Hãng luật Dentons (大成 Dentons)

"Bạn không thể thành công chỉ dựa vào mình. Rất khó để tìm thấy một ẩn sĩ giàu có".

- Jim Rohn, 1930-2009, doanh nhân, diễn giả truyền cảm hứng người Mỹ

Hãng luật Dentons (大成 Dentons)

Dentons là một công ty luật đa quốc gia, lớn nhất thế giới tính theo số lượng luật sư và lớn thứ 06 thế giới theo doanh thu. Dentons được sử dụng trong tất cả các ngôn ngữ, riêng tiếng Trung Quốc: 大成, Dacheng.

Dentons thành lập vào tháng 03/2013, bởi sự hợp nhất của: SNR Denton, Fraser Milner Casgrain và Salans. Sau khi sáp nhập với Công ty luật Dacheng (Trung Quốc) vào tháng 11/2015, Dentons trở thành công ty luật lớn nhất thế giới.

Dentons hoạt động hơn 80 quốc gia, có 205 văn phòng, với trên 20.000 nhân viên (năm 2022). Ban lãnh đạo cấp cao của Dentons làm việc tại Bắc Kinh, London, Washington DC. Dentons gồm nhiều thực thể pháp lý hợp tác. Lãnh đạo cấp cao nhất của Dentons là: Xuefeng Peng - Chủ tịch Hội đồng quản trị toàn cầu (đối tác Trung Quốc), Elliott Portnoy - Giám đốc điều hành toàn cầu.

Liên hệ

I- LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HÃNG LUẬT DENTONS

Ngày 11/11/2012, ba đối tác là: SNR Denton, Salans và Fraser Milner Casgrain có trụ sở tại Canada đã công bố việc sáp nhập, thành lập một công ty luật mới (new law firm) có cấu trúc như một Hiệp hội Thụy Sĩ (Swiss Verein) và được đặt tên là Dentons. Các đối tác của ba công ty đã phê chuẩn việc sáp nhập vào ngày 28/11/2012 và hoàn tất vào ngày 28/03/2013. Dentons mở văn phòng tại Houston, Texas vào tháng 09/2013.

Ngày 26/01/2015, Dentons thông báo: đang hợp nhất với một Công ty Luật của Trung Quốc, Dacheng (tiếng Trung Quốc: 大成). Sự hợp nhất này được hoàn thành vào tháng 11/2015. Công ty mới được gọi là: 大成 trong tiếng Trung và Dentons trong các ngôn ngữ khác. Logo có các ký tự Trung Quốc cho Dacheng trên toàn cầu, với chữ: 大成 Dentons. Sau sự kết hợp này, Dentons đã vượt qua Baker & McKenzie và DLA Piper, những công ty luật hàng đầu thế giới trước đây tính theo số lượng nhân viên, với ít nhất 2.500 luật sư.

Tháng 04/2015, Dentons US đã đồng ý sáp nhập với Công ty luật McKenna Long & Aldridge có trụ sở tại Atlanta (hoàn tất vào tháng 05/2015). Công ty cũng đã mở văn phòng mới tại Hungary, Luxembourg và Nam Phi trong năm 2015 và công bố kết hợp với các công ty ở Úc, Colombia và Mexico. Dentons cũng đã ra mắt Nextlaw Labs, một công cụ tăng tốc kinh doanh tập trung vào các công nghệ mới vào tháng 05/2015.

Vào tháng 11/2016, Dentons đã thông báo, họ sẽ trở thành công ty luật toàn cầu đầu tiên có dấu ấn ở Trung Mỹ bằng cách kết hợp với Muñoz Global, bổ sung thêm các văn phòng ở Panama, Nicaragua và Costa Rica hoạt động dưới tên Dentons Muñoz được thành lập với tư cách là chi nhánh của Dentons ở Costa Rica và Trung Mỹ.

Tháng 04/2016, Dentons ra mắt tại Singapore bằng cách hợp nhất với công ty luật lâu đời nhất và là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Singapore, Rodyk & Davidson.

Tháng 12/2016, Dentons đã ra mắt tại Úc và Papua New Guinea bằng cách kết hợp với công ty luật hàng đầu của Úc Gadens. Văn phòng Gadens ở Sydney, Perth và Port Moresby gia nhập Dentons, trong khi văn phòng ở Adelaide và Brisbane trở thành "văn phòng liên kết" và văn phòng ở Melbourne vẫn độc lập. Sự kết hợp của Gadens dẫn đến Dentons có khoảng 7.600 luật sư phục vụ 57 quốc gia.

Năm 2017, Dentons sáp nhập với Công ty Maclay Murray & Spens của Scotland.

Vào năm 2017, Dentons đã thành lập một liên minh chiến lược với công ty nghiên cứu đối lập Definers Public Affairs, được đặt tên là 3D Global Affairs.

Ngày 12/04/2018, Dentons đã công bố quan hệ đối tác ở Kenya, Mauritius, Caribbean, Indonesia và Malaysia.

Năm 2019, Dentons kết hợp với Bingham Greenebaum Doll (từ Trung Tây) và Cohen & Grigsby có trụ sở tại Pittsburgh. Việc sáp nhập là lần đầu tiên trong một chiến dịch được gọi là "Chiến dịch Golden Spike". Các công ty tham gia Golden Spike hoạt động theo mô hình hợp tác kép trong đó luật sư vẫn là một phần của công ty hiện tại của họ đồng thời trở thành đối tác của công ty mới Dentons Hoa Kỳ. Golden Spike là một phần trong kế hoạch của Dentons để trở thành công ty luật đầu tiên của Hoa Kỳ có mặt tại tất cả 20 thị trường lớn nhất của Hoa Kỳ.

Xem thêm: Hãng Luật

II- HÃNG LUẬT DENTONS TẠI VIỆT NAM

Ngày 06/6/2022, Dentons công bố sự kiện gia nhập chính thức của Công ty Luật TNHH Luật Việt (Việt Nam). Luật Việt là công ty luật uy tín tại Việt Nam, thông báo về ý định gia nhập với Dentons vào tháng 10/2021.

Dentons Luật Việt ra mắt tại Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trọng cho mối quan hệ đối tác lâu dài giữa hai công ty luật, đồng thời khẳng định vị thế quan trọng của Dentons Luật Việt trong việc phục  vụ các khách hàng trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển vượt bậc như khu vực ASEAN. Đây là minh chứng cho thấy, sự định hướng tập trung của Dentons trong việc phát triển quy mô của công ty tại các thị trường ưu tiên.

Sự kết hợp giữa Dentons và Luật Việt sẽ hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện hơn. Điều này cũng góp phần vào con đường đưa Dentons trở thành công ty luật toàn cầu hàng đầu tại khu vực ASEAN. 

Trong giai đoạn Thập kỷ Năng động Mới, khách hàng sẽ tiếp tục phải đối mặt với những thay đổi liên tục, nhanh chóng, và do đó, họ cần được tư vấn bởi một công ty luật có định hướng hoạt động rõ ràng và kinh nghiệm cùng sự tự tin để giúp họ phát triển dù ở bất cứ nơi đâu. Sự hiện diện của Dentons Luật Việt sẽ hỗ trợ khách hàng với những thay đổi tại năm trong số mười quốc gia tại khu vực ASEAN, và ở hơn 200 địa điểm trên 80 quốc gia khắp thế giới.

Luật sư Trần Duy Cảnh, Luật sư Điều hành của Dentons Luật Việt, nhận xét: "Luật Việt và Dentons đều có chung tầm nhìn nhằm tạo ra một dịch vụ pháp lý khác biệt dành cho các khách hàng tại ASEAN. Giờ đây, khách hàng của chúng tôi không chỉ nhận được các dịch vụ pháp lý đến từ đội ngũ Luật sư có sự hiểu biết thấu đáo về thị trường trong nước, đồng thời còn từ đội ngũ chuyên gia pháp lý lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi vui mừng công bố sự ra mắt của Dentons Luật Việt và hân hoan chào mừng tất cả những đồng nghiệp mới đầy tài năng tại Việt Nam".

Ông Elliott Portnoy, Giám đốc Toàn cầu của Dentons: “Việt Nam là một thị trường được nhiều khách hàng của chúng tôi chú trọng và Dentons Luật Việt cũng được xây dựng dựa trên nền tảng hợp tác lâu dài và sâu rộng nhằm kết nối các khách hàng đến với đội ngũ Luật sư tài năng trong khu vực ASEAN, và trên khắp thế giới”.

Dentons Luật Việt được công nhận là một công ty luật địa phương hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như tố tụng và trọng tài, mua bán và sáp nhập, cũng như doanh nghiệp và đầu tư. Dentons Luật Việt hiện chính thức là một trong số rất ít các công ty luật toàn cầu đủ khả năng mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý và giải pháp kinh doanh toàn diện tại Việt Nam. Công ty sẽ tiếp nối sự mở rộng của Dentons trong khu vực ASEAN và tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho các Luật sư tài năng mong muốn được phát triển ở quy mô toàn cầu, kết nối khách hàng với những chuyên gia pháp lý hàng đầu khắp thế giới.

Ông Gerald Singham, Phó Chủ tịch Toàn cầu và Giám đốc Điều hành của Dentons khu vực ASEAN: “Sự gia nhập này được xây dựng dựa trên đà phát triển của Dentons trong khu vực ASEAN, nơi chúng tôi tiếp tục chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ cả về nhân tài và kinh tế. Một lần nữa, Dentons có khả năng duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình trong quá trình phát triển”.

Xem thêm: Về Công ty Luật TNHH Everest

Luật sư Phạm Ngọc Minh - Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Everest, tổng hợp.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Hợp đồng góp vốn thành lập doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc
3.5 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Hãng luật Dentons (大成 Dentons)

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.39159 sec| 1103.523 kb