Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và truy cập vào website của Công ty Luật TNHH Everest (Everest Law Firm) tại địa chỉ https://everest.org.vn/.

Công ty Luật TNHH Everest cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Công ty Luật TNHH Everest thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Công ty Luật TNHH Everest sẽ tiến hành thu thập thông tin cá nhân của khách hàng trên website nhằm mục đích:

– Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đăng ký đặt lịch hẹn luật sư;

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website everest.org;

– Liên hệ, tiếp nhận yêu cầu tư vấn, tư vấn và báo phí dịch vụ đến khách hàng

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Khảo sát khách hàng nhằm xem xét, nâng cấp chất lượng dịch vụ; chỉnh sửa nội dung và giao diện của website;

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Luật TNHH Everest.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn luật sư trên website everest.org, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty Luật TNHH Everest không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

Công ty Luật TNHH Everest cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website everest.orgCông ty Luật TNHH Everes cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website everest.org, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Công ty Luật TNHH Everest chỉ sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp tại mục 2 của chính sách này khi được khách hàng đồng ý trong phạm vi sau:

– Liên hệ xác nhận yêu cầu tư vấn và địa chỉ tư vấn pháp lý cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

– Cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về sản phẩm/dịch vụ do Công ty Luật TNHH Everest cung cấp;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trên website;

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;

– Khi có yêu cầu/quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hợp lệ, Công ty Luật TNHH Everest sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

– Công ty Luật TNHH Everest cam kết sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi quảng cáo, bán thông tin cá nhân, giới thiệu dịch vụ và các thông tin có tính thương mại khác khi chưa được khách hàng chấp thuận.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty Luật TNHH Everest sẽ lưu trữ các thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng cung cấp trên hệ thống máy chủ của Công ty Luật TNHH Everest tại Việt Nam cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ theo các phương thức liên lạc được thể hiện tại trang chủ của website hoặc các trường hợp khác theo quy định tại Chính sách này hoặc theo quy định của pháp luật.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Công ty Luật TNHH Everest cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b)Trong trường hợp mà Luật Việt Nam cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng Công ty Luật TNHH Everest.

5. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên công ty: CÔNG TY LUẬT TNHH EVEREST.

Số đăng ký hoạt động: 01071045/TP/ĐKHĐ, do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 23/08/2021.

Mã số thuế: 0106664106 cấp ngày 10/10/2014 tại Chi Cục Thuế Quận Thanh Xuân

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Times, số 35 Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 02466527527

Email: info@everest.org.vn

Website: https://everest.org.vn/

6. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bất cứ thời điểm nào, khách hàng đều có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình. Trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại/email 02466527527/info@everest.org.vn để được hỗ trợ chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Công ty Luật TNHH Everest cam kết chỉ cá nhân khách hàng và Công ty Luật TNHH Everest mới có quyền tiếp cận, chỉnh sửa những thông tin này một cách hợp pháp.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng gửi khiếu nại bằng văn bản/email/điện thoại qua Hotline 02466527527/info@everest.org.vn hoặc đầu mối liên hệ trên hệ thống, hoặc tại chức năng Liên hệ tới Công ty Luật TNHH Everest để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc.

Công ty Luật TNHH Everest cam kết sẽ giải quyết khiếu nại theo quy định của Chính sách này và tuân thủ quy định của pháp luật.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng

8.1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng Công ty Luật TNHH Everest sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Công ty Luật TNHH Everest không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy thông tin của khách hàng cung cấp khi đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ là không chính xác.

8.2. Cam kết bảo mật thông tin thanh toán

Công ty Luật TNHH Everest không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ của khách hàng mà sẽ thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết, nên việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán của khách hàng do bên đối tác thanh toán liên kết chịu trách nhiệm.

Công ty Luật TNHH Everest coi trọng việc bảo mật thông tin nên cam kết với khách hàng hàng sẽ thực hiện nghiêm túc chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng hàng trong mọi hoạt động giao dịch thanh toán được thực hiện trên website.

9. Thông tin liên hệ

Công ty Luật TNHH Everest luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin”.

Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Times, số 35 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (024) 66.527.527            Tổng đài tư vấn: 1900-6198

Website: www.everest.org.vn            E-mail: info@everest.org.vn


Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.19861 sec| 839.102 kb