Dịch vụ pháp lý về ly hôn

"Luật sư luôn có cơ hội làm việc tử tế, nhưng trước hết bạn phải là một Luật sư tử tế".

- Luật sư Phạm Ngọc Minh - Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Everest

Dịch vụ pháp lý về ly hôn

Trong cuộc sống hôn nhân - gia đình, khi đời sống hôn nhân giữa vợ và chồng trở nên trầm trọng và không thể tiếp tục thì việc ly hôn là không thể tránh khỏi. Công ty Luật TNHH Everest cung cấp Dịch vụ pháp lý về ly hôn bao gồm giải quyết ly hôn; giải quyết các tranh chấp liên quan đến tài sản chung; các tranh chấp liên quan đến nuôi con chung; thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn; tư vấn về thiết lập hợp đồng hôn nhân;... với thời gian giải quyết ngắn, thủ tục đơn giản, chi phí dịch vụ hợp lý, bảo mật thông tin và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP PHẢI:

Kiến thức pháp luật:
Không hiểu rõ các quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, khách hàng khó để thực hiện đúng các quyền, nghĩa vụ của mình. Bên cạnh đó sẽ gặp khó khăn vì những yêu cầu về mẫu đơn, các tài liệu nộp kèm theo hồ sơ ly hôn theo quy định riêng của từng Tòa án địa phương.
Sự bất hợp tác:
Khách hàng thường sẽ gặp nhiều trở ngại, bởi bên còn lại không hợp tác, tìm cách cản trở bên kia, vợ/chồng không đồng ý ly hôn, không cung cấp giấy tờ, mất tích,…
Tốn thời gian:
Thời gian giải quyết kéo dài vì hồ sơ yêu cầu ly hôn không hợp lệ bị Tòa án trả lại.
Áp lực tâm lý:
Đan xen tình cảm và các vấn đề tài sản, nhân thân đôi khi làm cho các vấn đề ly hôn, cấp dưỡng, chia tài sản, nuôi con... trở lên khó giải quyết, nếu chỉ căn cứ vào quy định của pháp luật.
Khó khăn khi thu thập chứng cứ, tài liệu:
Kèm theo yêu cầu, khách hàng cần đưa ra chứng cứ, tài liệu, đồ vật. Tuy nhiên, những căn cứ này không được lưu giữ, thu thập đúng thủ tục, trình tự do pháp luật quy định.
Phân chia tài sản chung:
Khó khăn trong quá trình xác định tài sản chung, tài sản riêng, tỷ lệ phân chia tài sản, xác định nợ và yếu tố lỗi của các bên

DỊCH VỤ PHÁP LÝ VỀ LY HÔN

Giải quyết ly hôn:
Gồm thuận tình ly hôn, ly hôn theo yêu cầu của một bên, ly hôn trong trường hợp vợ/chồng mất tích, ly hôn có yếu tố nước ngoài… Luật sư có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý như: trình tự, thủ tục ly hôn, đưa ra ý kiến, soạn thảo đơn khởi kiện ly hôn đơn phương, hoàn thành hồ sơ khởi kiện, mọi vướng mắc về quy định của pháp luật…
Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn:
Tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền trong các phiên hòa giải liên quan đến các tranh chấp về tài sản; tham gia với tư cách là luật sư tư vấn, hỗ trợ pháp lý đối với việc giải quyết các tranh chấp về chia tài sản chung, các nguyên tắc khi chia tài sản.
Tranh chấp về việc nuôi con:
Tư vấn các quy định của pháp luật về nuôi con khi ly hôn(việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con), tham gia tố tụng để giải quyết các tranh chấp về nuôi con sau ly hôn (hỗ trợ thu thập bằng chứng chứng minh việc nuôi dạy con, đưa ra các căn cứ, lập luận để khách hàng đạt được quyền lợi tốt nhất…).
Tranh chấp về cấp dưỡng:
Tham gia với tư cách là luật sư tư vấn, hỗ trợ pháp lý đối với việc giải quyết các tranh chấp về việc cấp dưỡng, đưa ra giải pháp để khách hàng có được quyền lợi như yêu cầu.
Chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân:
Hỗ trợ khách hàng thỏa thuận chia một phần hoặc toàn bộ tài sản chung, hoặc yêu cầu Tòa án giải quyết chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân
Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xin xác định con cho cha, mẹ:
Tư vấn các trình tự, thủ tục theo yêu cầu của pháp luật.
Thiết lập Hợp đồng hôn nhân:
Luật sư hỗ trợ khách hàng - những người có quan hệ vợ chồng hoặc chung sống như vợ chồng - thiết lập, thực hiện các thỏa thuận về tài sản; cấp dưỡng; nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trong thời kỳ hôn nhân hoặc khi chấm dứt hôn nhân.
Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn:
Tư vấn thủ tục thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn (chuẩn bị giấy tờ, soạn thảo đơn yêu cầu, tài liệu chứng minh cho yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con), đại điện theo ủy quyền của khách hàng để tham gia tố tụng.
Yêu cầu hủy kết hôn trái pháp:
Tư vấn mọi vấn đề pháp lý về căn cứ hủy kết hôn trái pháp luật, việc thụ lý, giải quyết đơn yêu cầu theo quy định, việc xử lý yêu cầu hủy kết hôn của tòa án, hậu quả pháp lý về việc hủy kết hôn trái pháp luật.

CÁC CÔNG VIỆC THỰC HIỆN KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

[1] Thực hiện tư vấn pháp luật: Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ trong quá trình giải quyết ly hôn.

[2] Thu thập, đánh giá chứng cứ: Tiến hành thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu, yêu cầu;  thực hiện kiểm tra, đánh giá, trình bày ý kiến về chứng cứ, tài liệu liên quan; và đề nghị cơ quan tố tụng thu thập chứng cứ, giám định, định giá lại tài sản.

[3] Ghi chép, sao chụp tài liệu: Đọc, ghi chép và sao chụp những tài liệu trong hồ sơ vụ án liên quan đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

[4] Tham gia phiên tòa: Trình bày ý kiến, đưa ra chứng cứ, tài liệu, lập luận về những chứng cứ bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

[5] Khiếu nại, tố cáo: Hỗ trợ khách hàng các thủ tục về khiếu nại, tố cáo về hành vi vi phạm pháp luật của cơ quan tố tụng, cơ quan hành chính, người có thẩm quyền nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Là sự lựa chọn số 1

Đồng hành cùng Everest, bạn sẽ luôn thấy an tâm 

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Quy định pháp luật về kế toán doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc

LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA EVEREST:

Nhanh chóng
Nhanh chóng
Thời gian giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh hiệu suất công việc giúp khách hàng tránh được nhiều rắc rối, rủi ro không đáng có.
Chi phí dịch vụ hợp lý:
Chi phí dịch vụ hợp lý:
Everest cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý với chi phí phù hợp và chọn gói, tiết kiệm chi phí của khách hàng.
Đơn giản, tốn ít công sức:
Đơn giản, tốn ít công sức:
Everest sẽ thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục, hồ sơ liên quan đến quá trình giải quyết ly hôn.
Bảo mật thông tin:
Bảo mật thông tin:
Everest cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.
Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp:
Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp:
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế chuyên giải quyết các vụ việc ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương cả trong và ngoài nước, Everest sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý tối ưu và đạt hiệu quả trong từng trường hợp cụ thể.
Hệ thống đối tác:
Hệ thống đối tác:
Các đối tác là các chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực: hôn nhân, dân sự, tài chính, bất động sản, tâm lý... chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.
3.8 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ pháp lý về ly hôn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.18075 sec| 1095.086 kb