Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ của Công ty Luật TNHH Everest

25/12/2020
Everest Law Firm
Everest Law Firm

 

Luật sư Nguyễn Hoài Thương - Công ty Luật TNHH Everest - Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Giá trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp

 

Bất kể doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ gì, chắc chắn rằng doanh nghiệp đó đang tạo ra hoặc/và sử dụng rất nhiều quyền sở hữu trí tuệ.

 

 

Dù ở có quy mô nhỏ, hầu hết doanh nghiệp đều có tên thương mại, sở hữu một hoặc nhiều nhãn hiệu. Nhiều doanh nghiệp còn soạn thảo hoặc công bố những ấn phẩm, tài liệu quảng cáo, hoặc bán lẻ các tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả. Một số doanh nghiệp khác có thể có những sáng tạo hoặc cải tiến kỹ thuật đối với sản phẩm hoặc dịch vụ (được bảo hộ sáng chế, hoặc giải pháp hữu ích). Hầu hết doanh nghiệp đều có những thông tin kinh doanh bí mật có giá trị như danh sách khách hàng, các chiến lược bán hàng… mà doanh nghiệp muốn bảo mật. Nhiều doanh nghiệp đã sáng tạo ra các kiểu dáng có tính sáng tạo nguyên gốc… Trong tất cả các trường hợp nêu trên, doanh nghiệp cần xem xét cách thức tốt nhất để sử dụng hệ thống sở hữu trí tuệ nhằm phục vụ cho lợi ích của mình.(xem thêm: tranh chấp ly hôn)

 

 

Do đó, doanh nghiệp phải xem xét một cách có hệ thống các biện pháp để kiểm toán, bảo hộ, quản lý và thực thi quyền sở hữu trí tuệ nhằm phục vụ lợi ích và tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp đang sử dụng quyền sở hữu trí tuệ của người khác, doanh nghiệp phải xem xét việc mua lại quyền sở hữu trí tuệ hoặc nhận được quyền sử dụng các quyền đó thông qua việc ký kết hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng (hợp đồng li-xăng) để tránh những tranh chấp hoặc kiện tụng sau này.

 

 

Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198

 

- Phạm vi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

 

 

 

 

 

 

 • Tư vấn pháp luật

 

 

Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

 

 

 

 

 

 

 • Đại diện theo ủy quyền

 

 

Luật sư của chúng tôi có thể đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

 

 

 

 

 

 

 • Dịch vụ tranh tụng

 

 

Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng (đương sự) trong các vụ, việc sở hữu trí tuệ.

 

 

 

 

 

 

 • Dịch vụ pháp lý khác

 

 

Luật sư của chúng tôi giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc về thủ tục hành chính trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại, dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch; giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định.(đọc về: hợp đồng hôn nhân)

 

 

- Một số công việc cụ thể của Luật sư khi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

 

 

Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198 Công ty Luật TNHH Everest - Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

 

 

 

 

 

 • Kiểm toán các tài sản sở hữu trí tuệ:

 

 

Đây là cách giúp doanh nghiệp đạt được vị trí tốt hơn nhằm hiện thực hóa các lợi ích tiềm năng của tài sản trí tuệ và khai thác đầy đủ giá trị của các tài sản này. Kiểm toán sở hữu trí tuệ thường bao gồm các công việc như: xác định, giám sát, định giá các tài sản trí tuệ của doanh nghiệp để bảo đảm rằng doanh nghiệp đã sử dụng tối đa các tài sản này.

 

 

 

 

 

 

 • Tạo lập các tài sản sở hữu trí tuệ:

 

 

Luật sư hỗ trợ khách hàng tạo lập “giá trị vô hình” mới cho doanh nghiệp, thông qua xây dựng quy trình, phát triển thương hiệu, mua bán sáp nhập doanh nghiệp…;

 

 

 

 

 

 

 • Bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ:

 

 

Luật sư hỗ trợ khách hàng nâng cao giá trị và đảm bảo an toàn cho tài sản sở hữu trí tuệ thông qua việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tên thương mại, quyền tác giả, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh…;

 

 

 

 

 

 

 • Thực thi quyền sở hữu trí tuệ:

 

 

Luật sư hỗ trợ khách hàng xác định có hay không việc quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp đang bị xâm phạm, đưa ra các giải pháp phù hợp khi áp dụng các biện pháp để chống lại các hành vi xâm phạm.

 

 

 

 

 

 

 • Thương mại hóa quyền sở hữu trí tuệ:

 

 

Luật sư giúp khách hàng đưa ra các quyết định đúng đắn khi khai thác giá trị của quyền sở hữu và quyền sử dụng để tạo ra lợi nhuận bằng các hình thức như: (i) Chủ sở hữu tự khai thác quyền sở hữu trí tuệ của mình; (ii) Chuyển nhượng quyền sở hữu, chuyển giao quyền sử dụng (nhượng quyền kinh doanh - Franchise, hợp đồng Li-xăng); (iii) Cầm cố hoặc thế chấp quyền sở hữu trí tuệ; (iv) Góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ.(quan tâm: tư vấn pháp luật đất đai)

 

 

- Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Everest

 

 

Dich vu phap ly Cong ty Luat TNHH Everest

 

 

 

 

 

 • Đội ngũ chuyên nghiệp:

 

Các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm không chỉ riêng lĩnh vực sở hữu trí tuệ mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới kiểm toán, nhượng quyền...

 

 

 

 

 

 • Hệ thống đối tác:

 

Hệ thống các đối tác liên quan đến dịch vụ sở hữu trí tuệ như: tư vấn xây dựng thương hiệu, tư vấn doanh nghiệp, marketing, truyền thông… chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.(tìm hiểu thêm: tư vấn luật lao dong miễn phí)

 

 

 

 

 

 • Mạng lưới và Công nghệ:

 

Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.

 

 

 

 

 

 • Thấu hiểu nhu cầu:

 

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ pháp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

 

- Liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 1. Trụ sở chính: Tầng 4, Toà nhà Times, 35 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội,
 2. Chi nhánh Hà Nội: Khu 319 - HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội,
 3. Chi nhánh Quảng Ninh: Số 19-A1 khu tái định cư, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.
 4. Điện thoại: (84-24) 66.527.527,   Hotline: 1900 6198,  E-mail: info@everest.org.vn.

 

0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ của Công ty Luật TNHH Everest

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.09772 sec| 922.813 kb