Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, đương sự

18/09/2021
Everest Law Firm
Everest Law Firm

Không chỉ bị can, bị cáo là những chủ thể cần đến Luật sư, bị hại, đương sự khác cũng cần đến sự tham gia của Luật sư trong vụ án hình sự nhằm tìm ra sự thật, bảo vệ tốt nhất quyền lợi khách hàng.

Những vướng mắc mà bị hại, đương sự gặp phải trong lĩnh vực hình sự:

 • Bị hại, đương sự không biết làm thế nào để cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý vụ việc, người phạm tội;
 • Bị hại, đương sự nhận thấy cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết vụ án không khách quan, có dấu hiệu bao che, bỏ lọt tội phạm;
 • Các thiệt hại về tài sản, sức khỏe, tinh thần không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét đến để yêu cầu bị can, bị cáo bồi thường;
 • Không biết gửi đơn thư khiếu nại, tố cáo, kêu cứu đến cơ quan có thẩm quyền nào để giải quyết bảo vệ quyền lợi cho mình.
 • Bị hại, đương sự không biết mình có quyền, nghĩa vụ gì trong quá trình giải quyết vụ án

Việc Luật sư tham gia sẽ đưa ra, giải thích các quy định pháp luật về tội phạm, tính chất mức độ của hành vi phạm tội, hình phạt. Việc không nắm rõ được các quy định pháp luật và quyền lợi của mình dẫn đến việc họ không thể trình bày được các tình tiết có trong vụ án, có thể khai sai, không chính xác.

Đồng thời, Luật sư không chỉ hỗ trợ về mặt pháp lý đối với khách hàng, Luật sư còn tham gia nhằm trấn an tinh thần, giúp bị hại, người nhà của họ yên tâm, bình tĩnh để giải quyết vụ việc.

– Các công việc cụ thể của luật sư khi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hình sự:

 • Tư vấn pháp luật

Luật sư giúp khách hàng nhận diện các cơ hội và rủi ro pháp lý, đưa ra lời tư vấn, căn cứ pháp lý về tội phạm, hình phạt, vấn đề bồi thường thiệt hại cho bị hại, đương sự, trình tự tố tụng và quyền, nghĩa vụ cho bị hại, đương sự.

Đồng thời, Luật sư tiến hành soạn thảo đơn thư, kiến nghị gửi cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết vụ án và đề xuất phương án bảo vệ quyền lợi khách hàng.

 • Đại diện theo ủy quyền

Luật sư của chúng tôi có thể đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc: Thu thập tài liệu, chứng cứ, làm việc với cá nhân, tổ chức, cơ quan có liên quan.

 • Luật sư tham gia vào quá trình tố tụng và tại Tòa án đề bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, đương sự

Trong quá trình tố tụng và tại phiên Tòa, Luật sư có thể:

(i) Nghiên cứu hồ sơ

(ii) Kiểm tra, đánh giá và trình bày ý kiến về chứng cứ, tài liệu, đồ vật liên quan;

(iii) Yêu cầu cơ quan có thẩm quyền tiến hành giám định thương tích, giám định tâm thần, giám định, định giá tài sản để làm rõ vụ án;

(iv) Tham gia hỏi, tranh luận tại Tòa án để bảo vệ quyền lợi cho bị hại, đương sự

(v) Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;

 • Dịch vụ pháp lý khác:

Luật sư của chúng tôi giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc về thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại, dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch; giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định.

– Lý do khách hàng nên sử dụng Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại

 • Được hỗ trợ tìm phương án giải quyết, bồi thường hợp lý;
 • Luật sư luôn đồng hành cùng khách hàng, trấn an tinh thần khách hàng trong suốt quá trình làm việc với các cơ quan nhà nước, cá nhân, tổ chức khác;
 • Chi phí hợp lý chỉ từ 10.000.000 đồng

– Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Everest:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Các luật sư, chuyên gia không chỉ có nhiều kinh nghiệm hình sự mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới hình sự.
 • Mạng lưới và Công nghệ: Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.
 • Hệ thống đối tác: Hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực liên quan, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp tổng thể.
 • Thấu hiểu nhu cầu: Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

– Các Luật sư Hình sự Công ty Luật TNHH Everest:

 • Luật sư Phạm Ngọc Minh: 

Luật sư Phạm Ngọc Minh được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực hình sự. Luật sư Phạm Ngọc Minh đã tham gia bào chữa cho các khách hàng là bị can, bị cáo và tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích cho bị hại, đương sự. Các vụ án điển hình có thể kể đến: Vụ án hủy hoại tài sản tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang; Vụ án cố ý gây thương tích tại quận Hải An, thành phố Hải Phòng; Vụ án đánh bạc tại huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn…

 • Luật sư Nguyễn Duy Hội:

Luật sư Nguyễn Duy Hội được khách hàng tin tưởng, biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực hình sự. Luật sư Nguyễn Duy Hội đã tham gia giải quyết nhiều vụ án hình sự như: Bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thị Xuân trong vụ án xâm phạm mồ mả tại tỉnh Cao Bằng; Tham gia bào chữa cho bị cáo Lưu Nhật Anh trong vụ án đánh bạc tại thành phố Hà Nội…

 • Luật sư Nguyễn Thị Yến

Luật sư Nguyễn Thị Yến được biết đến là một luật sư, chuyên gia trong lĩnh vực hình sự. Luật sư Nguyễn Thị Yến đã tham gia các vụ án hình sự như: Bào chữa cho bị cáo Trần Thị Mai Anh trong vụ án hủy hoại tài sản tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội; Bào chữa cho bị cáo Lê Văn Thắng trong vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại tỉnh Lạng Sơn….

 • Luật sư Trần Đình Thanh

Luật sư Trần Đình Thanh là Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực hình sự. Luật sư Trần Đình Thanh đã tham gia các vụ án hình sự như: Bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thị Xuân trong vụ án xâm phạm mồ mả tại tỉnh Cao Bằng; Bào chữa cho bị cáo Vũ Văn Cấp trong vụ án hủy hoại tài sản tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang….

 • Luật sư Nguyễn Bích Phượng

Luật sư Nguyễn Thị Bích Phượng

 • Luật sư Nguyễn Thị Hoài Thương

Luật sư Nguyễn Thị Hoài Thương

– Các vụ án hình sự điển hình của Công ty Luật TNHH Everest

 1. Vụ án hủy hoại tài sản tại Bến Lời, Gia Lâm

Trong Vụ án hình sự “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” xảy ra ngày 24/11/2015 tại khu vực bến Dốc Lời, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, có nhiều điểm bất thường. Thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự (05 năm) đã hết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm không chứng minh được bà Trần Thị Mai Anh, ông Hoàng Công Đức thực hiện tội phạm. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm không ra Quyết định đình chỉ điều tra, Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm không ra Quyết định đình chỉ vụ án, ‘mặc kệ’ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các Luật sư Công ty Luật TNHH Everest tham gia với tư cách người bào chữa cho bà Trần Thị Mai Anh, ông Hoàng Công Đức.

2. Vụ án cố ý gây thương tích tại quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Anh Trần Đại Nghĩa là bị hại trong vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 29/4/2021 tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Các Luật sư Công ty Luật TNHH Everest tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại – anh Trần Đại Nghĩa

3. Vụ án phá hoại tài sản tại huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương

Ông Vũ Văn Biên được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Giang mời làm việc liên quan đến đơn tố giác cho ông Vũ Bá Hậu về việc phá hoại tài sản. Các Luật sư Công ty Luật TNHH Everest tham gia hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn đầu, chỉ ra vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

4. Vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

Ông Lê Văn Thắng cùng các bị cáo khác trong cụ án hình sự đánh bạc và gá bạc do Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn giải quyết.Các Luật sư Công ty Luật TNHH Everest tham gia bào chữa cho các bị cáo theo hướng giảm nhẹ tội.

5. Vụ án hủy hoại cây tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

Quá trình bào chữa cho cho người bị buộc tội (bị can, bị cáo Vũ Văn Cấp) trong vụ án: “Hủy hoại tài sản” ngày 21/03/2018 tại thôn Yên Thiện, xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang”, các Luật sư của Công ty Luật TNHH Everest thu thập và chứng minh người bị buộc tội không có tội; quá trình tố tụng có vi phạm nghiêm trọng, thể hiện sự không khách quan, vô tư của người tiến hành tố tụng; có dấu hiệu của hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ án.

– Liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest

 1. Trụ sở chính: Tầng 4, Toà nhà Times, 35 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội,
 2. Chi nhánh Hà Nội: Khu 319 – HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội,
 3. Chi nhánh Quảng Ninh: Số 19-A1 khu tái định cư, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.
 4. Điện thoại: (84-24) 66.527.527,   Hotline: 1900 6198,  E-mail: info@everest.org.vn.
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, đương sự

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.16292 sec| 977.578 kb