Phát triển thương hiệu cá nhân Luật sư

"Công lý không phải chỉ dành cho một phía, nó phải dành cho cả hai phía".

– Eleanor Roosevelt

Phát triển thương hiệu cá nhân Luật sư

Thuật ngữ thương hiệu (tiếng Anh gọi là brand) có thể được xem là cách thức mà một cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp hoặc một cá nhân nào đó xây dựng. Thương hiệu này được những người đã từng trải nghiệm nó ví dụ như đồng nghiệp, bạn bè của cá nhân, khách hàng của cá nhân hay doanh nghiệp, các cơ quan Nhà nước, công chúng trên các kênh truyền thông mạng xã hội cảm nhận về nó một cách hữu hình hoặc vô hình. Có thể nói rằng, thương hiệu không đơn thuần chỉ là những thứ hữu hình chẳng hạn như một cái tên như Luật sư Nguyễn Văn A hay Công ty luật B, logo như C&B, hoặc một cầu khẩu hiệu như “để chúng tôi chiến đấu vì bạn”, hay một thiết kế, biểu tượng hoặc bất kỳ tính năng nào đó. Bởi lẽ, nó còn là những thứ vô hình chẳng hạn như sự cảm nhận, nhận biết về những hàng hóa hay dịch vụ mà cá nhân hay tổ chức khơi gợi lên và khi đó thương hiệu của cá nhân hay thương hiệu của tổ chức sẽ luôn xuất hiện trong tâm trí của những người đã trải nghiệm nó. Thương hiệu có thể được hiểu như là thước đo để đánh giá sự cảm nhận hay nhận thức chung nhất của công chúng nói chung và khách hàng nói riêng về một cá nhân hay tổ chức nào đó. Nói theo cách khác, thương hiệu chính là niềm tin yêu mà công chúng và khách hàng dành cho cá nhân hay tổ chức đó.

Liên hệ

1- Bảo đảm chất lượng phần thuyết trình của bạn

Một trong những cách tốt nhất để làm cho bạn nổi bật trong giới luật sư, cộng đồng pháp lý và xã hội cũng như nâng cao thương hiệu cá nhân luật sư của bạn cụ thể như khi bạn phát biểu hay chủ trì tại các sự kiện, hội thảo, hội nghị trong lĩnh vực hành nghề chuyên môn của bạn. Nếu bạn được mời với tư cách là diễn giả chính trong một hội thảo, hội nghị nào đó thì nó cũng sẽ giúp củng cố vị trí của bạn như là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành nghề chuyên môn của bạn.

Bất kể đám đông những người tham dự các sự kiện, hội thảo, hội nghị đó là ai và các sự kiện đó được tổ chức nhằm mục đích gì, bạn hãy luôn cố gắng mang lại những giá trị đích thực nào đó cho những người tham dự. Hãy chắc chắn rằng các bài thuyết trình của bạn thật dễ hiểu, có chất lượng và giá trị sử dụng cũng như mang tính thực tiễn cao và làm phong phú thêm kiến thức pháp luật của những người tham dự về những hiểu biết mới đối với những chủ đề pháp luật mà bạn trình bày.

2- Xây dựng thông tin cá nhân của bạn ở địa phương

Google My Business có thể được xem như là giấy đăng ký kinh doanh trực tuyến, giúp xây dựng thương hiệu cá nhân luật sư của bạn và uy tín của công ty luật của bạn với người tiêu dùng nói chung và các khách hàng tiềm năng của bạn nói riêng.

Hiện nay, cụm từ mà mọi người thường tìm kiếm trên Google sẽ bao gồm “từ khóa + gần đây/near me” nhằm phát hiện các địa điểm cung cấp các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ gần với vị trí hiện tại của người tìm kiếm. Điều này mang về các khách hàng tiềm năng cho bạn ngay lập tức trước cả khi họ vào trang web cá nhân của bạn hay trang web của công ty luật của bạn đề tìm hiểu về bạn và công ty luật của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên cung cấp thông tin cá nhân của bạn và xác minh công ty luật của bạn trên Google Map bằng Google My Business.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thêm trang web cá nhân của bạn và tên của bạn vào các danh bạ doanh nghiệp địa phương có trả phí chẳng hạn như https://trangvangdoanhnghiep.vn hay https://www.yellowpages.vn/ để khi tìm kiếm luật sư hay một dịch vụ pháp lý nào đó, thì mọi người sẽ có thể vào những trang đó điển những từ khóa và tìm kiếm. Bạn cũng có thể đưa tên của bạn và trang web cá nhân của bạn vào danh bạ các luật sư được đề cử có trả phí của các tạp chí chuyên ngành luật quốc tế có uy tín như https://www.legal 500.emc/vietnam/directory/ hoặc https://law.asia/top-100-lawyers-vietnam/ để những người có nhu cầu dịch vụ pháp lý có thể tìm thấy bạn trên những trang đó.

3- Tham gia diễn đàn doanh nghiệp và hội nghề nghiệp và giúp đỡ thành viên

Một cách khác nữa để xây dựng sự hiện diện trực tuyến của bạn là bạn sẽ tham gia các diễn đàn (forum) xã hội - nghề nghiệp trực tuyến ví dụ như https://luatsu.forumvi.com/, https://danluat.thuvienphapluat.vn/dan-luat và giúp đỡ những hội viên trên các diễn đàn đó.

Bạn nên để lại thông tin liên hệ của mình trên các diễn đàn trực tuyến đó để mọi người có thể dễ dàng liên hệ với bạn khi họ cần sự hỗ trợ pháp lý của bạn. Hiện nay, có rất nhiều luật sư giống như bạn luôn nhiệt tình chia sẻ kiến thức pháp luật và kinh nghiệm hành nghề của họ cũng như sẵn lòng giúp đỡ mọi người trên các diễn đàn đó. Do đó, chia sẻ các thông tin pháp lý hoặc giải đáp các vấn đề pháp lý nổi cộm trên các diễn đàn này có thể giúp bạn gia tăng sự hiện diện và uy tín của bạn một cách đáng kể.

4- Cập nhật kịp thời thông tin pháp luật về lĩnh vực hành nghề của bạn

Lý do bạn muốn là người được sự cập nhật kịp thời nhất các thông tin pháp luật có liên quan đến lĩnh vực hành nghề của bạn là vì bạn có thể cải thiện cách tiếp cận thương hiệu cá nhân luật sư của bạn cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất cho danh mục khách hàng của bạn.

Sẽ thật hữu ích nếu bạn biết và chia sẻ các tóm tắt một cách dễ hiểu và trực quan về các quy định của pháp luật có liên quan đến một chủ đề pháp luật nào đó trong lĩnh vực hành nghề chuyên môn của bạn, cũng như biết được nội dung dự thảo của các nhà làm luật vé những thay đổi quan trọng của những quy định dự kiến sẽ được ban hành trong tương lai gần mà sẽ ít nhiều có ảnh hưởng nhất định đến các đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn sẽ được đối tượng khách hàng xem bạn như là người có quyền lực và là người dẫn đầu trong lĩnh vực hành nghề chuyên môn của bạn. Kết quả là sẽ có không ít người - trong đó có thể có cả những khách hàng tiềm năng của bạn - sẽ ứng dụng các thông tin mà bạn chia sẻ cho các vụ việc pháp lý của họ. Từ đó, tạo nền tảng cho mối lương duyên của hai bên trong tương lai.

5- Hãy kể về những vụ thắng kiện lớn của bạn

Nói chung, khi chọn luật sư cho bất kỳ vụ việc pháp lý nào, danh tiếng của luật sư, mức độ thâm niên và kinh nghiệm hành nghề của họ trong các vụ việc pháp lý tương tự là điều cần thiết đối với khách hàng. Khách hàng nào cũng muốn có được một luật sư giỏi nhất đại diện cho vụ việc pháp lý của họ, vì vậy bạn cần phải là trung tâm của bất kỳ thương hiệu cá nhân luật sư nào trong lĩnh vực hành nghề chuyên môn của bạn.

Là một người hành nghề luật sư chuyên nghiệp, bạn luôn muốn các khách hàng của bạn phải hoàn toàn tin tưởng vào khả năng, kiến thức pháp luật, năng lực chuyên môn và kỹ năng hành nghề của bạn và họ có thể yên tâm rằng họ đã thuê một luật sư được cho là phù hợp nhất với các vấn đề pháp lý của họ. Điều này được chứng minh bằng những lời khen tặng được chứng thực từ những khách hàng cũ của bạn về những kết quả tích cực mà bạn đã làm được cho họ trong các vụ việc pháp lý phức tạp của họ. Mục tiêu ở đây là bạn phải làm cho bất kỳ khách hàng mới nào của bạn khi nhìn thấy thương hiệu cá nhân luật sư của bạn đểu cảm thấy thật sự yên tâm và tin tưởng về những gì bạn đã
làm cho những khách hàng khác của bạn trước đó và những gì bạn sẽ làm cho các vụ việc pháp lý của họ.

6- Cá nhân hóa hồ sơ thư mục pháp lý của bạn

Khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý của luật sư của bạn thường sẽ xem xét rất kỹ hồ sơ thông tin cá nhân của bạn ở những nơi ví dụ như trang web cá nhân của bạn, trang web doanh nghiệp của công ty luật của bạn, trong các danh bạ luật sư có uy tín, My Google Business, v.v., trước khi chọn bạn là luật sư của họ. Bên cạnh đó, với những ngành, nghề chẳng hạn như luật sư, bạn càng nói cho khách hàng biết càng nhiều về những điểm mạnh, điểm khác biệt, điểm nổi bật của bạn, và cả những vụ kiện của những khách hàng khác mà bạn đã thắng kiện cho họ thì càng giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích về bạn. Bạn hãy cho các khách hàng tiềm năng biết về các cột mốc quan trọng trong sự nghiệp hành nghề luật sư của bạn.

Khi bạn có tất cả những thứ cần thiết trong hồ sơ thông tin cá nhân của mình, hãy cấu trúc lại nội dung để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn bằng cách xác định một cách chi tiết những thành tích và các cột mốc quan trọng trong sự nghiệp hành nghề luật sư của bạn, chia hồ sơ thông tin cá nhân của bạn ra thành các đoạn, phần, gạch đầu dòng thay vì viết tất cả những thông tin cá nhân của bạn đơn thuần dưới hình thức văn bản. Ngoài ra, hãy sử dụng những hình ảnh hay video có tính chất minh họa nào đó để làm cho hồ sơ thông tin cá nhân của bạn trở nên chân thực, hấp dẫn và dễ tương tác hơn.

Tóm lại, hãy chắc rằng rằng những thông tin cá nhân của bạn cùng với tất cả những thông tin quan trọng khác của bạn đã được cá nhân hóa trước khi chúng được cho các khách hàng trong thị trường mục tiêu của bạn biết.

7- Tạo và tối ưu hóa thông tin cá nhân trên các kênh truyền thông và mạng xã hội

Trong thế giới kỹ thuật số, việc sử dụng các nền tảng kênh truyền thông và mạng xã hội là một bước tiến lớn trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân luật sư của bạn. Cho dù ngày từ đẩu có thể bạn chưa tính đến việc sử dụng mạng xã hội chẳng hạn như Facebook, Instagram, Twitter cho mục đích quảng bá thương hiệu cá nhân luật sư của bạn vì có thể bạn cho rằng đầy là kênh phục vụ cho mục đích giải trí cá nhân. Tuy nhiên, bạn chí ít phải tạo trang hồ sơ của bạn trên Linkedin. Bởi lẽ, đây đích thực là nơi mà hầu hết các chuyên gia gặp gỡ và kết nối mỗi ngày. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy các khách hàng tiềm năng là doanh nghiệp.

Nếu có thời gian, bạn hãy tham gia và có mặt trên các diễn đàn và nhóm với các cuộc trò chuyện có cùng định hướng chung về các dịch vụ pháp lý thế mạnh của bạn. Trên các nền tảng Linkedin, bạn sẽ tìm thấy các luật sư khác cũng giống như bạn hoặc thậm chí là các chuyên gia có nhiều chuyên môn khác nhau. Những gì mà các hoạt động này mang lại cho thương hiệu cá nhân luật sư của bạn với tư cách là một luật sư. Nó cũng giúp bạn tìm hiểu những điều mới mẻ về pháp luật từ cộng đồng luật sư quốc tế trực tuyến.

Chia sẻ những bài viết chuyên đề pháp luật chuyên sâu và có giá trị sử dụng của bạn cũng như đưa ra những bình luận sâu sắc, chất lượng và gợi mở cho những bài viết của những người khác trên đó. Bạn cũng có thể phát các video trực tiếp của bạn để có thể ngay lập tức tiếp cận những người đang theo dõi bạn. Như tác giả đã đề cập, bạn có thể tận dụng một cách triệt để lợi thế của các phương tiện truyền thông mạng xã hội, bạn nên tạo ra và đăng các bài viết của mình có tính chất liên tục và ở mức độ tương tác cao để xây dựng mạng lưới những người theo dõi và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Bạn nên mở tài khoản và nỗ lực xây dựng cho bằng được một lượng người theo dõi bạn thông qua các nền tảng mạng xã hội chẳng hạn như Linkedin, Facebook, Instagram, Twitter. Những nền tảng đó như được trình bày một cách chi tiết bên dưới chắc chắn sẽ giúp kết nối bạn với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và sẽ cho phép bạn tương tác với họ một cách dễ dàng hơn.

- Linkedin: Đối với những người hành nghề luật sư như bạn, tạo một hồ sơ Linkedin hấp dẫn, làm nổi bật những điểm mạnh trong quá trình hành nghề ở lĩnh vực chuyên môn sở trường của bạn là điều cần thiết. Nhiều người sẽ tìm thấy và nhìn vào thông tin cá nhân trên hồ sơ Linkedin của bạn để xem bạn là người như thế nào và bạn sẽ có thể làm được gì để giúp giải quyết các vấn đề pháp lý của họ. Khi họ nhận thấy nếu những thông tin cá nhân của bạn phù hợp với nhu cầu, họ sẽ chủ động gửi tin nhắn hay email liên lạc với bạn.

Hiện nay, các công ty luật danh tiếng sẽ thường có một bộ phận riêng đảm nhận việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu của công ty luật của họ. Do đó, có không ít luật sư thường cho rằng họ không cần phải làm công việc phát triển thương hiệu cá nhân của họ mà chính công ty luật của họ sẽ đảm nhận luôn phần công việc này.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng việc quản lý thương hiệu cá nhân luật sư là câu chuyện cá nhân của mỗi luật sư và sẽ tùy thuộc vào hành động của luật sư đó. Trên thực tế, bạn hãy xem Linkedin như là nơi khuếch đại mạng lưới giúp kết nối, giới thiệu các mối quan hệ khách hàng của bạn. Do đó, bạn nên quan tâm và chia sẻ các thông tin pháp luật có giá trị cho mọi người trên đó. Có thể nói rằng, hồ sơ Linkedin của bạn là nơi tuyệt vời để mọi người có thể thu thập thông tin về bạn và là nơi góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân luật sư của bạn. Nếu bạn chuyển sang làm việc cho một công ty luật khác hay ra ngoài tự mở công ty luật riêng của mình để hành nghề luật sư vi bất kỳ lý do gì, tất cả những mạng lưới kết nối khách hàng của bạn trên Linkedin sẽ tự động di chuyển theo bạn. Linkedin sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian mỗi ngày cho nên bạn có thể bắt đầu xây dựng từ từ để tích lũy dần các mối quan hệ khách hàng tiềm năng cho bạn trên đó.

- Facebook: Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc đến việc xây dựng tài khoản của bạn trên Facebook có kết nối với trang web cá nhân của bạn. Bạn biết không, Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay, nó cho phép bạn đăng tải hình ảnh, video, chia sẻ cảm xúc, gửi thông điệp tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp và quan trọng nhất là đến các khách hàng tiềm năng của bạn.

- Instagram: Không dừng lại ở đó, bạn cũng nên tạo cho mình một tài khoản Instagram, là một mạng xã hội khác giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ và tiếp cận khách hàng thông qua việc chia sẻ hình ảnh và video. Tài khoản Instagram của bạn sẽ giúp mang đến cho bạn cơ hội giới thiệu các dịch vụ pháp lý của bạn một cách nhanh chóng, độc đáo và sáng tạo nhằm thu hút và tiếp cận các khách hàng tiềm năng ở mức độ sâu hơn.

- Twitter: Sau cùng nhưng không phải là tất cả, bạn nên sử dụng Twitter vì đây cũng là một mạng xã hội nổi tiếng tương tự như Linkedin, Facebook, Instagram, để viết và đọc nội dung có độ dài giới hạn và tải hình ảnh lên để quảng bá cho thương hiệu cá nhân luật sư của bạn.

Nói chung, các mạng xã hội nêu trên sẽ giúp gia tăng khả năng hiển thị thương hiệu cá nhân luật sư của bạn trực tuyến và giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài và niềm tin đối với các đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Sử dụng các mạng xã hội nêu trên để tạo nên một cộng đổng xung quanh những lĩnh vực hành nghề chuyên môn của bạn, đưa ra các mẹo và giải pháp hữu ích cho các vấn đề pháp lý mà mọi người trên các mạng xã hội đó quan tâm. Bạn hãy thường xuyên xuất bản những nội dung hữu ích, kết nối với các chuyên gia pháp lý, tham gia đóng góp ý kiến của bạn vào các bài viết của các luật sư khác được đăng tải trên các nền tảng này. Tất cả những hoạt động đó đều nhằm mục đích sau cùng là giúp nâng tầm thương hiệu cá nhân luật sư của bạn và giúp định vị bạn như là người có quyền lực trong lĩnh vực hành nghề chuyên môn của bạn.

Ngoài Linkedln, Facebook, Instagram, Twitter, cũng còn có một số mạng xã hội khác cũng khá phổ biến ở nước ngoài ví dụ như Pinterest, Google Plus, Tumblr nhưng vì nhiều lý do khác nhau chúng chưa thật sự có nhiều người sử dụng tại Việt Nam cho nên bạn chưa cần phải tập trung thời gian vào chúng bằng các mạng xã hội mà tác giả đã đề cập chi tiết tại thời điểm hiện nay. 

8- Đầu tư vào các quảng cáo trên mạng xã hội được trả tiền để tăng lượt like

Quảng cáo không phải là sự lựa chọn duy nhất để quảng bá thương hiệu cá nhân luật sư của bạn, mặc dù nó là sự lựa chọn đúng đắn để cùng cố sự hiện diện của bạn một cách trực tuyến tên các công cụ tìm kiếm, các trang web phổ biến khác hoặc trên các nền tảng các phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Để thực sự tận hưởng thành quả của việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến, bạn cần có một ngân sách hợp lý dành cho các hoạt động khuyến mãi trực tuyến và đầu tư cả vào các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tính tiền theo click chuột (pay per click), để thực sự thúc đẩy bản thân bạn hơn nữa lên thị trường pháp lý và rồi bạn sẽ chia sẻ những thông tin có liên quan đến pháp luật, tạo những nội dung hữu ích, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của người đọc và cho mục đích quảng cáo, tiếp thị. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vị trí khác nhau trên trang web cá nhân của bạn để quảng cáo về bạn và các dịch vụ pháp lý mà công ty luật của bạn cung cấp.

9- Giữ phong thái chuyên nghiệp nhưng có thể tiếp cận được

Khi bạn tham gia vào thế giới trực tuyến để xây dựng thương hiệu cá nhân luật sư của mình thì tính chuyên nghiệp thường thấy của bạn sẽ có ít nhiều thay đổi. Cho dù bạn lúc nào cũng phải tỏ ra cho mọi người thấy rằng bạn là người rất thành thạo các công việc pháp lý của khách hàng và phải xuất hiện với một phong thái đĩnh đạc, chuyên nghiệp của người luật sư và từ đó truyền thông điệp ngầm rằng bạn không phải là người cẩu thả, nhưng bạn cũng nên có một tí hài hước và dễ tiếp cận.

Để làm được điều này, khi chọn ảnh hồ sơ thông tin cá nhân cho trang web cá nhân của bạn hoặc cho hình đại diện của bạn trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, bạn hãy chọn cho mình những bức ảnh nào mà bạn ăn mặc đẹp, chỉnh chu cùng với nụ cười trên môi và gương mặt đẩy tự tin.

10- Tránh cảm thấy xem thường khách hàng trực tuyến

Với một người luật sư như bạn, đôi khi bạn sẽ không cảm thấy hứng thú với những khách hàng liên lạc với bạn thông qua các phương tiện trực tuyến. Vấn để ở đây đó là hành vi tiêu dùng truyền thống đã thay đổi và hiện nay khách hàng đều sử dụng dịch vụ pháp lý của luật sư giống như họ mua bất kỳ loại sản phẩm dịch vụ thông thường khác, họ muốn trải nghiệm sự hài lòng về dịch vụ ngay lập tức. Điều này đúng cho bất kỳ doanh nghiệp nào và dịch vụ pháp lý cũng không phải là ngoại lệ. Do đó, bạn không nên so sánh hoặc xem thường những khách hàng liên lạc với bạn thông qua các hình thức trực tuyến so với các khách hàng sử dụng các hình thức liên hệ thường nhật mà bạn hay tiếp nhận. Bởi lẽ, điều bạn cần quan tâm là khách hàng sẽ mang đến công việc cho bạn và công ty luật của bạn chứ không phải là cách mà họ tiếp cận bạn.

11- Thiết kế nội dung đồ họa

Thiết kế đồ họa là một khía cạnh của thương hiệu cá nhân của luật sư mà thường không được nhiều luật sư quan tâm đúng mức. Thiết kế đồ họa không chỉ là về việc tạo ra các sản phẩm dịch vụ pháp lý được in ấn hay sử dụng kỹ thuật số để xây dựng thương hiệu cá nhân luật sư của bạn cũng như tiếp thị các dịch vụ pháp lý của bạn, mà nó còn nhiều về cách thức bạn muốn vẻ bên ngoài của bạn sẽ như thế nào.

Thế giới của bạn, với tư cách là một luật sư, không nhất thiết phải luôn luôn chỉ có các màu tiêu biểu như màu đen cho áo vét-tông và giày, màu trắng cho áo sơ mi. Như đã đề cập ở trên, bạn cần thật sự nổi bật, vì vậy bạn đừng ngại và hãy thử nghiệm một cái gì đó khá mới mẻ cũng như thêm một chút yếu tố độc đáo để làm tăng giá trị thương hiệu cá nhân luật sư của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế để làm cho thương hiệu cá nhân luật sư của bạn vốn dĩ cứng nhắc trở nên mềm mại, nhẹ nhàng và quyến rũ hơn trong mắt của mọi người và từ đó sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt để nâng bạn ra khỏi đám đông các luật sư khác.

Tóm lại, trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, thương hiệu cá nhân luật sư luôn gắn liền với nỗ lực tiếp thị nội dung và các phương tiện truyền thông mạng xã hội Là một quá trình liên tục bao gồm làm việc chàm du, kiên nhẫn, kiên trì và luôn đổi mới của bạn. Thực hiện tất cả hay một sổ các phương pháp nêu trên để xây dựng thương hiệu cá nhân luật sư mạnh sẽ thể hiện được chuyên môn pháp lý sâu rộng của bạn và tạo sự khác biệt của bạn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn trong giới luật sư nói chung và những luật sư trong lĩnh vực hành nghề chuyên môn của bạn nói riêng.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Hợp đồng góp vốn thành lập doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc
5 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Phát triển thương hiệu cá nhân Luật sư

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.44387 sec| 1164.281 kb