tư vấn, hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các mẫu nội quy lao động sao cho phù hợp với tính chất công việc và mô hình doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp đã có nội quy lao động, Luật sư sẽ hỗ trợ khách hàng rà soát, điều chỉnh các điều khoản theo đúng quy định pháp luật.

Đối với người sử dụng lao động

Đại diện khách hàng thủ tục đăng ký nội quy lao động

Tư vấn đăng ký thủ tục, hồ sơ đăng ký nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, phù hợp với hoạt động kinh doanh, mô hình sản xuất của doanh nghiệp. Đồng thời, đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký nội quy lao động với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Phí dịch vụ soạn thảo nội quy lao động

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Công ty Luật TNHH Everest có nhiều gói dịch vụ khác nhau, từ cơ bản đến cao cấp, phí dịch vụ chỉ từ 5.000.000 đồng.

Các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm không chỉ riêng lĩnh vực lao động mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới lao động, việc làm, quản trị nhân lực.

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm 

Hệ thống các đối tác liên quan đến lĩnh vực lao động, việc làm, đào tạo, quản trị nhân sự như: các công ty cung cấp và quản lý nhân sự chuyên nghiệp, các phần mềm quản lý nhân sự, tư vấn doanh nghiệp… chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.
 vấn đề phức tạp trong các giai đoạn của một hoạt động đầu tư: (i) chuẩn bị đầu tư, (ii) triển khai, vận hành dự án đầu tư, (iii) thanh lý đầu tư…, phù hợp cho nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Hệ thống đối tác

Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.
Thấu hiểu nhu cầu: Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Mạng lưới và Công nghệ

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Everest

- Với dịch vụ tư vấn khách hàng trực tuyến, chúng tôi luôn kịp thời tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề.
- Bảo mật thông tin khách hàng giúp cho hình ảnh doanh nghiệp trên thị trường không bị ảnh hưởng.
- Mức tính thù lao, chi phí của luật sư và chuyên viên rõ ràng, công khai, minh bạch giúp xóa bỏ nỗi lo về giá và chi phí cho khách hàng.

Tư vấn trực tuyến, bảo mật thông tin và thù lao chi phí rõ ràng 

Khách hàng tiêu biểu của Everest

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Công ty tôi tuy chỉ là doanh nghiệp nhỏ nhưng gặp khó khăn trong việc vận hành và quản lý doanh nghiệp. Tình cờ được bạn bè giới thiệu Luật sư Minh, qua quá trình làm việc và trò chuyện tôi nhận ra được sai lầm của mình trong vấn đề quản trị nhân lực . Từ khi có sự rà soát lại quy trình của các chuyên viên trong Everest tôi thấy rằng bộ máy cơ cấu tổ chức của công ty đã có sự thay đổi rõ dệt. Rất biết ơn vì sự giúp đỡ của Công ty Luật TNHH Everest

Máy tính Trung Trần

Tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn đến Ls.Minh và Công ty Luật TNHH Everest về sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi có lẽ đã không thể đòi lại công bằng nếu không có sự giúp đỡ của Công ty. Là một người lao động việc gặp khó khăn khi đòi lại lợi ích của mình tôi thật sự cảm ơn Công ty rất nhiều.

Hệ thống trường Tuệ Đức

Là một khách hàng lâu nắm hợp tác cùng công ty từ những ngày đầu thành lập tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá cả và tác phong làm việc chuyên nghiệp của Everest và thực sự tin rằng Công ty này là một trong những doanh nghiệp hàng đầu và đáng tin cậy trong lĩnh vực pháp lý. 

Lamigo chuyên sản xuất hàng Việt Nam xuất khẩu

Yêu cầu tư vấn

Đội ngũ các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp.

Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh…, cùng với việc áp dụng công nghệ, xây dựng các gói dịch vụ pháp lý đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí hợp lý.

Được tư vấn trước, trong và sau khi soạn thảo nội quy lao động

Tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại nhiều lần.

Dịch vụ soạn thảo nội quy lao động
Chi phí chỉ từ 5.000.000 vnđ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ miễn phí 

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ soạn thảo nội quy lao động của Công ty Luật TNHH Everest

Công ty Luật TNHH Everest

Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Times, số 35 Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội: Khu 319-HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư, xã Đoàn Kết,
huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 024-66 527 527

Tổng đài tư vấn: 1900 6198

E-mail: info@everest.org.vn