Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai

25/12/2020
Everest Law Firm
Everest Law Firm

Dịch vụ pháp lý về đất đai

(1) Giải quyết các thủ tục liên quan tới đề nghị Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất đai

(2) Giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế, lệ phí khi sử dụng đất

(3) Giải quyết các giao dịch liên quan tới đất đai

(4) Giải quyết các tranh chấp về đất đai

(5) Thu thập tài liệu, dữ liệu đất đai

(6) Giải quyết các vấn đề khi Nhà nước thu hồi đất

Phạm vi hành nghề của luật sư

Tư vấn pháp luật

Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng.

Đại diện theo ủy quyền

Luật sư của chúng tôi có thể đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Dịch vụ tranh tụng

Luật sư của chúng tôi tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách: (i) người bào chữa cho người bị buộc tội, bị can, bị cáo; (ii) người bảo vệ quyền lợi của đương sự (người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong vụ án hình sự; (iii) người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong các vụ việc về dân sự, hôn nhân, gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, các vụ việc khác.

Dịch vụ pháp lý khác

Luật sư của chúng tôi giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc về thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại, dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch; giúp

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

(1) Đội ngũ các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp.

(2) Hệ thống các đối tác liên quan đến lĩnh vực đất đai như: các văn phòng công chứng, thừa phát lại, các đơn vị, tổ chức thẩm định giá nhà đất, điều tra, đo đạc, đánh giá đất đai… chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.

(3) Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại Hà Nội, Hồ Chí Minh…, cùng với việc áp dụng công nghệ, xây dựng các gói dịch vụ pháp lý đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí hợp lý.

0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực đất đai

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.05838 sec| 884.234 kb