Dịch vụ tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự

18/09/2021
Trần Thu Hoài
Trần Thu Hoài

Sự tham gia của luật sư với vai trò là người bào chữa cho bị can, bị cáo là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để giảm thiểu và ngăn chặn tình trạng hiện tượng oan sai, đồng thời Luật sư giúp khách hàng tìm ra những căn cứ có lợi, giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình.

Những vướng mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình tố tụng:

 • Khách hàng trong những vụ án liên quan đến hình sự thường không nắm được quy định pháp luật hoặc tâm lý người trong cuộc bị rối, hoang mang, lo lắng nên dẫn đến việc bị bắt, bị tạm giữ, tạm giam không đúng quy định cũng không biết hoặc không biết làm thế nào nên chấp nhận. Trong quá trình làm việc với cơ quan có thẩm quyền thì bị ép cung, bị đánh, hoặc rất nhiều người không biết, khai theo những gì cán bộ đọc, được hướng dẫn khai, ký vào những biên bản làm việc bất lợi cho mình dẫn đến việc bản chất vụ án bị sai lệch và bị oan sai kéo dài.
 • Nhiều trường hợp bị tạm giữ, tạm giam thì quyền lợi không được đảm bảo, ví dụ: người nhà gửi đồ nhưng không nhận được,... mà chính người bị tạm giữ, tạm giam không dám lên tiếng.
 • Không biết gửi đơn thư khiếu nại, tố cáo, kêu cứu đến cơ quan có thẩm quyền nào để giải quyết bảo vệ quyền lợi cho mình.
 • Tại phiên tòa, khách hàng không biết trả lời, bào chữa cho bản thân như thế nào

– Các công việc cụ thể của luật sư khi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hình sự:

 • Tư vấn pháp luật liên quan đến tội phạm, hình phạt

Luật sư tư vấn cho khách hàng các quy định pháp luật, phương án giải quyết về tội phạm, hình phạt áp dụng, các tình tiết tăng nặng, tình tiết giảm nhẹ, trách nhiệm bồi thường dân sự, các giai đoạn của vụ án hình sự (điều tra, truy tố, xét xử). Tư vấn quyền, nghĩa vụ của bị can, bị cáo, bị hại trong vụ án.

 • Tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo tại các giai đoạn tố tụng

Trong quá trình bảo vệ khách hàng,Luật sư thực hiện các công việc sau:

(i) Nghiên cứu hồ sơ vụ án, tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ;

(ii) Luật sư tham gia vào các buổi lấy lời khai, buổi đối chất, nhận dạng...;

(iii) Soạn thảo đơn thư, kiến nghị đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

((iv) Thu thập các tình tiết giảm nhẹ, tình tiết gỡ tội cho bị can, bị cáo;

(v) Tham gia quá trình hỏi, tranh luận tại Tòa án để bảo vệ khách hàng.

 • Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan

Để làm rõ vụ án và bảo vệ khách hàng, Luật sư thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan như gặp mặt gia đình bị hại, làm việc với người làm chứng,....

– Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo

 • Được tư vấn, hỗ trợ tận tình;
 • Luôn đồng hành cùng khách hàng xử lý vướng mắc khi gặp các vấn đề trong quá trình làm việc với cơ quan nhà nước, thu thập các tài liệu, chứng cứ có lợi...
 • Chi phí hợp lý chỉ từ 10.000.000 đồng.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Everest:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Các luật sư, chuyên gia không chỉ có nhiều kinh nghiệm hình sự mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới hình sự.

 • Mạng lưới và Công nghệ: Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.

 • Hệ thống đối tác: Hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực liên quan, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.

 • Thấu hiểu nhu cầu: Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

– Các Luật sư Hình sự Công ty Luật TNHH Everest:

 • Luật sư Phạm Ngọc Minh: 

Luật sư Phạm Ngọc Minh được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực hình sự. Luật sư Phạm Ngọc Minh đã tham gia bào chữa cho các khách hàng là bị can, bị cáo và tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích cho bị hại, đương sự như vụ án hủy hoại tài sản tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, vụ án cố ý gây thương tích tại quận Hải An, thành phố Hải Phòng, vụ án đánh bạc tại tỉnh Lạng Sơn…

 • Luật sư Nguyễn Duy Hội:

Luật sư Nguyễn Duy Hội được khách hàng tin tưởng, biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực hình sự. Luật sư Nguyễn Duy Hội đã tham gia giải quyết nhiều vụ án hình sự như: Bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thị Xuân trong vụ án xâm phạm mồ mả tại tỉnh Cao Bằng, tham gia bào chữa cho bị cáo Lưu Nhật Anh trong vụ án đánh bạc tại thành phố Hà Nội…

 • Luật sư Nguyễn Thị Yến

Luật sư Nguyễn Thị Yến được biết đến là một luật sư, chuyên gia trong lĩnh vực hình sự. Luật sư Nguyễn Thị Yến đã tham gia các vụ án hình sự như: Bào chữa cho bị cáo Trần Thị Mai Anh trong vụ án hủy hoại tài sản tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội; Bào chữa cho bị cáo Lê Văn Thắng trong vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại tỉnh Lạng Sơn….

 • Luật sư Trần Đình Thanh

 • Luật sư Nguyễn Bích Phượng

Luật sư Nguyễn Thị Bích Phượng

 • Luật sư Nguyễn Thị Hoài Thương

Luật sư Nguyễn Thị Hoài Thương

  – Các vụ án hình sự điển hình của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Vụ án hủy hoại tài sản tại Bến Lời, Gia Lâm

  Trong Vụ án hình sự “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” xảy ra ngày 24/11/2015 tại khu vực bến Dốc Lời, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, có nhiều điểm bất thường. Thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự (05 năm) đã hết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm không chứng minh được bà Trần Thị Mai Anh, ông Hoàng Công Đức thực hiện tội phạm. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm không ra Quyết định đình chỉ điều tra, Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm không ra Quyết định đình chỉ vụ án, ‘mặc kệ’ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các Luật sư Công ty Luật TNHH Everest tham gia với tư cách người bào chữa cho bà Trần Thị Mai Anh, ông Hoàng Công Đức.

  2. Vụ án cố ý gây thương tích tại quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

  Anh Trần Đại Nghĩa là bị hại trong vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 29/4/2021 tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Các Luật sư Công ty Luật TNHH Everest tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại – anh Trần Đại Nghĩa

  3. Vụ án phá hoại tài sản tại huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương

  Ông Vũ Văn Biên được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Giang mời làm việc liên quan đến đơn tố giác cho ông Vũ Bá Hậu về việc phá hoại tài sản. Các Luật sư Công ty Luật TNHH Everest tham gia hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn đầu, chỉ ra vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

  4. Vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

  Ông Lê Văn Thắng cùng các bị cáo khác trong cụ án hình sự đánh bạc và gá bạc do Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn giải quyết.Các Luật sư Công ty Luật TNHH Everest tham gia bào chữa cho các bị cáo theo hướng giảm nhẹ tội.

  5. Vụ án hủy hoại cây tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

  Quá trình bào chữa cho cho người bị buộc tội (bị can, bị cáo Vũ Văn Cấp) trong vụ án: “Hủy hoại tài sản” ngày 21/03/2018 tại thôn Yên Thiện, xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang”, các Luật sư của Công ty Luật TNHH Everest thu thập và chứng minh người bị buộc tội không có tội; quá trình tố tụng có vi phạm nghiêm trọng, thể hiện sự không khách quan, vô tư của người tiến hành tố tụng; có dấu hiệu của hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ án.

  – Liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest

  1. Trụ sở chính: Tầng 4, Toà nhà Times, 35 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội,
  2. Chi nhánh Hà Nội: Khu 319 – HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội,
  3. Chi nhánh Quảng Ninh: Số 19-A1 khu tái định cư, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.
  4. Điện thoại: (84-24) 66.527.527,   Hotline: 1900 6198,  E-mail: info@everest.org.vn.

  0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự

  TVQuản trị viênQuản trị viên

  Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

  Trả lời.
  Thông tin người gửi
  Bình luận
  Nhấn vào đây để đánh giá
  Thông tin người gửi
  Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
  Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
  0.05810 sec| 934.375 kb