Dịch vụ trợ lý pháp lý thuê ngoài

"Luật sư luôn có cơ hội làm việc tử tế. Vậy nếu chọn làm Luật sư, bạn hãy là một Luật sư tử tế".

- Luật sư Phạm Ngọc Minh - Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Everest

Dịch vụ trợ lý pháp lý thuê ngoài

Dịch vụ trợ lý pháp lý từ xa - kết hợp giữa trợ lý giám đốc và pháp chế doanh nghiệp - đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhân sự chuyên nghiệp.

Ngoài chuyên môn pháp lý, trợ lý pháp lý thành thạo các kỹ năng: giao tiếp, tin học, lập kế hoạch, ra quyết định, tự học hỏi.

Ứng dụng Công nghệ luật (Lawtech), chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ từ xa cho khách hàng, với thời gian nhanh, chất lượng tốt. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ do phí dịch vụ hợp lý.

Liên hệ

VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG:

Kiểm soát thời gian:
Kiểm soát thời gian:
Nhiều công việc khẩn cấp nhưng không quan trọng, đang chiếm quỹ 'thời gian vàng', khiến lãnh đạo doanh nghiệp không thể tập trung cho hoạt động quản trị, điều hành.
Nhân viên thụ động:
Nhân viên thụ động:
Nhân viên nhiều nhưng không 'đa nhiệm', trong khi danh mục các công việc ngày càng dài thêm. Lãnh đạo doanh nghiệp nhiều khi phải tự thực hiện các công việc 'lặt vặt'.
Kiến thức pháp lý:
Kiến thức pháp lý:
Rủi ro tiềm ẩn khi lãnh đạo tự mình xây dựng quy định, quy chế, quy trình của doanh nghiệp, nhưng không có đủ thông tin và kiến thức pháp lý.

NHIỆM VỤ CỦA TRỢ LÝ PHÁP LÝ

Tư vấn pháp luật
Tư vấn pháp luật

Hướng dẫn, đưa ra ý kiến các ý kiến về mặt pháp lý đối với các quyết định về tổ chức, quản lý của doanh nghiệp; tham gia soạn thảo, thẩm định dự thảo hợp đồng.

Đại diện khách hàng
Đại diện khách hàng

Tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng; thực hiện các thủ tục hành chính; đại diện làm việc với các cơ quan nhà nước, bên thứ ba với tư cách là người đại diện theo ủy quyền.

Giải quyết tranh chấp
Giải quyết tranh chấp

Tham gia giải quyết tranh chấp để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp; tham gia tố tụng, để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Hợp tác, hỗ trợ
Hợp tác, hỗ trợ

Hợp tác với các bộ phận trong công ty; thực hiện một số việc hành chính để hỗ trợ; giải đáp thắc mắc cho các bộ phận khác.

Phân tích, dự báo
Phân tích, dự báo

Đánh giá rủi ro môi trường đầu tư, kinh doanh đối với các dự án đầu tư của doanh nghiệp; .

Giám sát tuân thủ
Giám sát tuân thủ

Theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện pháp luật, điều lệ, nội quy, quy chế của doanh nghiệp.

1- Về dịch vụ trợ lý pháp lý từ xa

Trợ lý pháp lý (Paralegal) - kết hợp giữa nghiệp vụ trợ lý và pháp chế - đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhân sự chuyên nghiệp. 

Trợ lý thực hiện nhiệm vụ: (a) làm việc trực tiếp với chủ tịch, giám đốc và trưởng bộ phận, giải quyết công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau; đồng thời (b) có trách nhiệm hỗ trợ người quản lý tiếp nhận báo cáo, sắp xếp lịch trình công việc, lên lịch họp, đối nội, đối ngoại.

Pháp chế có nhiệm vụ: (a) điều tiết, kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp tuân thủ đúng pháp luật; (b) xây dựng hoặc tham gia xây dựng các quy định, quy chế, quy trình trong nội bộ doanh nghiệp.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ pháp lý để cung cấp dịch vụ trực tuyến (online) cho khách hàng: thanh toán điện tử, tự động hóa tài liệu, lưu trữ tài liệu, quản lý nghiệp vụ... do đó trợ lý pháp lý có thể làm việc từ xa (in Remote), giảm thời gian làm việc trực tiếp với khách hàng.

Trợ lý pháp lý từ xa (Remote Paralegal) là chuyên gia pháp lý, có từ 02 đến 03 năm kinh nghiệm, cấp độ luật sư tập sự (chưa phải luật sư). Điều này đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là doanh nghiệp nhỏ: pháp chế ở mức độ không quá phức tạp. 

Đối với dịch vụ trợ lý pháp lý từ xa, mức phí của Gói tiết kiệm (Eco) chỉ từ: 5.000.000 đồng/tháng, phí bổ sung từ: 500.000 đồng/giờ làm việc. Đặc biệt, khách hàng trả phí trên thời gian thực sử dụng dịch vụ, được hưởng khuyến mãi đến 70% giá trị hợp đồng.

2- Các kỹ năng của trợ lý pháp lý

◦ Kỹ năng giao tiếp: khả năng giao tiếp tốt, đàm phán, thuyết phục và nắm bắt tâm lý đối phương. Kỹ năng này sẽ giúp bạn thu hút và gây được thiện cảm với đối tác, nhằm phục vụ cho việc gặp gỡ hay tiếp khách hàng thay lãnh đạo. Kỹ năng giao tiếp cũng thường đi đôi với việc am hiểu ngoại ngữ, văn hoá của các vùng miền và quốc gia khác nhau để có thể dễ bắt chuyện cũng như tạo được thiện cảm.

◦ Kỹ năng tin học:  với đặc thù công việc liên quan đến tài liệu, trợ lý phải là người thành thạo kỹ năng máy tính. Hiểu biết về các thiết bị công nghệ mới sẽ góp phần giúp công việc trợ lý tốt hơn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, năng suất.

◦ Kỹ năng lập kế hoạch: công việc của trợ lý thường phải sắp xếp lịch trình, di chuyển cho lãnh đạo và một số thành viên của công ty trong các chuyến công tác. Vì vậy, nắm vững kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức rất quan trọng, giúp một trợ lý hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách chuyên nghiệp.

◦ Kỹ năng ra quyết định: trợ lý đôi khi cần phải thay lãnh đạo giải quyết một số vấn đề phát sinh hoặc khắc phục hậu quả kịp thời. Do đó, kỹ năng ra quyết định là một trong những điều quan trọng.

◦ Kỹ năng tự học hỏi: trợ lý cần phải biết nắm bắt, học hỏi từ lãnh đạo, để có thể nhanh chóng phát triển toàn diện.

Bước
1
Tiếp cận khách hàng:
Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, đánh giá năng lực hành chính và pháp chế của doanh nghiệp, từ đó đề xuất gói dịch vụ phù hợp.
Bước
2
Nghiên cứu nhu cầu:
Phỏng vấn lãnh đạo để hiểu về mục tiêu, định hướng phát triển, các vướng mắc của doanh nghiệp cần giải quyết.
Bước
3
Chuẩn hóa hồ sơ pháp lý:
Chuẩn hóa hồ sơ pháp lý, đáp ứng nhu cầu quản trị, điều hành doanh nghiệp và quy định pháp luật.
Bước
4
Tối ưu hỗ trợ hành chính:
Chủ động đề xuất phương thức sử dụng dịch vụ trợ lý hiệu quả.
Bước
5
Đánh giá, điều chỉnh:
Định kỳ hàng quý, chúng tôi sẽ đánh giá lại để điều chỉnh, hoàn thiện các vấn đề pháp chế cho doanh nghiệp.
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Là sự lựa chọn số 1

Đồng hành cùng Everest, bạn sẽ thấy an tâm dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
Ai nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý
  • Công ty khởi nghiệp (Start-up), nhân sự tinh, gọn,
  • Doanh nghiệp siêu nhỏ, ngân sách hạn chế,
  • Doanh nghiệp nhỏ chưa có bộ phận pháp chế, 
  • Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam,
  • Doanh nghiệp cần thư ký, pháp chế tạm thời để thay thế nhân viên nghỉ việc hoặc bổ sung cho dự án. 
Ai nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Hợp đồng góp vốn thành lập doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI:

Đội ngũ chuyên gia:
Đội ngũ chuyên gia:
Đội ngũ hơn 50 luật sư, chuyên gia, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, quản trị và nhiều lĩnh vực khác chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng xử lý những vụ việc phức tạp trong nhiều lĩnh vực.
Đối tác và mạng lưới:
Đối tác và mạng lưới:
Mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và hệ thống đối tác và đại lý tại nhiều địa phương tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi.
Giải pháp công nghệ:
Giải pháp công nghệ:
Ứng dụng cộng nghệ pháp lý cho phép Thư ký pháp lý cung cấp dịch vụ từ xa, thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí: (i) tùy chọn nhân sự phù hợp; (ii) giao dịch qua cuộc gọi video; (iii) gửi và nhận tài liệu tức thời; (iv) giao kết hợp đồng điện tử; (v) bảo mật thông tin.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Doanh nghiệp đào tạo võ thuật chuyên nghiệp:
Doanh nghiệp đào tạo võ thuật chuyên nghiệp:
Đúng là dịch vụ 2 trong 1, chỉ một bạn chuyên viên thôi mà giúp chúng tôi giải quyết được hai công việc thư ký và pháp chế. Các luật sư cũng rất nhiệt tình hỗ trợ khi bạn chuyên viên làm việc với chúng tôi. Một dịch vụ đáng để dùng thử
Công ty cổ phần Thú y xanh Việt Nam:
Công ty cổ phần Thú y xanh Việt Nam:
Doanh nghiệp đang đau đầu vì bạn pháp chế mới nghỉ, mà tuyển người mới thì lại mất thời gian làm quen công việc. May sao được chị khách giới thiệu cho dịch vụ của Everest, đúng là vừa rẻ vừa tiện. Chi phí chỉ bằng một nửa so với khi trả cho bạn pháp chế trước, mà còn được luật sư tư vấn cho. Chúng tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Everest
Oh! Jui chuỗi nước ép hoa quả:
Oh! Jui chuỗi nước ép hoa quả:
Vừa có cô thư ký, lại vừa có bạn giải quyết công việc pháp chế, việc quản trị doanh nghiệp cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều, mà chi phí lại rất hợp lý. Thấy tiếc vì không biết đến dịch vụ của Everest sớm hơn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam
Chương trình khuyến mãi giảm giá 10% trên tất cả các dịch của Everest

Áp dụng đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi

4.1 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ trợ lý pháp lý thuê ngoài

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
1.14538 sec| 1130.711 kb