Luật Sư 

Nguyễn Hoài Thương 

Giới thiệu bản thân

- Tính cách: Thân thiện, cởi mở, tử tế, quyết đoán
- Sở thích: Đọc sách, tập luyện thể thao, bơi lội, du lịch, 
- Định hướng tương lai: Luật sư Doanh nghiệp, Lãnh đạo đội ngũ

Name:         Nguyễn Hoài Thương
Email:      thuongnguyen@everest.org.vn
Date of birth:     24/10/1993
Phone:       0976849537
Nationality:        Việt Nam 

Quá Trình Học Tập 

Đại  Học Luật Hà Nội 
2011 - 2016

Luật sư Nguyễn Hoài Thương tốt nghiệp đại học Luật năm 2016

Học Viện Tư Pháp 
2017 - 2018

Luật sư Nguyễn Hoài Thương tốt nghiệp học viện tư pháp 2018

Kinh Nghiệm Làm Việc

Doanh Nghiệp

Luật sư Nguyễn Hoài Thương đã phục vụ hơn 1500 khách hàng doanh nghiệp.  

Thương Mại 

Luật sư Nguyễn Hoài Thương là chuyên gia trong xử lý các vụ tranh chấp các hợp đồng thương mại 

Lao Động

Luật sư Nguyễn Hoài Thương đã xử lý hơn 100 vụ tranh chấp liên quan đến lao động trong các tập đoàn, khu công nghiệp 

Foundry
Hợp Đồng 

Luật sư Nguyễn Hoài Thương có kinh nghiệm tư vấn, soạn thảo rất nhiều các hợp đồng thương mại, đấu thầu, đầu tư...

Bà Nguyễn Thị Hoài Thương được biết đến là một luật sư, chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, hợp đồng, thương mại, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. 

Vụ án nổi bật 

Năm 2020

Tranh chấp quyền sử dụng đất tại Mộc Châu (Sơn La): Lập hợp đồng giả, đòi tiền thật!

Năm 2019

Minh Châu Asian Luxury (Bảo Lộc) khai trương ‘mùa Covid’: cơ quan chức năng kết luận vội vàng, báo chí đưa tin thiếu chính xác & kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý phóng viên đăng thông tin ‘bịa đặt’, ‘thổi phồng’

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu thêm

Công ty Luật TNHH Everest

Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Times, số 35 Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội: Khu 319-HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư, xã Đoàn Kết,
huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 024-66 527 527

Tổng đài tư vấn: 1900 6198

E-mail: info@everest.org.vn

Công ty Luật TNHH Everest nhận ủy quyền của: Công ty Cổ phần thẩm mỹ Minh Châu Asian và bà Lê Ngọc Hoàng Thy, đại diện Hộ kinh doanh Minh Châu Asian Luxury công bố một số thông tin chính thức về vụ việc: Chiều ngày 01/06/2021, Đoàn liên ngành của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 thành phố Bảo Lộc đã kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Minh Châu Asian Luxury (42 Nguyễn Công Trứ, Phường 1, thành phố Bảo Lộc), 

Một số cơ quan báo chí: Thanhnien.vn. Tuoitre.vn, Dantri.com.vn, Baolamdong.vn… đưa thông tin vụ việc: “Thẩm mỹ Minh Châu Asian bấp chấp dịch bệnh”, “tụ tập 31 người khai trương thẩm mỹ viện”, “hành hung phóng viên”… mà theo đại diện của Minh Châu Asian Luxury: nhiều thông tin không chính xác, một số chi tiết bị “thổi phồng”, làm ảnh hưởng tới thương hiệu “Minh Châu” - Thẩm mỹ viện, “Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian” của Công ty Cổ phần thẩm mỹ Minh Châu Asian, uy tín của bà Lê Ngọc Hoàng Thy, Nghệ sĩ Nguyễn Tiến Quang (Nghệ sĩ Quang Tèo), Diễn viên Lại Thị Thanh (Diễn viên Thanh Bi) và một số cá nhân khác.

MinhChau Asian Beauty.,Jsc và Minh Châu Asian Luxury cho rằng: Báo Lâm Đồng đã: (a) đăng, phát thông tin sai sự thật; (b) Minh họa, đặt tiêu đề tin, bài không phù hợp nội dung thông tin làm cho người đọc hiểu sai nội dung thông tin; (c) Đăng, phát ảnh của cá nhân mà không được sự đồng ý của người đó, do đó đã ủy quyền cho Công ty Luật TNHH Everest kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông (Cục Báo chí) kiểm tra, xử lý hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực báo điện tử.

Minh Châu Asian Luxury (Bảo Lộc) khai trương ‘mùa Covid’: cơ quan chức năng kết luận vội vàng, báo chí đưa tin thiếu chính xác .

Hồ sơ, tài liệu do chị L.T.D (bị đơn trong vụ án) cung cấp cho Công ty Luật TNHH Everest thể hiện:
Ngày 03/01/2019, bà T.T.H đến nhà chị L.T.D, anh P.V.T để nhờ ký khống vào 01 (một) bản hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, nội dung chuyển nhượng một phần của: thửa đất 87, diện tích 776m2 và thửa đất 87a có diện tích 452,7m2, địa chỉ tại thị trấn N.T, huyện M.C, tỉnh A. Việc ký hợp đồng trên, nhằm mục đích bà T.T.H trốn tránh nghĩa vụ trả nợ riêng với người khác, hợp đồng không được công chứng, chứng thực.

Chị L.T.D không ngờ, đến nay bà T.T.H dùng bản hợp đồng giả này để kiện đòi tiền của chị. Theo đơn khởi kiện ngày 12/04/2021, bà T.T.H đã yêu cầu chị L.T.D phải thanh toán số tiền là 2.453.000.000 đồng, nếu không trả được tiền thì phải lại đất.

Chị L.T.D cho rằng, hợp đồng ngày 03/01/2019 là giả tạo, bởi bà T.T.H đến nhờ chị L.T.D ký nhằm mục đích, dùng bản hợp đồng này để trốn tránh nghĩa vụ trả nợ đối với người khác. Bà T.T.H không sở hữu bất kỳ thửa đất nào đối với thông tin như nêu tại hợp đồng 03/01/2019. Các điều khoản (bao gồm số tiền ghi rằng Chị L.T.D nợ bà T.T.H là 2.453.000.000 đồng) là không có thật. Bà T.T.H yêu cầu trả lại 452,7m2, càng cho thấy rằng đây là yêu cầu vô lý, không có trên thực tế (như đã trình bày trên).

Tranh chấp quyền sử dụng đất tại Mộc Châu (Sơn La): Lập hợp đồng giả, đòi tiền thật!