Khai trương chi nhánh: Xây dựng và triển khai kế hoạch

09/06/2024
Đỗ Cao Khoa
Đỗ Cao Khoa
Để chuẩn bị khai trương chi nhánh mới, có rất nhiều việc cần triển khai và hoàn thiện. Đối với đối tác nhận quyền là người không có kinh nghiệm trong ngành hoặc khồng có kinh nghiệm mở chi nhánh mới, việc lên kế hoạch và triển khai khó tránh khỏi sai sót. Do đó, để hỗ trợ đối tác thực hiện tốt nhất, doanh nghiệp nhượng quyền cần chuẩn bị danh sách (checklist) tật cả các hạng mục công việc cần hoàn thành và chuẩn bị cho ngày khai trương.

1- Những việc cần chuẩn bị 

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp trong hoạt động của từng ngành nghề và mô hình mà các danh sách hạng mục công việc chuẩn bị bao gồm:

i) Triển khai vận hành chi nhánh;

ii) Chuẩn bị sản phẩm;

iii) Hệ thống đặt hàng và ghi nhận doanh thu;

iv) Hoạt động xúc tiến khai trương chi nhánh;

v) Hoạt động huấn luyện đào tạo.

Ngoài việc cung cấp các danh sách này giúp đối tác kiểm tra và theo dõi được tất cả các công việc cần chuẩn bị, đội ngũ dự án của doanh nghiệp nhượng quyển cũng có trách nhiệm kiểm tra lại, đôn đốc, nhắc nhở nếu cần để tất cả công việc chuẩn bị được đầy đủ, đúng yêu cầu tiêu chuẩn và thời gian dự kiến.

Xem thêm: Dịch vụ luật sư riêng của Công ty Luật TNHH Everest

2- Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

[a] Bài viết Khai trương chi nhánh: Xây dựng và triển khai kế hoạch được chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

[b] Bài viết Khai trương chi nhánh: Xây dựng và triển khai kế hoạch có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.

[c] Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý, hoặc thuê luật sư tư vấn cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: (024) 66 527 527, E-mail: info@everest.org.vn.

0 bình luận, đánh giá về Khai trương chi nhánh: Xây dựng và triển khai kế hoạch

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.22001 sec| 936.242 kb