Tìm hiểu thông tin về dòng xe tải vinaxuki

15/05/2023
Phạm Gia Minh
Phạm Gia Minh
Xe tải là phương tiện di chuyển khá phổ biến hiện nay, các dòng xe tải mang thương hiệu nổi tiếng như xe tải vinaxuki, xe tải nissan, xe tải van… đây là các dòng xe tải khá nổi tiếng về chất lượng và cả về dịch vụ. Vậy hãy cùng luật đường bộ tìm hiểu về xe tải vinaxuki, để tìm hiểu xem dòng xe tải vinaxuki này có những ưu điểm gì mà lại nổi tiếng như vậy.

1- Giới thiệu về xe tải vinaxuki

Dù chỉ dòng xe tải này chỉ xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ năm 2005, những thương hiệu xe tải Vinaxuki đã và đang nhanh chóng có được một chỗ đứng nhất định và đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng chính vì giá thành rẻ và kèm theo đó là xe vận hành được đánh giá ở mức tương đối tốt nếu mục đích vận chuyển không ở mức cao, xe chỉ có thể vận chuyển được một khối lượng hàng hóa nhỏ ở trong phạm vi nhỏ.

Những ưu điểm củ dòng xe tả vinaxuki này được đánh giá rất coa, mang rất nhiều ưu điểm mà một số dòng xe tải trên thị trường chưa chắc đã có được.

Vinaxuki chính là nhà sản xuất về dòng ôtô có 100% vốn đầu tư ở trong nước đã và đang đạt được các bước phát triển rất đáng kể ở trong ngành công nghiệp ôtô tại thị trường Việt Nam.

Nhà sản xuất dòng xe này cho biết, tất cả những mẫu xe này đều có được một thiết kế khá phù hợp so với điều kiện sử dụng tại thị trường Việt Nam. Trong đó thương hiệu này đặc biệt chú trọng đến các yếu tố quan trọng như yếu tố về địa hình, các tập quán sử dụng, cũng như các điều kiện về đường sá và cả về thời tiết khí hậu ẩm, gần biển của Việt Nam.

Hiện tại, xe tải Vinaxuki đã có sự đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, thương hiệu đã trang bị các thiết bị máy móc cho những nhà máy của mình tại một số địa điểm như tại Mê Linh (Hà Nội), Hậu Lộc (Thanh Hóa), Phổ Yên (Thái Nguyên) nhằm giúp nâng cao tỷ lệ nội địa hóa của thương hiệu.

Các sản phầm của thương hiệu Vinaxuki hiện nay đã đạt được một tỷ lệ nội địa hóa ở mức xấp xỉ 40%. Điều này đã không chỉ giúp cho xe tải  Vinaxuki chủ động được trong việc sản xuất, mà còn giúp đưa ra được mức giá bán vô cùng cạnh tranh cho những sản phẩm xe tải mới của thương hiệu mình so với những dòng xe tải cùng loại khác, từ đó còn giúp góp phần tạo nên được nhiều công ăn việc làm cho người lao động Việt Nam, đóng góp cho sự tăng trưởng cũng như sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước.

2- Các loại xe tải vinaxuki hiện nay

Xe tải vinaxuki đã ra mắt thị trường rất nhiều dòng xe vô cùng đa dạng và giá cả rất hợp lí, giúp cho quý khách hàng có được một sự lựa chọn phù hợp.

Các loại xe tải vinaxuki hiện nay

  • Xe tải vinaxuki 650kg

  • Xe tải vinaxuki 990kg

  • Xe tải vinaxuki 1T25

  • Xe tải 1T49

Bảng giá xe tải vinaxuki hiện nay mới nhất

  • Xe tải vinaxuki 650kg: 110.000.000 đồng

  • Xe tải vinaxuki 990kg: 120.000.000 đồng

  • Xe tải vinaxuki 1T25: 130.000.000 đồng

  • Xe tải 1T49: 150.000.000 đồng

Tìm hiểu thông tin về dòng xe tải vinaxuki

Tìm hiểu thông tin về dòng xe tải vinaxuki

3- Ưu điểm của dòng xe tải vinaxuki

Xe tải Vinaxuki là một thương hiệu xe tải được phát triển từ công ty Xuân Kiên. Dòng xe tải Vinaxuki 650kg là một trong các giải pháp về xe tải nhẹ mà có mức giá rẻ dành cho các doanh nghiệp vừa và các doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm khá nổi bật của dòng xe tải Vinaxuki 650kg này so với các dòng xe tải nhẹ khác đó chính là về giá cả. Khi mua xe tải Vinaxuki cũ thì giá sẽ thường rất rẻ, giá ở mức thấp hơn 90 triệu đồng. Một số khách hàng đã cho biết rằng chỉ với sô tiền là 100 triệu thì chỉ có thể lựa chọn mua xe tải Vinaxuki. Đây chính là mẫu xe rất thích hợp để sử dụng với mục đích vận chuyển ở quãng đường ngắn dành cho các doanh nghiệp vừa và các doanh nghiệp nhỏ.

Xe Vinaxuki 650kg đang sỡ hữu một kích thước về tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 3.600 x 1.492 x 1.797 mm. Kích thước của xe rất nhỏ gọn, có thể luồng lách và cũng như di chuyển một cách dễ dàng trên đường phố đông đúc tại các thành phố lớn có thể nói đến như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Thùng xe tải khá thấp, giúp ích cho việc bốc dỡ hàng hóa,từ đó sẽ trở nên dễ dàng và cũng như thuận tiện hơn.

4- Phụ tùng xe tải vinaxuki gồm những gì?

Xe tải vinaxuki được biết đến là một dòng xe vô cùng chất lượng, xe có độ bền rất cao, kèm theo đó là mức giá của dòng xe này vô cùng hợp lí, từ đó mang lại một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng.

Phụ tùng xe tải vinaxuki cũng giống như các dòng xe tải khác, cũng gồm có cấu tạo động, các linh kiện, phụ tùng bên ngoài, kèm theo đó là các linh kiện giúp tăng tính ưu việt cho xe, tạo một sự thoải mái cho người lái. Các phụ tùng , linh kiện của xe tải vinaxuki có chất lượng rất cao và kèm theo đó là thiết kế đẹp.

Trên đây là những chia sẽ của luật đường bộ về dòng xe tải vinaxuki, mong rằng qua các chia sẽ trên bạn sẽ hiểu thêm được về dòng xe tải này từ đó giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian và tìm được dòng xe tải đúng với ục đích đã đặt ra từ đầu.

0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu thông tin về dòng xe tải vinaxuki

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.19253 sec| 949.336 kb