Tổng đài Tư vấn pháp luật hành chính 024-66.527.527

17/09/2021
Everest Law Firm
Everest Law Firm
Công ty Luật TNHH Everest cung cấp dịch vụ Tổng đài tư vấn pháp luật hành chính (024) 66.527.527, nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tư vấn, khiếu nại trong lĩnh vực pháp luật hành chính.

1- Khi không có luật sư - khó khăn của bạn là gì:

Thủ tục hành chính với nhiều quy định phức tạp và không rõ ràng, khiến khách hàng không thể tiếp cận quy định phù hợp và đúng pháp luật.

Khách hàng khi đến các cơ quan nhà nước thực hiện thủ tục hành chính thường khó khăn, khó thực hiện, gây mất nhiều thơ gian cho khách hàng.

Khi thủ tục hành chính không thực hiện theo đúng quy định, khách hàng không biết nên làm gì, xử lý ra làm sao để công việc được giải quyết.

Đơn thư khách hàng tự soạn không trình bày được rõ ý, không nêu được đầy đủ lý lẽ hay đơn giản là nộp không đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết dẫn đến bị trả đơn, bị từ chối

Xem thêm: Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hành chính của Công ty Luật TNHH Everest

2- Vì sao khách hàng nên lựa chọn Dịch vụ tư vấn pháp luật Online:

Luật sư, chuyên viên tư vấn 24/7 sẽ giải đáp nhanh chóng, kịp thời và đúng pháp luật cho khách hàng khi cần thiết.

Dịch vụ online nên rất tiện lợi và chi phí hợp lý, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi.

Nắm rõ pháp luật kịp thời sẽ giúp khách hàng không mất tiền oan, không ướng vào những thủ tục phức tạp tốn thời gian và chi phí.

3- Cách kết nối với Tổng đài Tư vấn pháp luật hành chính:

Kết nối qua Tổng đài tư vấn: Để kết nối với các tổng đài tư vấn pháp luật hành chính vui lòng gọi đến số tổng đài (024) 66.527.527 nghe và làm theo hướng dẫn để được gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn.

Kết nối qua Video call: Liên hệ tổng đài (024) 66.527.527 để được chuyên viên hướng dẫn kết nối Video call với Luật sư Công ty Luật TNHH Everest.

Để gửi hồ sơ tới luật sư, quý Khách vui lòng gửi qua E-mail: info@everest.org.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/EverestLawFirm.

Tổng đài tư vấn pháp luật hành chính 24/7: (024) 66.527.527

Xuất phát từ sứ mệnh đưa mọi người dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ pháp lý, hạn chế vi phạm, phòng ngừa rủi ro; Công ty Luật TNHH Everest cung cấp một số dịch vụ liên quan đến hành chính như sau:

  • Tư vấn, giải thích các quy định pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
  • Tư vấn về việc soạn thảo các đơn khiếu nại vi phạm hành chính; hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai, doanh nghiệp, dân sự, hôn nhân và gia đình, hình sự,...
  • Tư vấn về các hình thức xử lý vi phạm hành chính; mức phạt vi phạm hành chính về các lĩnh vực: giao thông đường bộ, thuế, an ninh trật tự xã hội, doanh nghiệp;….
  • Tư vấn về thủ tục tố tụng hành chính; hỗ trợ khách hàng thực hiện và giải quyết quyền khiếu nại, khiếu kiện;
  • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến hành chính theo yêu cầu của khách hàng.

4- Các dịch vụ khác trong lĩnh vực hành chính:

- Đại diện ngoài tố tụng:

Các Luật sư, chuyên gia, chuyên viên của Công ty Luật TNHH Everest thay mặt khách hàng làm việc với các cá nhân, cơ quan có thẩm quyền thực hiện các công việc cần thiết, theo yêu cầu của khách hàng để giải quyết các hành vi vi phạm hành chính. Cụ thể:

(1) Làm việc với các tổ chức, cá nhân có thẩm quyền giải quyết khiếu nại, khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính;

(2) Yêu cầu tổ chức, cá nhân chấm dứt hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

(3) Yêu cầu hủy các quyết định hành chính cá biệt xâm phạm tới quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

(4) Yêu cầu các tổ chức, cá nhân xin lỗi, cải chính công khai và bồi thường thiệt hại (nếu có);

(5) Gửi, ký nhận tài liệu, giấy tờ trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án;

(6) Thực hiện các công việc khác khi xét thấy cần thiết để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

- Tham gia tố tụng:

Công ty Luật TNHH Everest cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các giai đoạn tố tụng.

Xem thêm: Dịch vụ luật sư thu hồi đất của Công ty Luật TNHH Everest

5- Tại sao khách hàng nên lựa chọn Tổng đài Tư vấn pháp luật hành chính của Công ty Luật TNHH Everest:

Công ty Luật TNHH Everest với 13 năm hoạt động, sở hữu đội ngũ hơn 50 luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vụ việc phức tạp.

Cùng với kinh nghiệm thực tế, Công ty Luật TNHH Everest không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, phương tiện công nghệ để có thể hỗ trợ khách hàng với chi phí rẻ nhất cho những khách hàng vùng sâu, vùng xa, vùng có khó khăn về kinh tế. Cụ thể: Chúng tôi đang triển khai thực hiện dự án Tư vấn pháp luật trực tuyến, tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tại các điểm giao dịch với chi phí từ 100.000 đồng.

Tổng đài tư vấn pháp luật (024) 66.527.527 của Công ty Luật TNHH Everest luôn có đội ngũ Luật sư, chuyên viên sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc của khách hàng 24/7. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Qua tổng đài tư vấn (024) 66.527.527, các nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được tiếp nhận và giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư, công ty luật để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhất.

Điều đặc biệt của Tổng đài tư vấn pháp luật là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.

0 bình luận, đánh giá về Tổng đài Tư vấn pháp luật hành chính 024-66.527.527

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
1.10277 sec| 965.914 kb