Đối tác của Luật Everest

Chi tiết

VietinBank

SỨ MỆNH

Là ngân hàng tiên phong trong phát triển đất nước trên cơ sở mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng, cổ đông, người lao động, đối tác và cộng đồng.

 

TẦM NHÌN

- Ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, đến năm 2030 thuộc Top 20 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

- Đến năm 2045 là ngân hàng mạnh nhất và uy tín nhất Việt Nam, hàng đầu Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và uy tín cao trên thế giới.

 

NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM CÓ:

- Trụ sở chính đặt tại số 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; 155 chi nhánh trải dài trên 63 tỉnh, thành phố trên cả nước; 02 Văn phòng Đại diện ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng; 01 Trung tâm Tài trợ Thương mại, 05 Trung tâm Quản lý tiền mặt; 01 Trung tâm Thẻ; 01 Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank và gần 1.000 phòng giao dịch.

- VietinBank có 02 chi nhánh tại Berlin và Frankfurt, CHLB Đức; 01 Văn phòng Đại diện tại Myanmar và 01 Ngân hàng con tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (với 01 Trụ sở chính, 01 Chi nhánh Champasak, 01 Phòng Giao dịch Viêng Chăn).

- VietinBank có quan hệ với hơn 1.000 ngân hàng đại lý tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

 

X
Chi tiết

1Office

1Office là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện.

Trước nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chuyển đổi số, 1Office ra đời và ứng dụng tối đa sức mạnh trí tuệ nhân tạo giúp quản trị doanh nghiệp tự động hóa. 1Office giải quyết 04 bài toán cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý công việc (WorkPlace), Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM) và Tự động hóa Quản lý tổng thể. Đặc biệt, tất cả được tích hợp trong một phần mềm duy nhất 1OFFICE, không qua các app trung gian, không thủ tục thủ công dài dòng.

 

 

X
Chi tiết
Chi tiết

Trường Đại học Mở Hà Nội

Để hoàn thành sứ mạng được Đảng và Nhà nước giao phó là góp phần đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, Trường Đại học Mở Hà Nội đã liên tục phát triển và mở rộng quy mô, các ngành nghề, trình độ đào tạo cũng như đa dạng hóa các loại hình đào tạo.

 

Sau hơn 1/4 thế kỷ, Trường Đại học Mở Hà Nội đã đào tạo và cung cấp cho xã hội gần 200.000 cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, thạc sĩ và tiến sĩ... Ngoài ra Trường kết hợp với các Học viện và trường sĩ quan quân đội đào tạo và cấp chứng chỉ Đại học đại cương cho hàng ngàn học viên sĩ quan. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp được xã hội đón nhận, có việc làm ổn định. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của Trường hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, cơ quan và chính quyền các cấp.

 

Tuyển sinh 2023: Đại học Mở Hà Nội (HOU) sử dụng 7 phương thức xét tuyển –  huongnghiep.hocmai.vn

X
Chi tiết

PVI Tràng An

Đảm bảo an toàn kinh doanh cho sự thành công của Doanh nghiệp

 

Tại Bảo hiểm PVI, sứ mệnh là phát triển và cung cấp các giải pháp bảo hiểm mà các doanh nghiệp cần để đạt được thành công trong kinh doanh của mình.

 

Với đội ngũ chuyên gia bảo hiểm xuất sắc, Bảo hiểm PVI lấy khách hàng là trọng tâm và định hướng các giải pháp phù hợp, phát triển các giải pháp bảo hiểm linh hoạt cho toàn bộ các ngành thương mại, sản xuất và dịch vụ và dựa trên nhu cầu để xử lý toàn bộ các rủi ro kinh doanh.

 

 

X
Chi tiết

Green Vet JSC

Thú Y Xanh đã hợp tác thành công hưn 20 nhà cung cấp lớn trên thế giới, sở hữu cho mình 01 nhà máy sản xuất thuốc Thuốc thú y đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO đầu tiên tại miền Bắc, 01 nhà máy sản xuất phụ gia, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi Miavit, hệ thống logistic 09 văn phòng, kho vận; 40 xe tải chuyên dụng vận hành chuyên nghiệp khắp cả nước và trở thành thương hiệu thú y hàng đầu Việt Nam.

 

Thú Y Xanh là minh chứng rõ ràng nhất cho mục tiêu xây dựng lên một nền chăn nuôi Việt xanh, sạch và sự kiên định đi theo “con đường an toàn sinh học“.

 

Các ngành nghề chính của Greenvet, bao gồm:

icon_check_thú_y_xanh Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y

icon_check_thú_y_xanh Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y thủy sản

icon_check_thú_y_xanh Cung cấp phụ gia thức ăn gia súc

icon_check_thú_y_xanh Cung cấp các dụng cụ, trang thiết bị dùng trong chăn nuôi

 

 

21 năm thành lập công ty cổ phần thú y xanh -Greenvet

X
Chi tiết

Tạp chí Tiếp thị và Gia đình

Mục đích, tiêu chí của TT&GĐ là Vì hạnh phúc của gia đình bạn, cung cấp những thông tin mới nhất về các vấn đề thời sự, sức khỏe, tâm lý tình yêu, hôn nhân, gia đình, nuôi dạy con, giải trí, nội trợ, thời trang, mua sắm… cho các gia đình nói chung và người phụ nữ thành thị nói riêng.

 

Với tiêu chí Vì hạnh phúc của gia đình bạn, TT&GĐ tập trung vào mọi vấn đề các gia đình và phụ nữ quan tâm. Một số chuyên mục tiêu biểu gồm:

 

Cuộc sống tươi đẹp: Cập nhật những thông tin mới nhất trong tuần về phong cách sống của phụ nữ khắp nơi, các chương trình, lớp học… cần thiết cho phụ nữ và gia đình. Bên cạnh đó là chuyên mục thời trang, những bí quyết trang điểm, làm đẹp, bảo vệ sức khỏe và mua sắm.

 

Con người và xã hội: Các thông tin thời sự, chính sách, pháp luật mới nhất, tấm gương phụ nữ thành đạt, phụ nữ vượt khó và những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

 

Tháng 10-2009, Liên đoàn Tạp chí Thế giới FIPP đã đánh giá TT&GĐ là tờ tạp chí có vị trí thứ 36 trên toàn thế giới.

X
Chi tiết

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ công cuộc công nghiêp hóa, hiện đại hóa (CNHHĐH) đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập Quốc tế.

 

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo. Trụ sở chính đặt tại huyện Quốc Oai, văn phòng Tuyển sinh, giao dịch tại quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 

Hiện nay trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có 15 ngành đào tạo đa dạng với hơn 30 ngành chuyên sâu thuộc các lĩnh vực quan trọng và có nhu cầu cao của xã hội. Trong đó có các ngành chính như: Ngôn ngữ, Kinh tế- Du lịch, Y – Dược, Kỹ thuật công nghệ… Đến với HIC, các em học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành nghề đa được nhà trường xây dựng và thẩm định chặt chẽ.

 

 

Giới thiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – HIC

X
Chi tiết

VTC

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC là 1 trong 3 hệ thống truyền hình phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Tiền thân là Ban biên tập Truyền hình Kỹ thuật số thành lập ngày 19/8/2004 đặt trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, đến nay, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã có hơn một thập kỷ phát triển và trưởng thành.

Trong suốt chiều dài lịch sử, VTC từng được đánh giá là hiện tượng của làng truyền hình nhờ tiên phong phát sóng kỹ thuật số chuẩn DVB-T vào thời điểm hầu hết các đơn vị truyền hình trong khu vực đều chỉ phát sóng bằng công nghệ tương tự analog. VTC cũng là một trong số ít các Đài Truyền hình sở hữu số lượng Kênh phong phú với 15 Kênh chương trình đặc sắc. Bên cạnh đó, Đài còn là cơ quan chủ quản của VTC News – Báo điện tử có lượng độc giả lớn tại Việt Nam.

 

 

X
Chi tiết

Adsota

TẦM NHÌN

Trở thành Agency tiên phong trong việc đem tới giải pháp Marketing toàn diện, hiệu quả cho thương hiệu.

 

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng thương hiệu trên mọi chặng phát triển với các giải pháp Marketing tổng thể và ưu việt.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3 giá trị cốt lõi này chính là ADN của Adsota, cũng như đại diện cho trải nghiệm mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi trở thành khách hàng của Adsota.

 

SÁNG TẠO

Sự sáng tạo của Adsota không chỉ nằm ở những ý tưởng đột phá, mà còn là từng giải pháp được triển khai một cách khéo léo và có sức hút.CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ Adsota với chuyên môn vững chắc, am hiểu về thị trường sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất trên từng chặng của chiến dịch.

 

TẬN TÂM

Đem tới mỗi khách hàng những giải pháp phù hợp nhất, được đưa ra dựa trên sự nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng.

X
Chi tiết

LHP Corporation

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ LHP (LHP Corporation) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực Media và sản xuất các bài giảng điện tử, đào tạo nội bộ, E-Learning. LHP Corporation quy tụ những quản lý giàu kinh nghiệp

 

Với châm ngôn “People Connection – Future Engagement”, LHP Corporation muốn xây dựng và phát triển những kết nối mới giữa các lĩnh vực trong cuộc sống, dựa trên nền tảng công nghệ và cùng tiến tới gắn kết trong tương lai. Tự tin với dịch vụ cung cấp những giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi hân hạnh được đứng trong hàng ngũ những công ty công nghệ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay và trong cả tương lai sau này.

 

Không có mô tả ảnh.

X
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.12231 sec| 840.828 kb