Tìm hiểu thêm

Hoạt động thương mại là những hoạt động bình thường của thương nhân (tổ chức kinh tế, cá nhân có đăng ký kinh doanh). Hoạt động này tiềm ẩn nhiều rủi ro và tranh chấp. Khi xảy ra rủi ro, tranh chấp, vai trò của luật sư là không thể thiếu để giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình, ngăn chặn, hạn chế tới mức thấp nhất các thiệt hại. Những người chiến thắng là những người chuyên nghiệp nhất, am hiểu và vận dụng tốt nhất “luật chơi”.

Dịch vụ pháp lý trong
lĩnh vực thương mại

Vì sao dịch vụ pháp lý về lĩnh vực thương mại là cần thiết?

Hoạt động thương mại là những hoạt động bình thường của thương nhân (tổ chức kinh tế, cá nhân có đăng ký kinh doanh) nhằm mục đích sinh lợi, bao gồm: mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, đầu tư, xúc tiến thương mại (quảng cáo, khuyến mại, giới thiệu hàng hóa…), trung gian thương mại (môi giới, đại lý, đại diện thương nhân…) và các hoạt động khác nhằm mục đích sinh lợi.

Phần lớn thương nhân hàng ngày vẫn thực hiện các hoạt động thương mại theo thói quen – quy tắc ứng xử được được hình thành và lặp lại nhiều lần trong giữa các bên, được các bên mặc nhiên thừa nhận. Thế nhưng chúng ta cần thống nhất rằng, ngay những hoạt động thương mại phổ biến và bình thường, đều tiền ẩn những rủi ro bên trong. Việc phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sớm những rủi ro này cần tới sự hỗ trợ của những chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại.

Khi xảy ra rủi ro, tranh chấp, vai trò của luật sư là không thể thiếu để giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình, ngăn chặn, hạn chế tới mức thấp nhất các thiệt hại. Những người chiến thắng là những người chuyên nghiệp nhất, am hiểu và vận dụng tốt nhất “luật chơi”.

Những dịch vụ pháp lý về thương mại phổ biến

Hợp đồng mua bán hàng hóa

Gồm hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước và quốc tế. Luật sư có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý (hướng dẫn, đưa ra ý kiến, soạn thảo), đại diện theo ủy quyền cho khách hàng để đàm phán, thương lượng, thỏa thuận các vấn đề có liên quan như thanh toán, chuyển rủi ro, bảo hành, giao hàng...

01

Cung ứng dịch vụ

Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, soạn thảo các hợp đồng dịch vụ, đại diện theo ủy quyền tham gia thương lượng, đàm phán, kí kết những vấn đề pháp lý có liên quan như hợp tác giữa các bên cung ứng dịch vụ, thời hạn, thanh toán, giá dịch vụ, nghĩa vụ của các bên...

02

Xúc tiến thương mại

hỗ trợ khách hàng đưa ra những phương án tốt nhất và phù hợp với quy định của pháp luật trong việc lựa chọn các hình thức xúc tiến thương mại như khuyến mại; quảng cáo; trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ; hội trợ, triển lãm thương và cách thức tiến hành xúc tiến thương mại hiệu quả, phù hợp với quy định của pháp luật.

03

Các hoạt động thương mại khác

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong giao kết, thực hiện các hợp đồng gia công; đấu giá, đấu thầu hàng hóa, dịch vụ; các dịch vụ giám định; cho thuê hàng hóa; nhượng quyền thương mại... cũng như thực hiện quyền, nghĩa vụ, thanh toán theo hợp đồng.

04

Sở hữu trí tuệ

Hỗ trợ khách hàng tự khai thác quyền sở hữu trí tuệ, thực hiện chuyển nhượng quyền sở hữu, chuyển giao quyền sử dụng (nhượng quyền kinh doanh - Franchise, hợp đồng Li-xăng).

05

Tranh chấp thương mại

Hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp, khởi kiện, khiếu nại tranh chấp và thực hiện những quy định khác của pháp luật khi có tranh chấp.

06

Đội ngũ chuyên nghiệp: Các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm không chỉ riêng lĩnh vực đầu tư mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới thương mại, hợp đồng, doanh nghiệp.

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm 

Hệ thống các đối tác liên quan đến lĩnh vực đầu tư, như: các công ty kiểm toán, thẩm định dự án, tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp … chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.

Hệ thống đối tác

Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.

Mạng lưới và Công nghệ

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Everest

- Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

- Mọi phát sinh tranh chấp của khách hàng chúng tôi luôn ưu tiên đàm phán, thương lượng để giảm thiểu chi phí, thời gian cho khách hàng.

- Mức tính thù lao, chi phí của luật sư và chuyên viên rõ ràng, công khai, minh bạch giúp xóa bỏ nỗi lo về giá và chi phí cho khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu, chi phí rõ ràng minh bạch 

Khách hàng tiêu biểu của Everest

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Luật sư tư vấn nhiệt tình, giá cũng phù hợp. Mình cần ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa với đối tác, tham khảo các mẫu mà thấy chung chung quá. May có luật sư của bên Everest tư vấn soạn các điều khoản trong hợp đồng và rủi ro cho mình. Cảm ơn luật sư rất nhiếu

Máy tính Trung Trần

Đã sử dụng rất nhiều dịch vụ của Công ty Luật Everest và tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ. Các luật sư và chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình, tôi rất yên tâm khi giao các vụ việc của mình cho luật sư xử lý

Oh! Jui chuỗi nước ép hoa quả 

Tôi không hiểu biết nhiều về pháp lý, vừa rồi có ký hợp đồng thuê nhà mà chủ nhà đưa cho bảo chỉ việc ký vào. Nhờ luật sư Minh xem cho hợp đồng thì mới biết là có điều khoản bất lợi cho tôi khi thanh toán. Chi phí cũng rất hợp lý, tôi thấy quyền lợi của mình được bảo vệ.

Lamigo chuyên sản xuất hàng Việt Nam xuất khẩu

Bảng giá dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực lao động

Thù lao của Luật sư được tính dựa trên các căn cứ

Thù lao của Luật sư được tính dựa trên các căn cứ:
(i) nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý;
(ii) thời gian và công sức của Luật sư sử dụng để thực hiện dịch vụ pháp lý;
(iii) kinh nghiệm và uy tín của luật sư.

Thù lao của Luật sư được tính dựa trên thời gian làm việc 

Thù lao của luật sư được tính theo phương thức cơ bản là thời gian làm việc của luật sư. Thù lao của luật sư cũng có thể tính theo phương thức:
(i) vụ việc với mức thù lao trọn gói;
(ii) vụ việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án;
(iii) hợp đồng với thù lao cố định.

Bảng giá luật sư theo giờ 

800.000đ

250.000đ

Luật Sư

Chuyên viên pháp lý

Yêu Cầu Tư Vấn

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ miễn phí 

Chỉ từ 2 triệu đồng với một gói dịch vụ trong lĩnh vực thương mại

Công ty Luật TNHH Everest

Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Times, số 35 Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội: Khu 319-HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư, xã Đoàn Kết,
huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 024-66 527 527

Tổng đài tư vấn: 1900 6198

E-mail: info@everest.org.vn