Dịch vụ thư ký pháp lý từ xa

"Luật sư luôn có cơ hội làm việc tử tế. Nhưng trước hết, bạn cần là một Luật sư tử tế".

- Luật sư Phạm Ngọc Minh - Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Everest

Dịch vụ thư ký pháp lý từ xa

Dịch vụ Thư ký pháp lý từ xa - kết hợp giữa thư ký hành chínhpháp chế doanh nghiệp - đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhân sự chuyên nghiệp.
Ứng dụng công nghệ pháp lý, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ từ xa cho khách hàng, với thời gian nhanh, chất lượng tốt, đặc biệt là mức phí dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ.

Liên hệ

VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG:

Kiểm soát thời gian:
Kiểm soát thời gian:
Phân bổ thời gian cho các công việc chưa hợp lý, chưa có tính khoa học, dựa nhiều vào cảm tính.
Nhân viên thụ động:
Nhân viên thụ động:
Nhân viên nhiều nhưng không 'đa nhiệm', trong khi danh mục các công việc ngày càng dài thêm.
Kiến thức pháp lý:
Kiến thức pháp lý:
Rủi ro tiềm ẩn khi lãnh đạo tự mình xây dựng quy định, quy chế, quy trình của doanh nghiệp.
Review hợp đồng:
Review hợp đồng:
Những rủi ro pháp lý khi giao kết hợp đồng, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.
Tuân thủ quy chế:
Tuân thủ quy chế:
Tạo dựng quy chế đã khó, nhưng nhiều công ty không thể duy trì, kiểm soát việc tuân thù quy chế.
Soạn thảo văn bản:
Soạn thảo văn bản:
Soạn công văn gửi các cơ quan nhà nước, các đối tác của công ty khi có vấn đề pháp lý phát sinh.

DỊCH VỤ THƯ KÝ PHÁP LÝ TỪ XA:

Thư ký pháp lý (Legal Secretary) - nghiệp vụ thư ký văn phòng kết hợp với pháp chế doanh nghiệp ở cấp độ đơn giản. Nghĩa là, thư ký pháp lý ngoài nhiệm vụ của một thư ký tiêu chuẩn, còn thực hiện các nhiệm vụ đặc thù pháp chế doanh nghiệp.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ pháp lý để cung cấp dịch vụ trực tuyến (online) cho khách hàng: thanh toán điện tử, tự động hóa tài liệu, lưu trữ tài liệu, quản lý nghiệp vụ... do đó thư ký pháp lý có thể làm việc từ xa (in Remote), giảm thời gian làm việc trực tiếp với khách hàng.

Thư ký pháp lý là chuyên gia pháp lý, có trình độ cử nhân luật, nhưng chưa phải luật sư. Điều này đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ: pháp chế ở mức độ không quá phức tạp. 

Đối với dịch vụ thư ký pháp lý từ xa (Remote Legal Secretary), mức phí của Gói tiết kiệm (Eco) chỉ từ: 2.500.000 đồng/tháng, phí bổ sung từ: 250.000 đồng/giờ làm việc. Đặc biệt, khách hàng trả phí trên thời gian thực sử dụng dịch vụ, được hưởng khuyến mãi đến 70% giá trị hợp đồng.


LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ THƯ KÝ PHÁP LÝ TỪ XA:

◦ Dịch vụ chuyên nghiệp: pháp chế là chức năng không thể thiếu của một doanh nghiệp. Ước tính, tới hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam không có Bộ phận pháp chế chuyên nghiệp. Người quản lý doanh nghiệp tự xây dựng hệ thống các quy định, quy chế, quy trình, sẽ lãng phí thời gian, tiềm ấn rủi ro khi hiểu biết pháp luật không đầy đủ. 

◦ Tiết kiệm chi phí: sử dụng dịch vụ thư ký pháp lý từ xa, khách hàng chỉ trả phí trên thời gian thực cung cấp dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ không mất chi phí quản lý nhân sự, do Thư ký pháp lý không phải nhân viên mà là dịch vụ thuê ngoài. Sử dụng dịch vụ Thư ký pháp lý là giải pháp hiệu quả, đạt mục tiêu nhân sự 'tinh', 'gọn'.

◦ Số hóa và chuyển đổi số: ứng dụng công nghệ pháp lý hiện đang cho phép thư ký pháp lý cung cấp dịch vụ trực tuyến tới khách hàng: thanh toán điện tử, tự động hóa tài liệu, lưu trữ tài liệu, nghiên cứu pháp lý, quản lý nghiệp vụ... Trong nhiều trường hợp và đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ, thư ký pháp lý chính là người hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện số hóa và chuyển đổi số.


KỸ NĂNG CỦA THƯ KÝ PHÁP LÝ:

◦ Kỹ năng xã hội: Thư ký pháp lý sẽ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Họ cần phải có kỹ năng giao tiếp, khả năng chăm sóc khách hàng, trả lời các truy vấn một cách chuyên nghiệp và tự tin.
◦ Kỹ năng sắp xếp công việc: Thư ký pháp lý thường phải làm việc, trao đổi với các chuyên gia. Họ cần biết cách tổ chức cũng như sắp xếp công việc để quản lý bộ phận của mình một cách hiệu quả.
◦ Kỹ năng phiên âm: Kỹ năng này là nền tảng cơ bản để trở thành thư ký. Thư ký pháp lý cần có tốc độ đánh máy nhanh, kỹ năng nghe, hiểu, viết tốt.
◦ Chú ý đến chi tiết: Thư ký pháp lý thường xuyên thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến luật pháp. Chú ý các chi tiết nhỏ, từ soạn thảo, hiệu đính văn bản, lên lịch cho các hội nghị... đều là kỹ năng rất quan trọng.
◦ Kỹ năng làm việc nhóm: Thư ký pháp lý cần hợp tác với đối tác, khách hàng, các bên liên quan để cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả. Thư ký pháp lý làm việc hiệu quả nhất là người có thể làm việc với đồng nghiệp và hợp tác với bên thứ ba để hoàn thành nhiệm vụ.
◦ Kỹ năng nghiên cứu: Thư ký pháp lý phải có kỹ năng nghiên cứu xuất sắc để thu thập thông tin khách hàng, tìm giải pháp, nghiên cứu sự cạnh tranh và xác định vị trí nhân chứng chuyên môn.
◦ Kỹ năng đa nhiệm: Thư ký pháp lý cần có khả năng xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc và quản lý khối lượng công việc ngày càng nhiều. Kỹ năng đa nhiệm giúp họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.


 

Hỏi đáp về Dịch vụ thư ký pháp lý từ xa

Có. 
Về cơ bản, Thư ký pháp lý là nhân viên làm việc bán thời gian. Thư ký pháp lý chủ động xử lý các công việc từ xa. Thông thường, Công ty và Khách hàng thỏa thuận khoảng thời gian làm việc cố định Thư ký pháp lý phải có mặt tại địa điểm của Khách hàng để giải quyết công việc.

 

Thư ký pháp lý làm việc ở hai địa điểm: Công ty Luật và địa điểm của Khách hàng.
Thông thường, Thư ký pháp lý làm việc trực tiếp tại văn phòng Công ty Luật và xử lý công việc từ xa. Trường hợp phát sinh công việc cần Thư ký pháp lý phải có mặt để xử lý, Thư ký pháp lý có mặt.

 

Thư ký pháp lý làm việc bán thời gian. Thời lượng làm việc tùy thuộc vào khối lượng và phạm vi công việc khách hàng yêu cầu, ví dụ 1h/ngày, 2h/ngày….

Dịch vụ Thư ký pháp lý được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong quá trình hình thành và hoạt động của các doanh nghiệp. Với kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, ký năng mềm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Thư ký pháp lý mang lại giải pháp đa dạng cho ban giám đốc, doanh nghiệp

Thư ký pháp luật đều là các cử nhân ngành luật, tốt nghiệp các cơ sở đào tạo luật uy tín trên cả nước như: Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học ngoại thương,…

Ngoài ra, Thư ký pháp lý được đào tạo các ‘kỹ năng mềm’: (1) kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống; (2) kỹ năng làm việc nhóm; (3) kỹ năng soạn thảo văn bản; (4) kỹ năng tổ chức công việc, xây dựng kế hoạch; (5) kỹ năng quản lý thời gian; (6) kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp; (7) tư duy phản biện; (8) tin học văn phòng, văn thư, hành chính; (9) Tiếng Anh; (10) kỹ năng chăm sóc khách hàng….đảm bảo thực hiện công việc chuyên nghiệp.

Thư ký pháp lý là người chuyên thực hiện, chịu trách nhiệm cho các công việc liên quan đến các công tác pháp chế trong doanh nghiệp, hỗ trợ giám đốc việc quản lý và điều hành công việc trong văn phòng.

Bước
1
Tiếp cận khách hàng:
Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, đánh giá năng lực hành chính và pháp chế của doanh nghiệp, từ đó đề xuất gói dịch vụ phù hợp.
Bước
2
Nghiên cứu nhu cầu:
Phỏng vấn lãnh đạo để hiểu về mục tiêu, định hướng phát triển, các vướng mắc của doanh nghiệp cần giải quyết.
Bước
3
Chuẩn hóa hồ sơ pháp lý:
Chuẩn hóa hồ sơ pháp lý, đáp ứng nhu cầu quản trị, điều hành doanh nghiệp và quy định pháp luật.
Bước
4
Các hỗ trợ về hành chính:
Chủ động đề xuất phương thức sử dụng dịch vụ hiệu quả nghiệp vụ thư ký.
Bước
5
Đánh giá, điều chỉnh dịch vụ:
Định kỳ hàng quý, chúng tôi sẽ đánh giá lại để điều chỉnh, hoàn thiện các vấn đề pháp chế cho doanh nghiệp.
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Là sự lựa chọn số 1

Đồng hành cùng Everest, bạn sẽ thấy an tâm dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THƯ KÝ PHÁP LÝ:
  • Công ty khởi nghiệp (Start-up), nhân sự tinh, gọn,
  • Doanh nghiệp siêu nhỏ, ngân sách hạn chế,
  • Doanh nghiệp nhỏ chưa có bộ phận pháp chế, 
  • Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam,
  • Doanh nghiệp cần thư ký, pháp chế tạm thời để thay thế nhân viên nghỉ việc hoặc bổ sung cho dự án. 
AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THƯ KÝ PHÁP LÝ:
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Hợp đồng góp vốn thành lập doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc

LÝ DO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Nhân sự chuyên nghiệp:
Nhân sự chuyên nghiệp:
Đội ngũ hơn 50 chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực: doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, quản trị… chúng tôi hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phức tạp.
Đối tác và mạng lưới:
Đối tác và mạng lưới:
Mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và hệ thống đối tác và đại lý tại nhiều địa phương tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi.
Giải pháp công nghệ:
Giải pháp công nghệ:
Ứng dụng Công nghệ pháp lý cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ từ xa: phân tích dữ liệu và hợp đồng; tối ưu hóa nghiệp vụ pháp lý; chữ ký số; hợp đồng điện tử, tự động hóa văn bản pháp lý.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Doanh nghiệp đào tạo võ thuật chuyên nghiệp
Doanh nghiệp đào tạo võ thuật chuyên nghiệp
Đúng là dịch vụ 2 trong 1, chỉ một bạn chuyên viên thôi mà giúp chúng tôi giải quyết được hai công việc thư ký và pháp chế. Các luật sư cũng rất nhiệt tình hỗ trợ khi bạn chuyên viên làm việc với chúng tôi. Một dịch vụ đáng để dùng thử
Công ty cổ phần thú y xanh Việt Nam
Công ty cổ phần thú y xanh Việt Nam
Doanh nghiệp đang đau đầu vì bạn pháp chế mới nghỉ, mà tuyển người mới thì lại mất thời gian làm quen công việc. May sao được chị khách giới thiệu cho dịch vụ của Everest, đúng là vừa rẻ vừa tiện. Chi phí chỉ bằng một nửa so với khi trả cho bạn pháp chế trước, mà còn được luật sư tư vấn cho. Chúng tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Everest
Oh! Jui chuỗi nước ép hoa quả copy
Oh! Jui chuỗi nước ép hoa quả copy
Vừa có cô thư ký, lại vừa có bạn giải quyết công việc pháp chế, việc quản trị doanh nghiệp cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều, mà chi phí lại rất hợp lý. Thấy tiếc vì không biết đến dịch vụ của Everest sớm hơn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam
Chương trình khuyến mãi giảm giá 10% trên tất cả các dịch của Everest

Áp dụng đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi

3.8 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Dịch vụ thư ký pháp lý từ xa

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.26105 sec| 1146.836 kb