Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp - Luật Everest - LadiPage

09/03/2021
Everest Law Firm
Everest Law Firm

Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp - Luật Everest

 
 
 
 

Tìm hiểu thêm

Ở mức độ tối thiểu, pháp chế doanh nghiệp thực hiện các công việc đăng ký, thông báo và xin cấp phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với các hoạt động của doanh nghiệp.

Ở mức độ nâng cao, pháp chế doanh nghiệp xây dựng các quy tắc, quy trình, quy định giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, thực hiện việc quản trị doanh nghiệp tinh gọn, và tái tổ chức lại doanh nghiệp khi cần thiết

 

Dịch vụ pháp lý trong
lĩnh vực doanh nghiệp

 

Vì sao pháp lý về lĩnh vực doanh nghiệp là cần thiết?

Pháp luật về doanh nghiệp bao trùm mọi giai đoạn hoạt động của doanh nghiệp như: thành lập, tổ chức quản lý, tổ chức lại, giải thể,…

Việc thành lập và hoạt động của doanh nghiệp gắn liền với việc đăng ký, thông báo, xin cấp phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Dưới đây là một vài lý do mà các doanh nghiệp cần chú trọng vấn đề pháp lý ngay từ khi có ý tưởng thành lập doanh nghiệp 

- Doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững cần nắm vững và hiểu rõ pháp luật hiện hành.

- Thay vì mất thời gian cho các thủ tục doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ pháp lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

- Xây dựng các quy trình phù hợp và hiệu quả để tối ưu hóa năng suất lao động cho doanh nghiệp.

- Giảm thiểu các tranh chấp và sai phạm không đáng có trong quá trình hoạt động doanh nghiệp với cơ quan nhà nước hoặc với khách hàng.

 

 

Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp giúp gì cho công ty của bạn

 

Gia nhập thị trường

Là việc thành lập doanh nghiệp, các vấn đề cơ bản cần quan tâm ở giai đoạn này bao gồm: (i) vốn; (ii) loại hình doanh nghiệp; (iii) tên công ty; (iv) ngành nghề kinh doanh; (v) địa điểm trụ sở chính
 

 
 
01

Cơ cấu tổ chức

bao gồm ban lãnh đạo và các phòng ban, tuy nhiên đối với mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau, lĩnh vực hoạt động khác nhau sẽ có ban lãnh đạo và phân bổ các phòng ban khác nhau. Nhiều người quản lý doanh nghiêp hiện nay sau khi thành lập doanh nghiệp và đi vào hoạt động nhưng không hiểu đúng về bản chất của doanh nghiệp, dẫn đến việc lựa chọn sai về loại hình, việc tổ chức, phân công công việc trong các bộ phận của công ty không phù hợp khiến hoạt động kinh doanh kém hiệu quả.

 
 
02

Tái cơ cấu

Bao gồm: (i) Tái cơ cấu nội bộ: chia tách phòng ban, chia lại chức năng; (ii) Tổ chức lại doanh nghiệp là việc chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi hình thức pháp lý của công ty, tăng giảm vốn điều lệ. (ii) M&A viết tắt của cụm từ tiếng Anh là mergers and acquisitions, có nghĩa tiếng việt là sáp nhập và mua lại, hoạt động này diễn ra nhằm mục đích giành quyền kiểm soát, tham gia các quyết định quan trọng, các vấn đề trong hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của doanh nghiệp bị sáp nhập hoặc mua lại.
 

 
 
03

Biến thể doanh nghiệp

Pháp luật doanh nghiệp sử dụng thuật ngữ “Nhóm công ty” dùng để chỉ tập hợp các công ty có mối quan hệ với nhau thông qua sở hữu cổ phần, phần vốn góp hoặc liên kết khác. Nhóm công ty tồn tại dưới các hình thức: tổ hợp công ty mẹ - công ty con, tập đoàn kinh tế hoặc một số hình thức khác như liên kết doanh nghiệp, liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh.
 

 
 
04

Rời khỏi thị trường

Giải thể, phá sản là biện pháp giúp cho doanh nghiệp rút khỏi thị trường một cách hợp pháp khi lâm vào tình trạng đặc biệt khó khăn.
 

 
 
05
 
 

Các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm không chỉ riêng lĩnh vực doanh nghiệp mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới mọi hoạt động của doanh nghiệp.

 
 
 
 
 

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm 

 
 

Hệ thống các đối tác liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp như: các công ty cung cấp và quản lý nhân sự chuyên nghiệp, các phần mềm quản lý nhân sự, tư vấn doanh nghiệp… chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.

 

 
 
 
 
 

Hệ thống đối tác

 
 

Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.
 

 
 
 
 
 

Mạng lưới và Công nghệ

 

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Everest

 

- Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

- Mọi phát sinh tranh chấp của khách hàng chúng tôi luôn ưu tiên đàm phán, thương lượng để giảm thiểu chi phí, thời gian cho khách hàng.

- Mức tính thù lao, chi phí của luật sư và chuyên viên rõ ràng, công khai, minh bạch giúp xóa bỏ nỗi lo về giá và chi phí cho khách hàng.
 

 
 
 
 
 

Thấu hiểu nhu cầu, chi phí rõ ràng minh bạch 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Khách hàng tiêu biểu của Everest

 

Khách hàng nói gì về chúng tôi

 

Dịch vụ doanh nghiệp của Everest rất tốt. Khi đứng trước việc phải giải thể công ty của mình tôi đã rơi vào sự khủng hoảng và mệt mỏi cho cả một đống việc phía sau. Bạn bè giới thiệu Everest cho tôi, nhìn chung tôi thấy dịch vụ uy tín, đảm bảo. Điều mà tôi thấy đáng tiền nhất là trong công ty tôi có vấn đề khá "mắc" mà tôi không tiện chia sẻ ở đây nhưng tôi vẫn nhận được giải pháp đến thời điểm này tôi đánh giá là 10/10. Lần nữa cảm ơn đội ngũ luật sư và nhất là Luật sư Minh.
 

Máy tính Trung Trần

 

Tôi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Everest cách đây 3 năm rồi. Trước cứ nghĩ mình làm nhỏ lẻ đơn giản nhưng mà nhiều thứ trong nghề mới hiểu được anh em ạ. Lúc đấy thì chưa thấy đồng tiền quá xứng đáng nhưng mà công ty hoạt động được vài năm rồi, nhìn bạn bè xung quanh trục trặc pháp lý mới biết đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn. Đội ngũ luật sư uy tín chất lượng đảm bảo kéo được hết quyền lợi của mình anh em nhé. 
 

Oh! Jui chuỗi nước ép hoa quả 

 

Tôi thì chả hiểu sao mà công ty tôi lại hay vướng các vấn đề pháp lý thế, tôi dân kinh doanh kỹ thuật thôi, nói chung pháp lý không biết nhiều. Cũng sử dụng trên dưới 10 lần dịch vụ pháp lý các nơi rồi. Dùng đến Everest mới biết trước giờ mình toàn dùng kiểu hớt cái ngọn còn cái gốc nên cứ phát bệnh mãi thôi. Hơi vất vả nhưng một lần xong chạy êm tôi thấy xứng đáng. Chắc các luật sư cũng vẫn còn nhớ phi vụ của tôi, lại hẹn một bữa nhậu đấy.
 

Lamigo chuyên sản xuất hàng Việt Nam xuất khẩu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tôi thì cứ bị kiểu dùng dịch vụ ở đâu mà tốt với quen rồi là cứ dùng suốt thôi, vấn đề nhỏ tôi cũng dùng. Tại công ty tôi làm quy mô nhỏ thôi nên không có pháp chế riêng. Tôi thì hay làm mấy dịch vụ nhỏ nhỏ kiểu thôi. Thấy vừa được việc vừa đỡ mất thời gian mình tự mò, phí cũng chả đáng là bao so với tự mình sửa đi sửa lại. Tôi ưng nhất là Everest làm việc kiểu rõ ràng chứ không có nhập nhằng hay mồi chài cái khác. Nên sử dụng nhé.

Doanh nghiệp đào tạo võ thuật chuyên nghiệp

 

Trước lúc tôi lập công ty toàn tự làm cả, vì nghĩ mình cũng có thích tìm hiểu pháp luật nên cứ y vậy làm dễ thôi nhưng mà chật vật bao lâu đấy. Sau gần đây công ty tái cơ cấu, rút kinh nghiệm nên bạn bè giới thiệu Everest tôi dùng lẹ cho được việc. Bạn bè cũng toàn đội va vấp cả nên tôi cũng tin tưởng dùng thôi. Đội ngũ luật sư xuất sắc thật nha mọi người. Thời gian nhanh gọn mà chất lượng. Xong đó tôi mới nhận ra kinh nghiệm thực tiễn là chính chứ sách vở như tôi chán lắm.
 

Công ty cổ phần thú y xanh Việt Nam

 
 

Bảng giá dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực lao động

Thù lao của Luật sư được tính dựa trên các căn cứ

Thù lao của Luật sư được tính dựa trên các căn cứ:
(i) nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý;
(ii) thời gian và công sức của Luật sư sử dụng để thực hiện dịch vụ pháp lý;
(iii) kinh nghiệm và uy tín của luật sư.

Thù lao của Luật sư được tính dựa trên thời gian làm việc 

Thù lao của luật sư được tính theo phương thức cơ bản là thời gian làm việc của luật sư. Thù lao của luật sư cũng có thể tính theo phương thức:
(i) vụ việc với mức thù lao trọn gói;
(ii) vụ việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án;
(iii) hợp đồng với thù lao cố định.
 

 
 
Bảng giá luật sư theo giờ 
 
 

800.000đ

250.000đ

Luật Sư

Chuyên viên pháp lý

 
 
 

Yêu Cầu Tư Vấn

 
 
 
 
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp - Luật Everest - LadiPage

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.04686 sec| 949.602 kb