Sytu.vn: Nâng tầm trải nghiệm học tập với thi trắc nghiệm online

Sytu.vn: Nâng tầm trải nghiệm học tập với thi trắc nghiệm online

Thi trắc nghiệm là phương thức đánh giá quan trọng trong giáo dục, yêu cầu kỹ năng nhận biết thông tin chính xác và quyết định nhanh chóng. Làm bài thi trắc nghiệm online trên Sytu.vn giúp bạn cải thiện những kỹ năng nào khi thi trắc nghiệm?
Lịch Vạn Niên và Ý Nghĩa Trong Văn Hóa Việt Nam

Lịch Vạn Niên và Ý Nghĩa Trong Văn Hóa Việt Nam

Lịch Vạn Niên là một bức tranh đầy màu sắc của văn hóa Việt, ẩn chứa những bí mật thú vị. Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao nó lại quan trọng đến vậy trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta? Hãy cùng khám phá nhé!
Lương tâm

Lương tâm

Thông qua lương tâm cá nhân, chúng ta nhận thức được các nguyên tắc đạo đức sâu sắc của mình, có động lực để hành động theo chúng, cuối cùng đánh giá tính cách, hành vi, bản thân mình theo những nguyên tắc đó.
Top những cách tăng view trên youtube hiệu quả nhất

Top những cách tăng view trên youtube hiệu quả nhất

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới, YouTube là kênh được sử dụng rộng rãi để quảng bá, giải trí và giáo dục, phù hợp với đa dạng đối tượng khán giả. YouTube hiện nay có khoảng 22 tỷ lượt truy cập mỗi tháng và thời lượng trung bình của một phiên lên tới gần 40 phút. Tuy nhiên, giống với tất cả mọi kênh khác trên môi trường, để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn, mọi người thường bắt đầu bằng cách ném tiền vào nó. Đôi khi là cả sử dụng một số dịch vụ “cày views”; “tăng views” trái phép. Những người đang MUA lượt xem trên YouTube đều nghĩ rằng sẽ có hy vọng đánh lừa được các thuật toán trên YouTube hoặc thuyết phục mọi người rằng đã có rất nhiều người khác xem video hẳn nội dung này rất chất lượng.
Hôn nhân tại Việt Nam - ngày càng kém bền vững

Hôn nhân tại Việt Nam - ngày càng kém bền vững

Số vụ ly hôn tăng nhanh qua từng năm, thời gian từ kết hôn đến ly hôn ngắn phần nào cho thấy tính bền vững trong hôn nhân của các gia đình Việt trẻ đang ngày càng thấp.
Chủ nghĩa bảo thủ (Conservatism)

Chủ nghĩa bảo thủ (Conservatism)

"Chủ nghĩa bảo thủ không phải là một triết lý như một thái độ, một lực lượng không đổi, thực hiện một chức năng vượt thời gian trong sự phát triển của một xã hội tự do, và tương ứng với một sự sâu sắc và lâu dài yêu cầu của bản chất con người" (Quintin Hogg, Chủ tịch Đảng Bảo thủ Anh năm 1959). Ngày nay, Chủ nghĩa bảo thủ (Conservatism) được coi là thuộc cánh hữu. Chủ nghĩa bảo thủ phân hóa thành các trường phái khác nhau. Đồng thời, các quốc gia có hoàn cảnh khác nhau, cho nên những người bảo thủ các nước khác nhau về đường lối.
So với thế giới, tỷ lệ ly hôn của Việt Nam cao hay thấp?

So với thế giới, tỷ lệ ly hôn của Việt Nam cao hay thấp?

Trên thế giới, tỷ lệ ly hôn mỗi quốc gia có sự khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện văn hóa, kinh tế và pháp luật tương ứng. Ví dụ như tại Úc, khi các rào cản pháp lý đối với việc ly hôn được dỡ bỏ vào những năm 1970, thì tỷ lệ ly hôn cũng tăng đột biến ngay sau đó. Không phải quốc gia nào cũng công bố dữ liệu ly hôn, đồng thời phương pháp thu thập dữ liệu không có sự thống nhất giữa các quốc gia. Thế nhưng căn cứ vào số liệu tại Niên giám Liên hiệp quốc, tỷ lệ ly hôn toàn cầu là 1,8 vụ ly hôn trên 1.000 người vào năm 2021. Tại Việt Nam, tỷ lệ ly hôn thấp hơn 09 lần so với trung bình toàn cầu.
Luật chơi Lawn bowls (Lăn bóng trên cỏ)

Luật chơi Lawn bowls (Lăn bóng trên cỏ)

Bowling cỏ, thường được chơi trên một khu vực cỏ hình chữ nhật - được gọi là sân bowling - được chia thành các đoạn thẳng đứng gọi là sân trượt.
Luật cơ bản của môn Trượt băng nghệ thuật

Luật cơ bản của môn Trượt băng nghệ thuật

Trượt băng nghệ thuật (tiếng Anh: figure skating) là môn thể thao trong đó các cá nhân, đôi hoặc nhóm biểu diễn bằng giày trượt băng trên sân băng. Sau đây công ty luật Everest xin chia sẻ về luật trượt băng như sau:
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.13133 sec| 815 kb