Tìm hiểu thêm

Bằng cách xây dựng thói quen phát hiện và nuôi dưỡng các tài sản trí tuệ, cũng như sử dụng những tài sản đó một cách có chiến lược, doanh nghiệp có thể nâng cao doanh thu của mình, tạo ra lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và tạo dựng được vị trí vững chắc trên thị trường. Đây chính là những chiến lược giúp nâng cao giá trị thị trường của doanh nghiệp

Dịch vụ sở hữu trí tuệ  Nâng tầm doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp nghiêm túc chú trọng pháp lý về sở hữu trí tuệ 

- Việc bảo hộ sở hữu trí tuệ làm cho các tài sản vô hình “trở nên hữu hình” bằng cách biến các tài sản đó thành tài sản độc quyền có giá trị có thể trao đổi trên thị trường.

- Nếu các ý tưởng đổi mới, kiểu dáng sáng tạo và nhãn hiệu có sức hấp dẫn lớn của doanh nghiệp không được bảo hộ pháp lý bằng các quyền sở hữu trí tuệ thì chúng có thể bị doanh nghiệp khác sử dụng một cách hợp pháp và miễn phí.

- Tuy nhiên, khi được bảo hộ bởi các quyền sở hữu trí tuệ, chúng sẽ mang lại những giá trị cụ thể cho doanh nghiệp vì các đối tượng này đã trở thành các quyền tài sản - do đó, không thể bị thương mại hóa hoặc sử dụng mà không có sự cho phép của chủ sở hữu nó.

- Khi doanh nghiệp đã đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ giảm được rủi ro phát sinh tranh chấp hoặc có lợi thế khi tranh chấp phát sinh.

Doanh nghiệp nên xem xét một cách có hệ thống các biện pháp cần thiết để bảo hộ, quản lý và thực thi quyền sở hữu trí tuệ nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất từ quyền này. Trường hợp doanh nghiệp đang sử dụng quyền sở hữu trí tuệ của người khác, doanh nghiệp phải xem xét việc mua lại quyền sở hữu trí tuệ hoặc nhận được quyền sử dụng các quyền đó thông qua việc ký kết hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng (hợp đồng li-xăng) để tránh những tranh chấp hoặc kiện tụng sau này.


Dịch vụ pháp lý sở hữu trí tuệ mang lại giá trị gì
cho doanh nghiệp của bạn

Kiểm toán các tài sản sở hữu trí tuệ

Kiểm toán các tài sản sở hữu trí tuệ như: xác định, giám sát, định giá các tài sản trí tuệ của doanh nghiệp để bảo đảm rằng doanh nghiệp đã sử dụng tối đa các tài sản này.

01

Tạo lập các tài sản sở hữu trí tuệ mới cho doanh nghiệp

Tạo lập các tài sản sở hữu trí tuệ mới cho doanh nghiệp thông qua xây dựng quy trình, phát triển thương hiệu, mua bán sáp nhập doanh nghiệp
Bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ: thông qua việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tên thương mại, quyền tác giả, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh…;

02

Thực thi quyền sở hữu trí tuệ

Trong phạm vi này, Luật sư xác định có hay không việc quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng đang bị xâm phạm, đưa ra các giải pháp phù hợp khi áp dụng các biện pháp để chống lại các hành vi xâm phạm;

03

Thương mại quyền sở hữu trí tuệ

Thương mại quyền sở hữu trí tuệ: (i) Mua lại và sáp nhập; (ii) khai thác quyền sở hữu trí tuệ, thực hiện chuyển nhượng quyền sở hữu, chuyển giao quyền sử dụng (nhượng quyền kinh doanh – Franchise, hợp đồng Li-xăng); (iii) Cầm cố hoặc thế chấp quyền sở hữu trí tuệ.

04

Các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm không chỉ riêng lĩnh vực doanh nghiệp mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm 

Hệ thống các đối tác liên quan đến lĩnh vực đầu tư, như: các công ty kiểm toán, thẩm định dự án, tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp … chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.Hệ thống đối tác

Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.

Mạng lưới và Công nghệ

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Everest

- Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

- Mọi phát sinh tranh chấp của khách hàng chúng tôi luôn ưu tiên đàm phán, thương lượng để giảm thiểu chi phí, thời gian cho khách hàng.

- Mức tính thù lao, chi phí của luật sư và chuyên viên rõ ràng, công khai, minh bạch giúp xóa bỏ nỗi lo về giá và chi phí cho khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu, chi phí rõ ràng minh bạch 

Khách hàng tiêu biểu của Everest

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Trong tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp, tài sản hữu hình chiếm 30%, còn 70% giá trị nằm ở tài sản vô hình, trong đó phần lớn là các sản phẩm trí tuệ. Do đó việc quản trị tài sản trí tuệ là vô cùng cần thiết! Cảm ơn Everest đã giúp doanh nghiệp tôi ngày càng hoàn thiện về tài sản trí tuệ!

Máy tính Trung Trần

Sở hữu trí tuệ tồn tại ở mọi nơi, xung quanh chúng ta. Mọi sản phẩm, dịch vụ chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày đều là kết quả của một chuỗi sáng tạo. Nếu không nhận diện và quản trị loại tài sản này thì doanh nghiệp sẽ gặp tổn thất và rủi ro rất lớn trong hoạt động của mình. Nhờ có dịch vụ trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ của Everest, mà loại tài sản đặc biệt này trong doanh nghiệp tôi được kiểm toán và quản trị một cách đầy đủ và chuyên nghiệp hơn, từ đó giá trị doanh nghiệp tôi đã được nâng cao đáng kể.

Oh! Jui chuỗi nước ép hoa quả 

Tôi đã có cơ hội được sử dụng gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên của Everest. Một trong những dịch vụ đã giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp tôi đó là dịch vụ lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Công ty đã luôn đồng hành và giúp chúng tôi từ khi tạo lập loại tài sản này đến khi thương mại hóa, nâng cao giá trị của nó. Chính vì đội ngũ luật sư hết sức tận tình, và chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý nên tôi hết sức an tâm và mong muốn Everest đồng hành với doanh nghiệp mình trong thời gian tới.

Lamigo chuyên sản xuất hàng Việt Nam xuất khẩu

Chính vì chủ quan nên ngay từ đầu thành lập, doanh nghiệp tôi đã không chú trọng vào tài sản trí tuệ trọng chính doanh nghiệp mình, từ đó tài sản trí tuệ bị thất thoát, dẫn đến những tranh chấp không đáng có về tài sản trí tuệ. Thật may mắn lúc đó mình biết đến Everest, đội ngũ chuyên viên và luật sư tại đây đã hỗ trợ doanh nghiệp mình rất nhiều, không những giúp doanh nghiệp mình khắc phục sự cố đó mà còn giúp doanh nghiệp mình phát triển loại tài sản này. Cảm ơn Everest, chúc các anh chị chuyên viên luôn khỏe mạnh và vững tâm trên con đường sự nghiệp!

Doanh nghiệp đào tạo võ thuật chuyên nghiệp

Trước lúc tôi lập công ty toàn tự làm cả, vì nghĩ mình cũng có thích tìm hiểu pháp luật nên cứ y vậy làm dễ thôi nhưng mà chật vật bao lâu đấy. Sau gần đây công ty tái cơ cấu, rút kinh nghiệm nên bạn bè giới thiệu Everest tôi dùng lẹ cho được việc. Bạn bè cũng toàn đội va vấp cả nên tôi cũng tin tưởng dùng thôi. Đội ngũ luật sư xuất sắc thật nha mọi người. Thời gian nhanh gọn mà chất lượng. Xong đó tôi mới nhận ra kinh nghiệm thực tiễn là chính chứ sách vở như tôi chán lắm.

Công ty cổ phần thú y xanh Việt Nam

Bảng giá dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực lao động

Thù lao của Luật sư được tính dựa trên các căn cứ

Thù lao của Luật sư được tính dựa trên các căn cứ:
(i) nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý;
(ii) thời gian và công sức của Luật sư sử dụng để thực hiện dịch vụ pháp lý;
(iii) kinh nghiệm và uy tín của luật sư.

Thù lao của Luật sư được tính dựa trên thời gian làm việc 

Thù lao của luật sư được tính theo phương thức cơ bản là thời gian làm việc của luật sư. Thù lao của luật sư cũng có thể tính theo phương thức:
(i) vụ việc với mức thù lao trọn gói;
(ii) vụ việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án;
(iii) hợp đồng với thù lao cố định.

Bảng giá luật sư theo giờ 

800.000đ

250.000đ

Luật Sư

Chuyên viên pháp lý

Yêu Cầu Tư Vấn

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ miễn phí 

Gói dịch vụ trọn gói chỉ từ 1.000.000 đồng

Công ty Luật TNHH Everest

Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Times, số 35 Lê Văn Lương,Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội: Khu 319-HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Quảng Ninh: Khu tái định cư, xã Đoàn Kết,
huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 024-66 527 527

Tổng đài tư vấn: 1900 6198

E-mail: info@everest.org.vn