Công ty Luật TNHH Everest

"Luật sư luôn có cơ hội làm việc tử tế. Vậy nếu là luật sư, bạn hãy là một luật sư tử tế".

- Luật sư Phạm Ngọc Minh - Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Everest

Công ty Luật TNHH Everest

Công ty Luật TNHH Everest định hướng trở thành hãng luật được khách hàng tin dùng bởi dịch  vụ pháp lý đa dạng, tiện ích, giá hợp lý, có thể  sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Mục tiêu đến năm 2025, Công ty Luật TNHH Everest đội ngũ nhân sự trên 100 luật sư, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

 

Liên hệ

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - TRIẾT LÝ:

Tầm nhìn:
Tầm nhìn:
Trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có uy tín, có mạng lưới và sự hiện diện rộng khắp Việt Nam.
Sứ mệnh:
Sứ mệnh:
Cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng, dễ dàng tiếp cận, sử dụng, với chi phí hợp lý, góp phần đưa dịch vụ pháp lý trở thành phổ biến, thông dụng.
Triết lý:
Triết lý:
Chúng tôi xây dựng đội ngũ luật sư có tấm lòng nhân ái, tuân thủ pháp luật, tinh thần thượng tôn pháp luật, liên tục học hỏi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chia sẻ:
Giá trị thực của chúng ta được quyết định bởi những giá trị mà chúng ta ‘cho đi’. Khi ‘cho đi’, chúng ta sẽ ‘nhận lại’ những giá trị tương xứng, như là một sự ‘bù đắp’. ‘Cho đi’ và ‘Nhận lại’ vì thế là một quy luật tuần hoàn tự nhiên.
Kết nối:
Kim cương, than chì, than bùn đều cấu thành từ nguyên tử cacbon. Điểm khác biệt giữa chúng là sự kết nối và cách thức kết nối.
Bằng nhiều phương tiện, cách thức, chúng ta thực hiện kết nối giữa: các thành viên với nhau, các thành viên với khách hàng, giữa công ty với đối tác, cộng đồng, xã hội.
Tin tưởng:
Đặt ra các mục tiêu, cam kết và thực hiện được các mục tiêu, cam kết đó chúng ta có được sự tín nhiệm. Hành động nhất quán, chúng ta tạo lập được những mối quan hệ chất lượng. Xác lập được niềm tin chúng ta xây dựng mối liên kết bền vững trong tổ chức. Tạo lập được uy tín, chúng ta có niềm tin trên thương trường. Bằng sự cống hiến, chúng ta tạo được niềm tin trong xã hội, đồng thời khuyến khích những người khác cống hiến và tạo ra các giá trị mới.
Học mãi:
Học tập thường xuyên, liên tục là con đường hoàn thiện những kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng chuyên môn. Everest cung cấp các cơ hội đa dạng để hỗ trợ học tập suốt đời.
Khác biệt:
Khác biệt là yếu tố đầu tiên quyết định sự tồn tại của chúng ta, bởi chỉ có sự khác biệt mới có thể phân biệt chúng ta với người khác.
Khác biệt bắt đầu từ tư duy chiến lược. Chúng ta xác định hoài bão, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và con đường đi đến mục tiêu độc lập, riêng biệt. Từ đó, chúng ta xây dựng kế hoạch khác biệt, mô hình hoạt động khác biệt, tạo ra sản phẩm, dịch vụ khác biệt, mang đến cho khách hàng, cộng đồng, xã hội giá trị khác biệt.
Kết quả:
Thành công có được là trước khi thực hiện chúng ta xác định rõ ràng các mục tiêu và nỗ lực để đạt được những mục tiêu này.
Do đó, kết quả có được sẽ là một quá trình thống nhất giữa: xác định mục tiêu, lập kế hoạch rõ ràng, chấp nhận thử thách, kiên trì theo đuổi mục tiêu của bản thân và công ty.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN:

Năm 2009: Công ty được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp lần đầu vào năm 2009, ban đầu có tên: Công ty Luật TNHH Minh (Smart Law Firm) do Luật sư Phạm Ngọc Minh làm giám đốc, người đại diện theo pháp luật. Tên Smart với ý nghĩa định hướng phát triển khác biệt so với cách làm hãng luật truyền thống.

Năm 2010: Công ty Luật TNHH Minh kết nạp các thành viên mới, gồm Luật sư Nguyễn Văn Sinh và Luật sư Vũ Thái Hà và đổi tên Công ty Luật TNHH YouMe (YouMe Law Firm). Tên You-Me với ý nghĩa hợp tác, kết nối, chia sẻ.

Năm 2014: Công ty Luật TNHH YouMe được tách thành Công ty Luật TNHH YouMe và Công ty Luật TNHH Everest (Everest Law Firm). Everest - đỉnh núi cao nhất thế giới - với ý nghĩa không ngừng phát triển, liên tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Công ty Luật TNHH Everest nỗ lực hết mình phát trển thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, được người tiêu dùng yêu thích, tin dùng bởi dịch vụ  đa dạng, tiện ích, giá hợp lý. 

Thương hiệu Everest - pháp lý hiện diện rộng khắp bởi ứng dụng công nghệ và hệ thống văn phòng giao dịch tại nhiều địa  phương. Khách hàng có thể tiếp cận, sử dụng mọi lúc, mọi nơi. 

Việc tiên phong áp dụng công nghệ, hợp tác sâu, rộng với các đối tác nhằm mang tới cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp ,dịch vụ có chất lượng cao, chi phí hợp lý.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Công ty Luật TNHH Everest, nơi sự hội tụ của nhiều luật sư và chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực hình sự, dân sự, hợp đồng, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, lao động, xây dựng và bất động sản… Các dịch vụ của chúng tôi:

Tư vấn pháp luật: luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ. Luật sư thực hiện tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực pháp luật.

Đại diện theo ủy quyền: luật sư đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc mà luật sư đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Tham gia tố tụng: luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ việc dân sự, vụ án hành chính; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Dịch vụ pháp lý khác: giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác.

Các dịch vụ pháp lý cụ thể: Công ty Luật TNHH Everest công bố chi tiết tại Mục: https://everest.org.vn/dich-vu/.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Quy định pháp luật về kế toán doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc
3.5 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Công ty Luật TNHH Everest

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.16775 sec| 1083.727 kb