Hợp tác cùng Công ty Luật TNHH Everest

"Luật sư luôn có cơ hội làm việc tử tế. Vậy nếu là luật sư, bạn hãy là một luật sư tử tế".

- Luật sư Phạm Ngọc Minh - Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Everest

Hợp tác cùng Công ty Luật TNHH Everest

Trên cơ sở cùng hợp tác, cùng phát triển, mạng lưới đối tác của Công ty Luật TNHH Everest (Everest Law Firm) đang được phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng. Hãy trở thành đối tác của Everest Law Firm theo 01 trong 02 hình thức: (1) Đối tác cung cấp dịch vụ, (2) Đối tác kinh doanh.

Liên hệ

TẦM NHÌN:

"Everest Law Firm" trở thành Thương hiệu pháp lý được khách hàng tin dùng bởi dịch vụ đa dạng, tiện ích, giá hợp lý, có thể  sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

SỨ MỆNH:

"Để người Việt Nam dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ pháp lý".

05 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chia sẻ: giá trị của chúng ta được quyết định bởi những giá trị mà chúng ta ‘cho đi’. Khi  ‘cho đi’, chúng ta sẽ ‘nhận lại’ những giá trị tương xứng, như là một sự ‘bù đắp’. ‘Cho  đi’ và ‘nhận lại’ vì thế là một quy luật tuần hoàn tự nhiên.

Tin tưởng: niềm tin bắt đầu từ sự tin tưởng vào chính mình - sự tự tin. Đặt ra các mục tiêu, cam kết và thực hiện được các mục tiêu, cam kết đó chúng ta có được sự tín nhiệm. Hành động nhất quán, chúng ta tạo lập được những mối quan hệ chất lượng. Xác lập được niềm tin chúng ta xây dựng mối liên kết bền vững trong tổ chức. Tạo lập được uy tín, chúng ta có niềm tin trên thương trường.  Bằng sự cống hiến, chúng ta tạo được niềm tin trong xã hội, đồng thời khuyến khích những người khác cống hiến và tạo ra các giá trị mới.

Kết nối: Kim cương và than chì đều được cấu tạo từ cacbon. Giá trị của chúng khác nhau là do kết nối khác nhau. Mọi sự thành công đều có sự gắn kết của một tập thể.

Khác biệt: sẽ quyết định sự tồn tại của chúng ta, bởi chỉ có sự khác biệt mới có thể phân biệt chúng ta với người khác. Khác biệt bắt đầu từ tư duy chiến lược. Chúng ta xác định hoài bão, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và con đường đi đến mục tiêu độc lập, riêng biệt. Từ đó, chúng ta xây dựng kế hoạch khác biệt, mô hình hoạt động khác biệt, tạo ra sản phẩm, dịch vụ khác biệt, mang đến cho khách hàng, cộng đồng, xã hội giá trị khác biệt.

Kết quả: thành công có được là trước khi thực hiện chúng ta xác định rõ ràng các mục tiêu  và nỗ lực để đạt được những mục tiêu này. Kết quả có được sẽ là một quá trình thống nhất giữa: xác định mục tiêu, lập kế hoạch rõ ràng, chấp nhận thử thách, kiên trì theo đuổi mục tiêu của bản thân và công ty.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Hợp đồng góp vốn thành lập doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc
4.7 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Hợp tác cùng Công ty Luật TNHH Everest

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
1.57192 sec| 1074.164 kb