Luật sư

NGUYỄN THỊ YẾN

Giới Thiệu Về Bản Thân

Name:    Nguyễn  Thị Yến
Email:     yennguyen@everest.org.vn
Date of birth:     05/10/1992
Phone:    0903.492.866
Nationality:      Việt  Nam

Tính cách: Một người ham đọc sách với trí nhớ tốt; Yêu thích tranh luận; Có kĩ năng giải quyết vấn đề; Mong muốn phục vụ người khác; Kiên trì và nhẫn nại; Một nhà đàm phán tốt và người lắng nghe tốt; Có tính tấn công; Có khả năng thuyết phục

Sở thích
: Thích đọc sách liên quan đến chuyên môn về luật và sách quản trị kinh doanh; Khám phá những điều mới mẻ; Đam mê ẩm thực, thể thao.

Định hướng tương lai
: Một luật sư mà khách hàng đặt niềm tin; Một nhà lãnh đạo thành công.

NGUYỄN  THỊ  YẾN

Quá Trình Học Tập 

Nguyễn Thị Yến tốt nghiệp Đại học Công Đoàn năm 2014; tốt nghiệp Học viện Tư pháp năm 2017

Đại  Học  Công  Đoàn

Luật  sư  Nguyễn Thị Yến tốt nghiệp khoa Luật Đại Học Công Đoàn năm 2014 

2010 - 2014
2014-2017
Học  Viện  Tư  Pháp

Sau  khi  tốt  nghiệp  khoa Luật Đại Học Công Đoàn. Luật  Sư  Yến  tiếp  tục  theo  học tại  Học  Viện  Tư  Pháp  rồi  tốt  nghiệp  năm  2017

Kinh Nghiệm Làm Việc

Tư  Vấn  Dân  Sự

Luật sư Nguyễn Thị Yến đã phục vụ hơn 1500 khách hàng về luật dân sư. Trong đó có nhiều vụ án điển hình được truyền thông và báo chí quan tâm 

Lao  Động  

Luật sư Nguyễn Thị Yến là chuyên gia trong xử lý các vụ tranh chấp lao động 

Hôn  Nhân  Gia  Đình 

Luật sư Nguyễn Thị Yến đã xử lý hơn 100 vụ ly hôn 

Foundry
Bất  Động  Sản  

Luật sư Nguyễn Thị Yến có kinh nghiệm xử lý hơn 50 vụ tranh chấp đất đai 

Luật  Sư  Nguyễn  Thị  Yến là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn dân sự, lao động, đất đai, hôn nhân gia đình. 

Công dân đầu tiên tại Quảng Ninh ‘tổ chức họp báo’

Năm  2014

Thu hồi đất tại Cát Hải (Dự án Deep C III)

Năm 2018

Vụ án tòa Báo GĐVN bị kiện buộc xin lỗi công khai kẻ giết người hàng loạt

Năm 2014

Vụ án “hủy hoại tài sản” từ nạn nhân bị chiếm đoạt tài sản thành “bị can” trong 05 (năm) năm

Năm  2016

Các Vụ Án Nổi Bật 

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm

Khách hàng nói về luật  sư Yến

Luật sư Yến luôn tận tâm với khách hàng, đã đi theo gia đình chúng tôi hơn 3 năm để đòi lại quyền lợi cho gia đình chúng tôi

Bác Từ Thị Thắm

Gia đình tôi luôn coi luật sư Yến như con cháu trong nhà, Yến rất nhiệt tình, hiểu và lắng nghe, đêm muộn gọi cũng rất vui vẻ giải đáp thắc mắc cho tôi

Chị Đinh Thị Trang 

Một người luật sư trẻ mà rất giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Tôi rất tin tưởng Luật sư Yến, cũng giới thiệu nhiều người quen để nhờ luật sư yến xử lý vụ việc

Chị Nguyễn Thị Huế 

Một vài lý do bạn nên chọn tôi làm người đại diện pháp luật 

01

Đừng tiết kiệm tiền thuê Luật Sư vì những gì bạn mất có thể gấp rất nhiều lần so với số tiền bạn thuê tôi tư vấn 

02

Tính phí giải quyết vụ việc hoàn toàn minh bạch, dựa trên buổi làm việc thực tế của luật sư, đề cao tuyệt đối lợi ích của khách hàng.

Nếu bạn đang gặp các vướng mắc về pháp lý đừng ngần ngại để lại thông tin để luật sư Yến tư vấn 

Phí dịch vụ 

960.000đ

 1 giờ làm việc 

2.400.000đ

 1 buổi làm việc 

Đặt Lịch Tư Vấn 

Công ty Luật TNHH Everest

Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Times, số 35 Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội: Khu 319-HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư, xã Đoàn Kết,
huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 024-66 527 527

Tổng đài tư vấn: 1900 6198

E-mail: info@everest.org.vn

+ Năm 2014, khi làm đường khai thác than, thay vì vận chuyển lượng đất đá đến nơi quy định, Công ty CP Than Hà Tu - Vinancomin đã gạt thẳng xuống dưới chân đồi, gây sạt lở, hư hỏng nhà và tài sản của các hộ dân sinh sống tại Tổ 30, khu 4A, phường Hà Phong (Hạ Long, Quảng Ninh). Cơ quan chức năng đã kết luận nguyên nhân là do sai phạm của Than Hà Tu, buộc công ty này bồi thường các hộ dân bị thiệt hại.

+ Thế nhưng, thay vì yêu cầu Than Hà Tu khắc phục hậu quả triệt để thì UBND TP Hạ Long lại ra các quyết định thu hồi đất, cưỡng chế di dời đối với các hộ dân. Nhiều hộ dân như gia đình ông Vũ Bá Quang - bà Vũ Thị Thanh chưa nhận đủ tiền bồi thường, chưa được bố trí tái định cư, vẫn bị cưỡng chế thu hồi đất. Gia đình ông Quang - bà Thanh đã khiếu nại, khởi kiện UBND TP Hạ Long tại TAND tỉnh Quảng Ninh. Trong quá trình tìm công lý, gia đình ông Quang - bà Thanh gặp rất nhiều trở ngại từ một số cơ quan, cá nhân có quyền lực.

+ Với sự trợ giúp của Công ty Luật TNHH Everest, ông Quang - bà Thanh đã đăng ký tổ chức họp báo công khai về vụ việc và được Sở TT&TT Quảng Ninh chấp thuận bằng Văn bản số 02/STTTT-HCC. Ngày 14/12/2018, gia đình ông Quang - bà Thanh và Công ty Luật TNHH Everest đã tổ chức họp báo thành công với sự tham dự của hơn 30 cơ quan báo chí. Hàng chục bài báo phân tích những ‘điểm mờ’ của vụ án. Dư luận xã hội đánh giá, đây là cách thức sáng tạo, dũng cảm, góp phần tạo niềm tin vào công cuộc chống tham nhũng, lợi ích nhóm.

Công dân đầu tiên tại Quảng Ninh ‘tổ chức họp báo

+ Năm 2018, thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng (Dự án Deep C HP III), giá trị 5.400 tỉ đồng (260 triệu USD), Ủy ban nhân dân huyện Cát Hải đã thu hồi hàng trăm hecta đất nông nghiệp - nuôi trồng thủy sản - của các hộ gia đình, cá nhân. Điều đáng nói, khi ‘doanh nghiệp ngàn tỷ’, thì ‘nông dân trắng tay’: Không còn tư liệu sản xuất; Không được bồi thường về đất; Không được hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm.

+ Với sự hỗ trợ pháp lý của Công ty Luật TNHH Everest, hơn 40 hộ dân đã đòi lại được quyền và lợi ích hợp pháp xứng đáng được nhận.

Thu hồi đất tại Cát Hải (Dự án Deep C III)

+ Ngày 03/11/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội truy tố bà Trần Thị Mai Anh về tội “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” theo quy định tại khoản 1 Điều 143 Bộ luật Hình sự. Vụ án xảy ra ngày 24/11/2015, tại khu vực bến Dốc Lời, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, bà Trần Thị Mai Anh và Hoàng Công Đức có hành vi dùng máy xúc, ủi để hủy hoại tài sản của anh Đinh Tiến Côn.

+ Với sự hỗ trợ pháp lý của Công ty Luật TNHH Everest, các Luật sư đã phát hiện vụ án có nhiều điểm bất thường. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) phải điều tra bổ sung 06 lần nhưng vẫn không làm rõ hành vi phạm tội. Đúng ra phải đình chỉ điều tra thì các cơ quan quyết ‘truy đến cùng’. Bà Trần Thị Mai Anh phải mang thân phận bị can, bị cáo, trong 05 (năm) năm.

Vụ án “hủy hoại tài sản” từ nạn nhân bị chiếm đoạt tài sản thành “bị can” trong 05 (năm) năm

+ Năm 2014 đã xảy ra một vụ án ‘vô tiền khoáng hậu’ trong lịch sử nghề báo Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Mùi - mẹ của tử tù Bùi Đức Lợi - kẻ sát nhân giết người hàng loạt để cướp tài sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh vào năm 2007 - đã khởi kiện Báo Gia đình Việt Nam. 

+ Trước đó Bùi Đức Lợi đã bị kết tội: giết người, cướp tài sản, bị thi hành án tử hình. Thay vì ăn năn, sám hối cho con, bà Mùi đi khắp nơi kêu oan, cùng với những kẻ hành nghề mê tín dị đoan dựng lên câu chuyện tử tù “hiện hồn kêu oan”, rằng Bùi Đức Lợi không phải thủ phạm trong các vụ án ghê rợn và tố cáo lực lượng thực thi pháp luật đã móc mắt, moi gan, lấy tim… tử tù bán sang Trung Quốc.

+ Những clip trên Youtube đã khiến nhiều người rùng mình, sợ hãi, thậm chí cho rằng án oan. Báo Gia đình Việt Nam cử phóng viên điều tra, làm rõ sự việc này vào năm 2013. 

+ Khi thấy báo chí không ủng hộ, bà Mùi quay ra khiếu nại, khởi kiện báo chí. “Nạn nhân” trực tiếp là Báo Gia đình Việt Nam. Bà Mùi cho rằng Báo đưa thông tin sai sự thật, xúc phạm vong linh tử tù, đăng ảnh cá nhân mà không xin phép… Vụ án phức tạp ở chỗ: Bộ TT&TT chỉ căn cứ đơn của bà Mùi, không xem xét đầy đủ các quy định của pháp luật, đã kết luận khiếu nại của bà Mùi có căn cứ. Chứng cứ này khiến cơ quan tố tụng ở các cấp phải xử đi, xử lại nhiều lần. Thậm chí tòa án cấp sơ thẩm còn tuyên chấp thuận yêu cầu của bà Mùi, buộc Báo phải bồi thường, công khai xin lỗi tử tù Bùi Đức Lợi.

+ Nếu bản án có hiệu lực pháp luật, một cơ quan báo chí phải công khai xin lỗi kẻ sát nhân hàng loạt. Bản án có thể là tiền lệ xấu cho nhiều cá nhân khác khởi kiện các cơ quan báo chí, bởi thực tế mỗi ngày có hàng ngàn bài báo sử dụng hình ảnh của người khác mà không “xin phép”.

+ Trong suốt 03 năm (2015 - 2018) Công ty Luật TNHH Everest đã đồng hành cùng báo Gia đình Việt Nam bảo vệ công lý. Với chứng cứ thu thập rõ ràng, luận cứ sắc bén, các luật sư của Công ty Luật TNHH Everest đã thuyết phục Hội đồng xét xử bác toàn bộ yêu cầu khởi kiện của bà Mùi, chặn được một nguy cơ khủng hoảng truyền thông của cơ quan báo chí Việt Nam.
Bà Nguyễn Thị Yến giữ vai trò là người đại diện theo ủy quyền của Báo Gia đình Việt Nam.

Vụ án bà Báo GĐVN bị kiện buộc xin lỗi công khai kẻ giết người hàng loạt.