Trang chủ » Dịch vụ tư vấn pháp luật online về giao thông đường bộ

Dịch vụ tư vấn pháp luật online về giao thông đường bộ

Công ty Luật TNHH Everest cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật online để hỗ trợ khách hàng liên quan đến việc giải quyết các vấn đề như: tư vấn, đại diện ngoài tố tụng, tham gia tố tụng trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Dịch vụ tư vấn pháp luật online về giao thông đường bộ

Khi không có luật sư – khó khăn của bạn là gì?

Với các quy định hiện hành khó tra cứu, mất hàng giờ kiểm tra điều khoản xử phạt để check biên bản xử phạt có đứng mức tiền không, có đúng lỗi không và có đúng những điều khoản bổ sung không. Khi gọi tổng đài tư vấn mọi vướng mắc trên chỉ cần 2-3 phút đã có thể giải đáp cho bạn kết quả chính xác nhất.

Người tham gia giao thông đôi khi không biết mình vì sao bị phạt và rất nhiều người không biết phải xử sự như thế nào mà chỉ chấp nhận yêu cầu của cảnh sát giao thông trong sự thắc mắc và ấm ức, nghĩ mình đen.

Không biết làm sao để tố cáo, khiếu nại hành vi sai phạm của cảnh sát giao thông (nếu có).

Đôi khi chỉ muốn “giải quyết nhanh” mà có khi không sai cũng mất tiền

Việc quay video, ghi âm hay livestream không đúng cách đôi khi sẽ khiến mình bị xử phạt do vi phạm quyền hình ảnh của người khác.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tư vấn khách hàng online

Luật sư, chuyên viên tư vấn 24/7 sẽ giải đáp nhanh chóng, kịp thời và đúng pháp luật cho khách hàng khi cần thiết.

Dịch vụ online nên rất tiện lợi và chi phí hợp lý, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi.

Nắm rõ pháp luật kịp thời sẽ giúp khách hàng không mất tiền oan, không ướng vào những thủ tục phức tạp tốn thời gian và chi phí.

Cách kết nối tư vấn pháp luật online 24/7

Kết nối qua tổng đài: Để kết nối với các tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đường bộ vui lòng gọi đến số tổng đài 1900.6198 nghe và làm theo hướng dẫn để được gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn.

Kết nối qua Video call: Liên hệ tổng đài 1900.6198 để được chuyên viên hướng dẫn kết nối Video call với Luật sư Công ty Luật TNHH Everest.

Để gửi hồ sơ tư vấn tới luật sư, khách hàng vui lòng gửi qua email: info@everest.org.vn hoặc trang fanpage: https://www.facebook.com/EverestLawFirm

Tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 1900.6198

Trong quá trình tham gia giao thông, do thiếu kiến thực về pháp luật đôi khi dẫn đến các tình huống gây ra hành vi vi phạm. Để khách hàng có thể hiểu rõ hành vi vi phạm, mức phạt của mình mỗi trường hợp, Công ty Luật TNHH Everest cung cấp một số dịch vụ tư vấn liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ như sau:

  • Tư vấn, giải thích các hành vi vi phạm pháp luật giao thông, mức xử phạt cụ thể cho từng hành vi vi phạm được áp dụng theo những quy định, văn bản cập nhật mới nhất;
  • Tư vấn về thẩm quyền, quyền hạn, trách nhiệm, quy trình, cách thức làm việc của cảnh sát, thanh tra giao thông;
  • Tư vấn các thủ tục hành chính về pháp luật giao thông như: thủ tục sang tên xe, cấp giấy phép vận tải, cấp phù hiệu xe,….;
  • Tư vấn về tai nạn giao thông: cách xử lý tình huống, trách nhiệm của các bên tham gia giao thông, bồi thường thiệt hại, bảo hiểm ….;
  • Tư vấn các vấn đề, giải quyết các vấn đề liên quan đến khiếu nại quyết định, hành vi liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ;
  • Tư vấn nhiều vấn đề khác liên quan đến luật giao thông đường bộ;
  • Hỗ trợ soạn thảo đơn khiếu nại quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Các dịch vụ khác trong lĩnh vực giao thông đường bộ

Đại diện ngoài tố tụng

Các Luật sư, chuyên gia, chuyên viên của Công ty Luật TNHH Everest thay mặt khách hàng làm việc với các cá nhân, cơ quan có thẩm quyền thực hiện các công việc cần thiết, theo yêu cầu của khách hàng để giải quyết các hành vi vi phạm hành chính. Cụ thể:

(1) Làm việc với các tổ chức, cá nhân có thẩm quyền giải quyết khiếu nại, khiếu kiện quyết định hành chính;

(2) Yêu cầu tổ chức, cá nhân chấm dứt hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

(3) Yêu cầu hủy các quyết định hành chính cá biệt xâm phạm tới quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

(4) Yêu cầu các tổ chức, cá nhân xin lỗi, cải chính công khai và bồi thường thiệt hại (nếu có);

(5) Gửi, ký nhận tài liệu, giấy tờ trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án;

(6) Thực hiện các công việc khác khi xét thấy cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tham gia tố tụng

Công ty Luật TNHH Everest cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các giai đoạn tố tụng.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật online của Công ty Luật TNHH Everest

Công ty Luật TNHH Everest với 11 năm hoạt động, quy tụ các luật sư, chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Cùng với sự trau dồi kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH Everest không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phương tiện công nghệ để có thể hỗ trợ khách hàng với chi phí rẻ nhất cho những khách hàng vùng sâu, vùng xa, vùng có khó khăn về kinh tế. Cụ thể: Chúng tôi đang triển khai thực hiện dự án Live-Law, tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tại các điểm giao dịch với chi phí từ 100.000 đồng.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6198 của Công ty Luật TNHH Everest luôn có một đội ngũ Luật sư, chuyên viên sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc của khách hàng 24/7. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Qua tổng đài tư vấn 1900.6198 mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được tiếp nhận và giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư, công ty luật để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhất.

Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *