Top 05 bộ phim Trung Quốc có nhiều cảnh hôn nhất

07/09/2023
Phạm Nhật Thăng
Phạm Nhật Thăng
Cảnh hôn là "đặc sản" của bất kì bộ phim tình cảm lãng mạn nào, là chứng nhân tình yêu của các cặp đôi màn ảnh. Tuy nhiên, điều gì nhiều quá cũng không tốt. Có những bộ phim tràn ngập hàng chục, hay hàng trăm cảnh hôn, khiến người xem không khỏi "bội thực".

1- Song thế sủng phi 2

Không chỉ hợp tác nhiều lần mà Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết còn có nhiều cảnh hôn thân mật với nhau, đặc biệt là trong Song thế sủng phi 2. Theo Sina thống kê, cặp đôi có đến 42 cảnh hôn rải rác khắp 30 tập phim, tức trung bình tập nào cũng có ít nhất 1 lần hai nhân vật chạm môi nhau. Con số này cũng giúp Song Thế Sủng Phi 2 vượt mặt Hoàn Châu Cách Cách 2011 để lọt top 5 mọi thời đại, và cũng là phim cổ trang nhiều cảnh hôn nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Luật sư ly hôn tại Công ty Luật TNHH Everest.

Không Kịp Nói Lời Yêu Em - 36 Tập | VieON

2- Không kịp nói yêu em

Nhỉnh hơn Song Thế Sủng Phi 2 một chút là siêu phẩm "cẩu huyết" lấy bối cảnh dân quốc Không Kịp Nói Yêu Em. Bộ phim đã giúp Chung Hán Lương trở thành "ông hoàng ngôn tình", cũng như bậc thầy cảnh hôn nhờ hàng loạt phân đoạn mãnh liệt cùng Lý Tiểu Nhiễm. Hai nhân vật có với nhau 45 cảnh hôn trong phim, và thậm chí từng có video tổng hợp cảnh hôn dài tận 50 phút của cả hai.

3- Cô gái đeo hoa tai

Bộ phim do Ngô Ánh Khiết và Đới Hướng Vũ đóng chính đã vượt qua "bộ sưu tập" cảnh hôn của Chung Hán Lương. Sina thống kê sơ bộ phim có đến 50 cảnh hôn của cặp chính, và đây còn chưa phải con số chính thức. Lý do là bởi khi chiếu trên đài truyền hình, phim bị xóa bỏ nhiều cảnh hôn vì không phù hợp, song các cảnh này vẫn được giữ nguyên khi được chiếu mạng.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ pháp lý về Hợp đồng hôn nhân của Công ty Luật TNHH Everest.

4- Truy tìm ký ức

Mặc dù là dự án thuộc đề tài tâm lý tội phạm nhưng Truy tìm ký ức vẫn có nhiều khoảnh khắc lãng mạn, thậm chí bị đánh giá là lãng mạn hơi quá. Bạch Vũ và Dương Dung vào vai 2 người yêu cũ "gương vỡ lại lành" nhờ hợp tác chung nhiều vụ án hóc búa, cũng như trải qua hàng loạt hiểm nguy. Có lẽ vì từng rơi vào cảnh "thập tử nhất sinh" nên hai nhân vật mới yêu nhau mãnh liệt, đến mức có với nhau đến 86 cảnh hôn.

Top những bộ phim Hoa ngữ khiến dân tình bội thực vì có quá nhiều cảnh hôn  - Phim châu á - Việt Giải Trí

5- Ái tình tự hữu thiên ý

Con số 86 của Truy tìm ký ức vẫn chưa là gì so với quán quân Ái tình tự hữu thiên ý do Thích Vy và Tạ Giai Kiến đóng chính. Phim chỉ có 2 cặp đôi trung tâm, bên cạnh đôi chính còn có Trần Hách và Nhiệt Y Trát, nhưng mật độ cảnh hôn khiến ai nấy phải đỏ mặt khi xem. Theo thống kê của Sina, trung bình mỗi tập có tới 03 đến 04 cảnh hôn, tức tổng cộng trên dưới 300 cảnh hôn trong suốt 84 tập. Thậm chí Thích Vy và Tạ Giai Kiến từng có với nhau nụ hôn kéo dài 10 phút từ phòng bếp, ra phòng khách rồi vào phòng ngủ. Cho đến nay vẫn chưa có phim ngôn tình thần tượng nào đạt số lượng cảnh hôn kỷ lục như Ái Tình Tự Hữu Thiên Ý.

Phạm Nhật Thăng
Phạm Nhật Thăng

Phạm Nhật Thăng là chuyên gia Quản trị và An ninh (Management and Security)

0 bình luận, đánh giá về Top 05 bộ phim Trung Quốc có nhiều cảnh hôn nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.19657 sec| 941.477 kb