Tìm hiểu thêm

Nhắc đến đất đai, không thể không nhắc đến sự cồng kềnh về quá trình quản lý cũng như cồng kềnh về các văn bản luật, văn bản hướng dẫn tới luật. Để giải quyết một vụ việc liên quan đến đất đai, thông thường phải nghiên cứu 5 Luật đất đai qua các thời kỳ (từ năm 1953-2013), hàng trăm Nghị định, Thông tư, Quyết định hướng dẫn. Do đó, việc tự mình nghiên cứu quy định về đất đai là cực kỳ khó và cần một lượng thời gian tương đối lớn.

Dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai

Dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai
Chi phí chỉ từ 100.000 vnđ

Yêu Cầu Tư Vấn

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ miễn phí 

Những vướng mắc khách hàng gặp phải trong lĩnh vực đất đai

1. Không tìm được căn cứ áp dụng với trường hợp cụ thể của gia đình mình.

3.  Không nắm được tình trạng pháp lý về đất đai, do đó không thể giải quyết được vụ việc, vướng mắc.

2. Không biết chủ thể có thẩm quyền giải quyết đối với vụ việc đất đai cụ thể.

4.  Không biết trình tự, thủ tục giải quyết đối với vụ việc đất đai cụ thể.

5. · Không hiểu hướng dẫn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Phòng địa chính, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng đăng ký đất đai) đối với vụ việc cụ thể.

1. Nắm bắt nội dung vụ việc và yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng có yêu cầu cần được tư vấn, các chuyên viên của Công ty Luật TNHH Everest tiếp nhận nội dung vụ việc và hồ sơ, tài liệu khách hàng hiện có.

2. Tư vấn pháp luật

Trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp, Luật sư đưa ra ý kiến tư vấn để giải quyết vụ việc, vướng mắc của khách hàng.

Các công việc cụ thể của luật sư khi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hình sự

3. Soạn thảo đơn thư, văn bản giúp khách hàng

Tùy từng vụ việc cụ thể, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng soạn thảo đơn thư, văn bản phù hợp để giải quyết vụ việc, vướng mắc của khách hàng.

4. Theo dõi vụ việc và đồng hành cùng khách hàng để giải quyết dứt điểm

Theo yêu cầu của khách hàng, Luật sư sẽ đồng hành cùng khách hàng trực tiếp tham gia giải quyết vụ việc, làm việc với cơ quan nhà nước, cá nhân và tổ chức có thẩm quyền để giải quyết vụ việc, vướng mắc của khách hàng.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai

1. Đội ngũ chuyên nghiệp: Các luật sư, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới đất đai.

2. Nguyên tắc làm việc: Tuân theo pháp luật Công ty Luật TNHH Everest hướng đến giá trị “Luật sư tư tế”. Các Luật sư, chuyên viên của Công ty Luật TNHH Everest tuân thủ đúng quy định pháp luật, tận tâm để giải quyết vụ việc của khách hàng.

3. Mạng lưới và Công nghệ: Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.

4. Thấu hiểu nhu cầu: Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

5. Chỉ cần có căn cứ pháp lý chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng đến cuối cùng.

6. Chúng tôi không ngại đấu tranh với cơ quan nhà nước để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hành.

7. Với mạng lưới website rộng khắp, chúng tôi sẽ truyền thông vụ việc cho khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chúng tôi một bên là người dân chân lấm tay bùn, bên kia là cơ quan nhà nước, biết rằng rất khó khăn, gian khổ nhưng nhờ sự hỗ trợ của Luật sư, chúng tôi đã giành được quyền lợi cho mình. Không chỉ là người bảo vệ người dân, các Luật sư còn xem chúng tôi là người nhà, thực sự rất cảm ơn các Luật sư.  

Các hộ dân tại Cát Hải

Chú rất thích cách làm việc của bên cháu! Thắng thua không quan trọng, quan trọng là cái nhiệt của các cháu trong việc của chú

Ông Trần Văn Phương

Từ năm 2011, gia đình tôi đã tiến hành thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ tại ủy ban xã và ủy ban huyện, suốt cả chục năm hồ sơ của gia đình tôi không được giải quyết, đất không có sổ tôi không thể mua bán hay tặng cho được. Cảm ơn các luật sư của Công ty Luật Everest đã hỗ trợ tôi trong việc cấp sổ đỏ với chi phí hợp lý

Bà Trần Thị Nhuần

Gia đình tôi bị hàng xóm lấn chiếm đất và ngang nhiên thách thức dọa nạt sử dụng xã hội đen, thường xuyên gây gổ và phá hoại tài sản của gia đình tôi. Nhờ có luật sư của Công ty Luật TNHH Everest tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi đã đòi lại được phần đất bị lấn chiếm, xây dựng tường bao kiên cố và hạn chế sự ảnh hưởng của hàng xóm, bây giờ họ chỉ tỏ thái độ qua ánh mắt chứ cũng không có biểu hiện quá đáng như trước.

Vũ Gia Linh

Tôi bị lừa mua mảnh đất chưa được cấp sổ đỏ và đang dính quy hoạch, tôi đã đặt cọc một số tiền khá lớn. Trong lúc hoang mang tột độ thì tôi được giới thiệu tới văn phòng luật Everest. Sau 02 buổi làm việc thì bên bán đã hoàn trả lại tiền cọc và xin lỗi, luật sư khuyến khích tôi nhận tiền và tha thứ cho bên bán. Tôi thấy rất thán phục cách hành xử văn minh và đầy đạo đức của của Luật sư văn phòng luật sư Everest.

Vũ Gia Linh

Khi chưa thể thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ, chúng tôi vẫn muốn hứa bán phần đất cho khách hàng họ trả giá cao. Nhờ có luật sư Công ty Luật Everest hỗ trợ thực hiện soạn thảo hợp đồng hứa mua hứa bán để chúng tôi có sự ràng buộc tối cao trong giao dịch. Do đó, bên mua rất tuân thủ giao kết đã ký kết và việc mua bán rất thuận lợi

Bà Nguyễn Thị Hằng

Vì lý do bảo mật thồng tin khách hàng nên ảnh bên dưới chỉ là ảnh tượng trưng

Các vụ án điển hình về đất đai của Everest

Thu hồi đất nông nghiệp để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng (Dự án Deep C III)tại Cát Hải, Hải Phòng (năm 2018). Đọc bài viết chi tiết tại đây

Các hộ dân tại Cát Hải, Hải Phòng

Thu hồi đất sạt lở tại Tổ 30, khu 4A, phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đọc bài viết chi tiết tại đây

Các hộ dân tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tranh chấp quyền sử dụng đất lâm nghiệp tại xã Song Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang (năm 2019). Đọc bài viết chi tiết tại đây

Chú Nguyễn Trọng Lý

Đòi lại diện tích đất 360 m2 bị thu hồi trái pháp luật tại xã Hương Nộn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ (năm 2015), trong đó bị đơn là Ủy ban nhân dân xã Hương Nộn. Đọc bài viết chi tiết tại đây

Chú Dương Văn Giáp

Thu hồi đất nông nghiệp tại khu 7, thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đọc bài viết chi tiết tại đây

Chú Lê Đình Chính

Thu hồi đất để thực hiện dự án Cảng Hàng không Quảng Ninh tại Vân Đồn, Quảng Ninh. Đọc bài viết chi tiết tại đây

Từ Thị Thắm, Từ Thị Xoan

Yêu cầu tư vấn

Dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai giúp khách hàng có định hướng đúng đắn nhất về tính pháp lý của thửa đất, đưa ra cho khách hàng căn cứ pháp lý, phương hướng giải quyết vướng mắc đối với từng vụ việc đất đai cụ thể, giúp khách hàng soạn thảo các đơn thư, chuẩn bị tài liệu, giấy tờ gửi tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền một cách nhanh và chính xác, đầy đủ căn cứ.

Đối với những vụ việc tư vấn đất đai, phí dịch vụ tư vấn là từ 100.000 đồng/20 phút tư vấn, phí soạn thảo đơn thư từ 500.000 đồng/1 đơn thư.

Dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai
Chi phí chỉ từ 100.000 vnđ.

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ miễn phí 

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai của Everest

Công ty Luật TNHH Everest

Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Times, số 35 Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội: Khu 319-HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư, xã Đoàn Kết,
huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 024-66 527 527

Tổng đài tư vấn: 1900 6198

E-mail: info@everest.org.vn