Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

"Luật sư luôn có cơ hội làm việc tử tế. Nếu là luật sư, bạn hãy là một luật sư tử tế".

- Luật sư Phạm Ngọc Minh - Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Everest

Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

Kết hôn là kết quả của việc nam nữ tìm hiểu, thấu hiểu và mong muốn chung sống để xây dựng mái ấm chung. Các bên có thể chung sống với nhau hài hòa trên cơ sở tình yêu, ý thức trách nhiệm. Tuy nhiên, trong một xã hội hiện đại và từng thời kỳ xây dựng và phát triển mỗi cặp vợ chồng luôn tồn tại những yếu tố mâu thuẫn rất dễ xảy ra xung đột.

Các tranh chấp này không chỉ dừng ở mức độ tự giải quyết với nhau mà nó là các vấn đề pháp lý được pháp luật quy định và phải giải quyết tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Công ty Luật TNHH Everest hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn ly hôn, nhận định các loại tài sản chung, tài sản riêng, giải quyết các tranh chấp khi ly hôn, tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con… một cách nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Liên hệ

Dịch vụ tư vấn lý hôn mà Everest cung cấp

Dịch vụ ly hôn thuận tình
Dịch vụ ly hôn thuận tình
Ly hôn thuận tình là trường hợp vợ và chống cùng đồng thuận ly hôn và đều thống về tất cả các vấn đề như con cái, tài sản và nghĩa vụ. Mặc dù ly hôn thuận tình nghe có vẻ đơn giản khi hai bên đều giải quyết dựa trên thỏa thuận nhưng để đi đúng trình tự của pháp luật thì không hề dễ dàng.

Dịch vụ ly hôn nhanh của Everest giúp khách hàng giải quyết mọi rắc rối cũng như vướng mắc.
Dịch vụ ly hôn đơn phương
Dịch vụ ly hôn đơn phương
Ly hôn đơn phương là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên hoặc trường hợp hai bên đã đồng ý ly hôn nhưng vẫn có những tranh chấp về tài sản và con cái. Việc đơn phương ly hôn phải có căn cứ chứng minh tình trạng hôn nhân đã trâm trọng - theo luật Hôn nhân gia đình 2014, quy định về vấn đề đơn phương ly hôn.

Việc giải quyết ly hôn đơn phương thường gặp khó khăn hơn ly hôn đồng thuận vì có sự tranh chấp về con cái hoặc tài sản chung giữa hai bên. Dịch vụ tư vấn ly hôn sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vướng mắc về thủ tục ly hôn. Đẩy nhanh quá trình ly hôn để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài
Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài
Ly hôn với người nước ngoài là trường hợp ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài. Bên cạnh những vấn đề tài sản, con cái thì việc ly hôn với người nước ngoài sẽ có thêm trở ngại khi liên quan đến hồ sơ, quốc tịch.

Tuy nhiên dịch vụ tư vấn luật của công ty sẽ giúp khách hàng lo liệu về mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ theo đúng trìn tư của pháp luật, giúp việc ly hôn với người nước ngoài trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản
Việc tranh chấp tài sản và con cái luôn là vấn đề thường diễn ra khi các cặp vợ chồng tiến hành ly hôn, đặc biệt là đơn phương ly hôn.

Luật sư tư vấn sẽ tư vấn về việc giành quyền nuôi con, tư vấn về việc giải quyết tranh chấp tài sản, gửi đơn khiếu nại khi có quyết định của Tòa án, khởi kiện giành quyền nuôi con sau khi có bản án của Tòa…

Ly hôn là gì? 

Ly hôn được hiểu là sự chấm dứt mối quan hệ hôn nhân giữa vợ và chồng khi cả hai không còn muốn tiếp tục dựa trên cơ sở pháp lý.

Tuy nhiên, việc ly hôn có nhiều hình thức khác nhau và cần có điều kiện để tiến hành ly hôn. Không chỉ vậy, quá trình tiến hành ly hôn còn trải qua nhiều giai đoạn và thủ tục phức tạp. Do đó, quý khách hàng cần sự hỗ trợ của tổng đài dịch vụ tư vấn ly hôn nhằm giải quyết mọi tranh chấp giúp việc ly hôn thuận lợi theo quy định.


Những vướng mắc mà khách hàng gặp phải trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình

Cách trình bày soạn thảo đơn ly hôn

Việc soạn thảo đơn ly hôn, đơn khởi kiện giành quyền nuôi con, đơn khởi kiện chia tài sản của vợ chồng không được rõ ràng hoặc khách hàng không biết trình bày như thế nào, hoặc khách hàng chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ dẫn đến việc bị Tòa án trả lại đơn hoặc bị yêu cầu sửa đổi, bổ sung nhiều lần làm cho vụ việc bị kéo dài không được giải quyết.

Quy định về pháp luật về tài sản chung

Liên quan đến tranh chấp tài sản chung, khách hàng thường không nắm được quy định pháp luật nên không thu thập và đưa được ra chứng cứ chứng minh trong việc đóng góp, tạo lập khối tài sản của hai vợ chồng, dẫn đến việc quyền lợi không được đảm bảo theo quy định pháp luật. Nhiều khách hàng, khi ly hôn bị ra đi tay trắng.

Giành quyền nuôi con

Liên quan đến giành quyền nuôi con của hai vợ chồng khi ly hôn, khách hàng thường không nắm được quy định của pháp luật nên không đưa ra được chứng cứ chứng minh phù hợp, đúng, đủ để giành được quyền nuôi con.

Vợ chồng không có tiếng nói chung

Khi vướng mắc đến vấn đề hôn nhân gia đình thường các cặp vợ chồng không nói chuyện hoặc trao đổi được với nhau về các vấn đề vướng mắc dẫn đến việc không thỏa thuận được về mặt tình cảm, tài sản, con chung xảy ra tình trạng căm hận, thù hằn.... Luật sư cũng sẽ là người đứng ra tư vấn, hòa giải cho các bên để vụ việc được giải quyết nhẹ nhàng hoặc nhanh gọn, có thể không xảy ra những việc thù ghét nhau.


Các công việc cụ thể của luật sư khi cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình

Tư vấn pháp luật

Sau khi tiếp nhận vụ việc của khách hàng, Luật sư nghiên cứu pháp lý và đưa ra ý kiến tư vấn trong việc đảm bảo quyền và lợi ích các bên trong hôn nhân, tư vấn giải quyết ly hôn, tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản khi ly hôn

Tư vấn soạn thảo hồ sơ ly hôn

Dịch vụ ly hôn tham gia Đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý của Everest hỗ trợ khách hàng tư vấn và soạn thảo trọn bộ hồ sơ khởi kiện ly hôn trong trường hợp ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình để nộp đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền. Everest sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu, chứng cứ trong quá trình giải quyết ly hôn tại Tòa án.
 tụng: Luật sư bảo vệ khách hàng tại Tòa án với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng (đương sự) trong các vụ, việc liên quan đến thừa kế.

Lập hợp đồng hôn nhân

Một số nội dung cơ bản anh/chị có thể thỏa thuận trong Hợp đồng hôn nhân, bao gồm:

> Trách nhiệm của các bên trong quan hệ vợ chồng về nhân thân và con cái
> Phân định tài sản riêng và tài sản chung
> Tài sản đưa vào kinh doanh
> Điều khoản trách nhiệm trả nợ độc lập
> Phân chia tài sản trong trường hợp ly hôn

Sau khi tiếp nhận nhu cầu cụ thể của khách hàng về các nội dung cần thỏa thuận trong Hợp đồng hôn nhân, Everest sẽ soạn thảo Hợp đồng hôn nhân chi tiết và hoàn chỉnh. Sau khi các bên đã thống nhất nội dung của Hợp đồng hôn nhân, Everest sẽ kết nối Văn phòng Thừa phát lại, hướng dẫn khách hàng ký kết Hợp đồng hôn nhân theo hình thức Vi bằng hoặc Luật sư của Everest xác nhận vào Hợp đồng hôn nhân.

Giải quyết tranh chấp lý hôn tại tòa án

Luật sư đưa ra ý kiến pháp lý, chuẩn bị hồ sơ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong toàn bộ quá trình giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Giải quyết tranh chấp về nuôi con

Tư vấn các quy định của pháp luật về quyền nuôi con khi ly hôn (việc trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con, yêu cầu cấp dưỡng), tham gia bảo vệ khách hàng tại Tòa án để giải quyết các tranh chấp về nuôi con sau ly hôn (hỗ trợ thu thập bằng chứng chứng minh việc nuôi dạy con, đưa ra các căn cứ, lập luận để khách hàng đạt được quyền lợi tốt nhất…)

Giải quyết tranh chấp về tài sản chung

Tư vấn quy định pháp luật nhằm xác định tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng (quyền sử dụng đất, nhà ở, tiền gửi tiết kiệm, cổ phần, cổ phiếu….), phương pháp phân chia tài sản khi ly hôn, tham gia với tư cách là người đại điện theo ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng tại Tòa án.

4.4 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Là sự lựa chọn số 1

Đồng hành cùng Everest, bạn sẽ luôn thấy an tâm 

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
Ai nên sử dụng dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai
  • Cá nhân quan tâm đến lĩnh vực hôn nhân
  • Cá nhân đang có tranh chấp về ly hôn
Ai nên sử dụng dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Quy định pháp luật về kế toán doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ pháp lý của Everest

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm
Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm
Đội ngũ chuyên nghiệp: Các luật sư, chuyên gia không chỉ có nhiều kinh nghiệm hôn nhân gia đình mà còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp liên quan tới vấn đề pháp lý hôn nhân gia đình
Hệ thống đối tác
Hệ thống đối tác
Hệ thống các đối tác liên quan đến dịch vụ sở hữu trí tuệ như: tư vấn xây dựng thương hiệu, tư vấn doanh nghiệp, marketing, truyền thông… chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.
Mạng lưới và Công nghệ
Mạng lưới và Công nghệ
Mạng lưới và Công nghệ: Mạng lưới chi nhánh, đại lý tại tại nhiều tỉnh, thành phố, cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.
Tư vấn trực tuyến, bảo mật thông tin và thù lao chi phí rõ ràng
Tư vấn trực tuyến, bảo mật thông tin và thù lao chi phí rõ ràng
- Với dịch vụ tư vấn khách hàng trực tuyến, chúng tôi luôn kịp thời tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề.
- Bảo mật thông tin khách hàng giúp cho hình ảnh doanh nghiệp trên thị trường không bị ảnh hưởng.
- Mức tính thù lao, chi phí của luật sư và chuyên viên rõ ràng, công khai, minh bạch giúp xóa bỏ nỗi lo về giá và chi phí cho khách hàng.

Chị Quyền Linh (Yên Bái)
Chị Quyền Linh (Yên Bái)
Trước chị muốn ly hôn mà đắn đo, sợ chồng chị, không biết làm như thế nào cho hợp lý, cảm ơn em đã tư vấn cho chị, nhờ vậy chị yên tâm hơn, có can đảm để yêu cầu Tòa giải quyết và giành được quyền nuôi bé
Chị Hà (Hà Nội)
Chị Hà (Hà Nội)
Cảm ơn luật sư, nhờ có luật sư tư vấn mà vụ việc ly hôn của tôi được xử lý nhanh chóng, mọi quyền lợi của tôi đều được đảm bảo.
Chị Trinh (Tiền Giang)
Chị Trinh (Tiền Giang)
Giành quyền nuôi con là mong muốn duy nhất của tôi, cũng may có luật sư tận tâm tìm chứng cứ, tìm bằng chứng để tôi có thể thắng kiện giành quyền nuôi con
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam
Chương trình khuyến mãi giảm giá 10% trên tất cả các dịch của Everest

Áp dụng đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.06505 sec| 1104.672 kb