Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai

"Luật sư luôn có cơ hội làm việc tử tế. Vậy nếu chọn làm Luật sư, bạn hãy là một Luật sư tử tế".

- Luật sư Phạm Ngọc Minh - Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Everest

Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai

Đất đai là những tài sản có giá trị cao, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nguy cơ phát sinh tranh chấp. Việc giải quyết các vấn đề đất đai thường phức tạp bởi một số tranh chấp phát sinh giữa những người thân trong gia đình, quá trình giải quyết thường dài, quy định pháp luật nhiều gây khó khăn cho người dân. Dẫn đến việc người dân không biết xử lý như thế nào để đúng quy định pháp luật.

Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến các luật sư đất đai của công ty Luật TNHH Everest. Mục tiêu của Công ty Luật TNHH Everest trong lĩnh vực đất đai là giúp khách hàng giải quyết dứt điểm các tranh chấp, bảo vệ quyền lợi khách hàng dựa trên các căn cứ pháp luật.

Liên hệ

Luật sư tư vấn Everest cung cấp gì cho bạn?

Tư vấn và đưa ra giải pháp

Tư vấn, đưa ra phương án giải quyết đối với vụ việc khách hàng: Dựa trên các tài liệu, hồ sơ khách hàng cung cấp và kinh nghiệm làm việc thực tế, Luật sư tư vấn, đưa ra các căn cứ pháp lý để giải quyết vụ việc. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng soạn thảo văn bản, giấy tờ gửi cơ quan nhà nước. tổ chức, cá nhân có thẩm quyền để giải quyết vụ việc của khách hàng.

Giải quyết tranh chấp đất đai

Giải quyết tranh chấp về đất đai: Tranh chấp đất đai thông thường phát sinh từ các giao dịch về quyền sử dụng đất (mua bán, đặt cọc, tặng cho, thế chấp,…), tranh chấp đất giáp ranh giữa các hộ gia đình, tranh chấp liên quan đến ngõ đi chung. Nguyên nhân xuất phát từ việc cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng bị trùng diện tích, người sử sụng đất được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng chủ cũ đòi lại, đã tặng cho quyền sử dụng đất nhưng đòi lại….

Tư vấn pháp luật: copy 25
Tư vấn pháp luật: copy 25

Hướng dẫn, đưa ra ý kiến pháp lý đối với các quyết định tổ chức, quản lý doanh nghiệp. Soạn thảo, thẩm định dự thảo quy định, quy chế, quy trình doanh nghiệp.

Giải quyết các vấn đề khi nhà nước thu hồi đất

Giải quyết các vấn đề khi Nhà nước thu hồi đất: Nhà nước tiến hành thu hồi đất để thực hiện các dự án phát triển kinh tế – xã hội hoặc mục đích quốc phòng – an ninh…Tuy nhiên, Quyết định thu hồi đất, Phương án bồi thường, hỗ trợ cho người dân không thỏa đáng…lấy ví dụ cụ thể như: Tiền bồi thường về đất và tài sản trên đất không đúng, không được bố trí tái định cư, Nhà nước thu hồi đất tuy nhiên không thuộc các trường hợp pháp luật quy định…

Đại diện theo ủy quyền: copy 25
Đại diện theo ủy quyền: copy 25

Tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng. Thực hiện các thủ tục hành chính. Đại diện theo ủy quyền của chủ tịch, giám đốc làm việc với các cơ quan nhà nước, bên thứ ba.

Tham gia tố tụng: copy 25
Tham gia tố tụng: copy 25

Tham gia tố tụng, tham mưu thuê luật sư tham gia tố tụng với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người đại diện theo ủy quyền của chủ tịch, giám đốc.

Giám sát tuân thủ: copy 25
Giám sát tuân thủ: copy 25

Chủ trì hoặc phối hợp với các bộ phận liên quan theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện pháp luật, điều lệ, nội quy, quy chế của doanh nghiệp.

Phổ biến pháp luật: copy 25
Phổ biến pháp luật: copy 25

Phổ biến kiến thức pháp luật, điều lệ, nội quy, quy chế của doanh nghiệp. Đánh giá thực trạng hiểu biết pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật của người lao động.

Phân tích, dự báo: copy 25
Phân tích, dự báo: copy 25

Phân tích, tổng hợp đưa ra dự báo môi trường pháp lý; đánh giá rủi ro môi trường đầu tư, kinh doanh đối với các dự án đầu tư của doanh nghiệp.

LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở VÀ GIẢI QUYẾT CÁC TRANH CHẤP PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI

◦  LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI

Luật sư tư vấn luật đất đai hay luật sư về đất đai là những người thực hiện các công tác tư vấn liên quan về đất đai, nhà ở như:

Tư vấn về thủ tục hành chính liên quan đến luật đất đai, nhà ở
Tư vấn về tính pháp lý của hồ sơ, hợp đồng quyền sử dụng đất đai, sở hữu nhà ở
Tư vấn luật đất đai, nhà ở có yếu tố nước ngoài.
Tư vấn về vấn đề thủ tục soạn thảo mẫu hợp đồng, thủ tục công chứng, đàm phán các loại hợp đồng.
Tư vấn về luật đất đai liên quan đến vấn đề di chúc, thừa kế đất.
Tư vấn pháp luật về quyền sử dụng đất trông coi, cho ở nhờ.
Tư vấn pháp luật về khiếu kiện, bồi thường và nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai.
Đại diện nộp hồ sơ cấp phép xây dựng.

◦  LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI TƯ VẤN BẢO VỆ TRANH CHẤP NHÀ ĐẤT

Giải quyết tranh chấp về quyền sử dụng nhà đất, nhà ở.
Giải quyết tranh chấp đất đai về hợp đồng chuyển nhượng, cho tặng, thế chấp.
Giải quyết tranh chấp đất đai về địa giới hành chính, tranh chấp đất đai về mốc giới.
Giải quyết tranh chấp đất đai về vấn đề bồi thường, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất.
Giải quyết tranh chấp đòi nhà, đòi đất khi cho thuê, cho ở nhờ...
Giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất khi vợ chồng ly hôn.
Giải quyết những tranh chấp về đất đai trong việc hợp tác kinh doanh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất.


NHỮNG VƯỚNG MẮC MÀ KHÁCH HÀNG GẶP PHẢI TRONG LĨNH VỰC ĐẤT ĐAI

◦  GỬI ĐƠN ĐI MÀ KHÔNG ĐƯỢC THỤ LÝ

Việc khách hàng tự soạn thảo đơn thư như kiến nghị, khiếu nại, khởi kiện thường không có căn cứ pháp luật cụ thể, rõ ràng, nội dung trình bày không được rõ ràng và gửi sai thẩm quyền giải quyết nên khi khách hàng tự làm đơn và gửi đi thường không được thụ lý, giải quyết hoặc được giải quyết thì không đảm bảo được quyền lợi của mình do không đưa ra được căn cứ pháp lý cụ thể, rõ ràng.

◦  VỤ VIỆC TRANH CHẤP THƯỜNG BỊ KÉO DÀI

Những khách hàng có vướng mắc hay có tranh chấp về đất đai thường vụ việc bị kéo dài do khách hàng không nắm được thẩm quyền giải quyết của các cơ quan chuyên môn nên gửi nhầm đến các cơ quan không có thẩm quyền giải quyết dẫn đến tình trạng đùn đẩy, không cơ quan nào thụ lý.

◦  NGƯỜI DÂN ĐI LÀM VIỆC THƯỜNG HAY BỊ CÁN BỘ GÂY KHÓ KHĂN

Khách hàng không năm được quy định pháp luật liên quan đến vụ việc của mình hoặc khi làm việc với các cơ quan có thẩm quyền thì không trình bày được cụ thể vấn đề, buổi làm việc không bảo vệ được quyền lợi của chính mình. Khi người dân đi làm việc thường hay bị các cán bộ gây khó khăn.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Là sự lựa chọn số 1

Đồng hành cùng Everest, bạn sẽ luôn thấy an tâm 

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
Ai nên sử dụng dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai
  • Cá nhân quan tâm đến lĩnh vực đất đai
  • Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ về đất đai
Ai nên sử dụng dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Quy định pháp luật về kế toán doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc

Lý do khách hàng lựa chọn luật sư tư vấn đất đai của Everest

Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên nghiệp
Các luật sư, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới đất đai
Nguyên tắc làm việc
Nguyên tắc làm việc
Tuân theo pháp luật Công ty Luật TNHH Everest hướng đến giá trị “Luật sư tư tế”. Các Luật sư, chuyên viên của Công ty Luật TNHH Everest tuân thủ đúng quy định pháp luật, tận tâm để giải quyết vụ việc của khách hàng.
Mạng lưới công nghệ
Mạng lưới công nghệ
Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.
Thấu hiểu nhu cầu
Thấu hiểu nhu cầu
Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Đồng hành cùng khách hàng
Đồng hành cùng khách hàng
Chỉ cần có căn cứ pháp lý chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng đến cuối cùng
Bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng
Bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng
Chúng tôi không ngại đấu tranh với cơ quan nhà nước để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hành.
Mạng lưới website rộng khắp
Mạng lưới website rộng khắp
Với mạng lưới website rộng khắp, chúng tôi sẽ truyền thông vụ việc cho khách hàng một cách tốt nhất.

Các hộ dân tại Cát Hải
Các hộ dân tại Cát Hải
Chúng tôi một bên là người dân chân lấm tay bùn, bên kia là cơ quan nhà nước, biết rằng rất khó khăn, gian khổ nhưng nhờ sự hỗ trợ của Luật sư, chúng tôi đã giành được quyền lợi cho mình. Không chỉ là người bảo vệ người dân, các Luật sư còn xem chúng tôi là người nhà, thực sự rất cảm ơn các Luật sư.
Ông Trần Văn Phương
Ông Trần Văn Phương
Chú rất thích cách làm việc của bên cháu! Thắng thua không quan trọng, quan trọng là cái nhiệt của các cháu trong việc của chú
bà Trần Thị Nhuần
bà Trần Thị Nhuần
Từ năm 2011, gia đình tôi đã tiến hành thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ tại ủy ban xã và ủy ban huyện, suốt cả chục năm hồ sơ của gia đình tôi không được giải quyết, đất không có sổ tôi không thể mua bán hay tặng cho được. Cảm ơn các luật sư của Công ty Luật Everest đã hỗ trợ tôi trong việc cấp sổ đỏ với chi phí hợp lý
Vũ Gia Linh
Vũ Gia Linh
Gia đình tôi bị hàng xóm lấn chiếm đất và ngang nhiên thách thức dọa nạt sử dụng xã hội đen, thường xuyên gây gổ và phá hoại tài sản của gia đình tôi. Nhờ có luật sư của Công ty Luật TNHH Everest tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi đã đòi lại được phần đất bị lấn chiếm, xây dựng tường bao kiên cố và hạn chế sự ảnh hưởng của hàng xóm, bây giờ họ chỉ tỏ thái độ qua ánh mắt chứ cũng không có biểu hiện quá đáng như trước.
Vũ Gia Linh
Vũ Gia Linh
Tôi bị lừa mua mảnh đất chưa được cấp sổ đỏ và đang dính quy hoạch, tôi đã đặt cọc một số tiền khá lớn. Trong lúc hoang mang tột độ thì tôi được giới thiệu tới văn phòng luật Everest. Sau 02 buổi làm việc thì bên bán đã hoàn trả lại tiền cọc và xin lỗi, luật sư khuyến khích tôi nhận tiền và tha thứ cho bên bán. Tôi thấy rất thán phục cách hành xử văn minh và đầy đạo đức của của Luật sư văn phòng luật sư Everest.
bà Nguyễn Thị Hằng
bà Nguyễn Thị Hằng
Khi chưa thể thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ, chúng tôi vẫn muốn hứa bán phần đất cho khách hàng họ trả giá cao. Nhờ có luật sư Công ty Luật Everest hỗ trợ thực hiện soạn thảo hợp đồng hứa mua hứa bán để chúng tôi có sự ràng buộc tối cao trong giao dịch. Do đó, bên mua rất tuân thủ giao kết đã ký kết và việc mua bán rất thuận lợi
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam
Chương trình khuyến mãi giảm giá 10% trên tất cả các dịch của Everest

Áp dụng đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi

4.7 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.15772 sec| 1108.266 kb