Cộng tác viên kinh doanh tại Công ty Luật TNHH Everest

"Luật sư luôn có cơ hội làm việc tử tế. Vậy nếu chọn làm Luật sư, bạn hãy là một Luật sư tử tế".

- Luật sư Phạm Ngọc Minh - Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Everest

Cộng tác viên kinh doanh tại Công ty Luật TNHH Everest

Cộng tác viên kinh doanh của Công ty Luật TNHH Everest có trách nhiệm duy trì mối quan hệ với khách hàng, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và khách hàng mới bằng các hình thức gọi điện thoại, nhắn tin, quảng cáo và làm việc trực tiếp để chào bán dịch vụ pháp lý.

Kinh doanh dịch vụ pháp lý có thể mang đến nguồn thu nhập tuyệt vời cho các cộng tác viên kinh doanh, bởi dịch vụ pháp lý là "thị trường xanh", mức độ cạnh tranh thấp, phân khúc khách hàng và dịch vụ đa dạng.

Thành công trong kinh doanh dịch vụ pháp lý, điều cốt lõi là phong cách chuyên nghiệp, thái độ tích cực, xây dựng mối quan hệ bền vững. Tiền không phải yếu tố quan trọng. 

Liên hệ

DỊCH VỤ PHÁP LÝ - LĨNH VỰC TIỀM NĂNG:

Thị trường "xanh":
Thị trường "xanh":
Tỷ lệ luật sư trên dân số: tại Mỹ khoảng 1/300, tại Anh, Pháp, Nhật khoảng 1/500. Tại Việt Nam tỷ lệ này khoảng 1/6.000.
Vốn đầu tư thấp:
Vốn đầu tư thấp:
Kinh doanh dịch vụ pháp lý quan trọng nhất là chất xám và kỹ năng. Bạn có thể bắt đầu công việc với số vốn 0 đồng.
Phân khúc đa dạng:
Phân khúc đa dạng:
Bạn có thể lựa chọn cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân hoặc doanh nghiệp ở mức thu nhập và lĩnh vực khác nhau.

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH DỊCH VỤ PHÁP LÝ:

Đầu tư linh hoạt:
Đầu tư linh hoạt:
Lựa chọn làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian, hoặc bất cứ lúc nào rảnh rỗi, miễn là bạn có điện thoại, máy tính.
Thu nhập hấp dẫn:
Thu nhập hấp dẫn:
Doanh số càng cao, tỷ lệ hoa hồng bạn nhận được càng lớn, có thể lên tới 40% tổng giá trị hợp đồng.
Hệ thống chuyên nghiệp:
Hệ thống chuyên nghiệp:
Các gói dịch vụ pháp lý của chúng tôi đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, bao phủ các lĩnh vực pháp luật.

CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH - MỘT SỐ VẤN ĐỀ CƠ BẢN:

Cộng tác viên kinh doanh (Sales Collaborator): làm việc cho các doanh nghiệp, đại lý trên cơ sở nhận tiền dịch vụ (thù lao) đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ mà mình bán được. Cộng tác viên kinh doanh bằng nhiều hình thức khác nhau, như đăng tải sản phẩm, dịch vụ cần bán lên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, tiếp cận trực tiếp với khách hàng và tư vấn, thuyết phục họ mua sản phẩm, dịch vụ.

Mối quan hệ đối tác giữa Cộng tác viên và Công ty: cộng tác viên không phải nhân viên của công ty, nghĩa là không phải quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động, mà là mối quan hệ đối tác. Mối quan hệ (đối tác) này được thiết lập thông qua hình thức hợp đồng dịch vụ hoặc hợp đồng hợp tác.

Cộng tác viên kinh doanh thực hiện các công việc: [1] Chủ động tìm kiếm khách hàng, bán hàng qua các kênh trực tiếp và kênh trực tuyến (trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo, Sàn thương mại điện tử...); [2] Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ qua hình thức nhắn tin, gọi điện hoặc hẹn gặp trực tiếp; [3] Thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ bằng cách nhấn mạnh những lợi ích và tính năng chính của nó; [4]  Xây dựng và duy trì mối quan hệ thân thiết với cả những khách hàng mới và khách hàng cũ; [5] Đàm phán mức giá bán sản phẩm, dịch vụ mức chiết khấu hoa hồng hợp lý để có lợi cho cả các bên; [6] Báo số lượng đặt hàng cho các đại lý, doanh nghiệp để xử lý các bước tiếp theo; [7] Theo dõi đơn đặt hàng của khách, đảm bảo sản phẩm, dịch vụ họ nhận được đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng; [8] Tiếp nhận ý kiến khách hàng và tìm cách xử lý, khắc phục; [9] Hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thống kê đơn hàng để nhận hoa hồng.

Cộng tác viên kinh doanh cần điều kiện gì: bằng cấp không phải là yếu tố quan trọng khi ứng tuyển vào vị trí Cộng tác viên kinh doanh. Ngược lại, nhà tuyển dụng sẽ đề cao những ứng viên có kinh nghiệm tư vấn khách hàng, chốt đơn. Một số kỹ năng cần thiết khác: [1] Có kinh nghiệm viết content sản phẩm thu hút, tư vấn khách hàng, chốt đơn; [2] Khả năng làm việc độc lập; [3] Khả năng đàm phán và tư vấn bán hàng; [4] Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề; [5] Kỹ năng giao tiếp tốt; [6] Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Cộng tác viên kinh doanh không chịu sự giám sát chặt chẽ từ Công ty hay Đại lý. Tuy nhiên các Công ty, Đại lý có thể yêu cầu Cộng tác viên kinh doanh cam kết đạt một mức doanh số tối thiểu, để đảm bảo hiệu quả của việc cộng tác. 

DỊCH VỤ PHÁP LÝ, BAO GỒM:

Tư vấn pháp luật: luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ. Luật sư thực hiện tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực pháp luật.

Đại diện theo ủy quyền: luật sư đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc mà luật sư đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Tham gia tố tụng: luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ việc dân sự, vụ án hành chính; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Dịch vụ pháp lý khác: giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác.

Các dịch vụ pháp lý cụ thể: Công ty Luật TNHH Everest công bố chi tiết tại Mục: https://everest.org.vn/dich-vu/.

PHÍ DỊCH VỤ PHÁP LÝ TÍNH NHƯ THẾ NÀO:

Thù lao của luật sư, chuyên gia được tính dựa trên các căn cứ: [1] nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý; [2] thời gian, công sức của luật sư, chuyên gia để thực hiện dịch vụ; [3] kinh nghiệm và uy tín của luật sư, chuyên gia đó.

Thù lao của luật sư, chuyên gia được tính theo phương thức cơ bản là thời gian làm việc. Ngoài ra, thù lao của luật sư có thể tính theo 03 phương thức khác: [1] vụ việc với mức thù lao trọn gói; [2] vụ việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án; [3] hợp đồng với thù lao cố định.

Tại Công ty Luật TNHH Everest, mức phí dịch vụ cơ bản của: [1] luật sư: 2.000.000 đồng/buổi làm việc, [2] luật sư tập sự: 1.200.000 đồng/buổi làm việc, [3] chuyên viên pháp lý là: 600.000 đồng/buổi làm việc. Căn cứ trên mức phí dịch vụ cơ bản này, Công ty và Khách hàng sẽ thỏa thuận phí dịch vụ cụ thể, hài hòa lợi ích của các bên.

QUY TRÌNH HỢP TÁC:

Bước
1
Thông tin tuyển dụng:
Công ty sẽ thông báo chi tiết về Chương trình Cộng tác viên kinh doanh tại Trang thông tin điện tử nội bộ: https://everest.org.vn. Thông tin về Chương trình có thể được thông báo công khai tại các trang mạng xã hội hoặc trang thông tin điện tử chuyên về tuyển dụng nhân sự.
Bước
2
Hồ sơ dự tuyển:
Ứng viên có thể nộp hồ sơ dự tuyển theo 03 cách: [1] nộp qua E-mail: info@everest.org.vn, [2] đăng ký trực tuyến trên Trang thông tin điện tử nội bộ - https://everest.org.vn, hoặc: [3] nộp trực tiếp tại địa chỉ giao dịch của Công ty. Trường hợp cần tìm hiểu thêm thông tin, ứng có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận tuyển dụng: 024-66.527.527.
Bước
3
Đăng ký phỏng vấn:
Hồ sơ dự tuyển đạt tiêu chuẩn sẽ được mời tham dự phỏng vấn: [1] trực tiếp tại các địa chỉ giao dịch của Công ty, hoặc: [2] trực tuyến (qua Zoom). Công ty sẽ đánh giá ứng viên dựa trên tiêu chí: mục tiêu và định hướng nghề nghiệp, thái độ, mức độ phù hợp của ứng viên với Chương trình. Một số trường hợp Phòng nhân sự yêu cầu buổi phỏng vấn thứ hai.
Bước
4
Hợp đồng hợp tác:
Ứng viên phù hợp sẽ ký hợp đồng hợp tác và bước đầu tìm hiểu: văn hóa doanh nghiệp, đạo đức nghề luật sư, các dịch vụ pháp lý, phương thức tính phí, nội dung cơ bản của hợp đồng. Bạn có thể tham khảo quyết định chấm dứt hợp đồng trong thời hạn 01 tuần nếu thấy không phù hợp.
Bước
5
Đào tạo kỹ năng:
Bộ phận đào tạo trách nhiệm trang bị những kỹ năng cơ bản như: tiếp cận khách hàng thân thiện, đặt câu hỏi, đàm phán thuyết phục, xử lý tình huống, sử dụng các công cụ bán hàng.
Bước
6
Đi vào hoạt động:
Cộng tác viên tìm kiếm cơ hội kinh doanh và khách hàng mới bằng các hình thức gọi điện thoại, nhắn tin, quảng cáo và làm việc trực tiếp để chào bán dịch vụ pháp lý. Trong quá trình, cộng tác viên tiếp tục tham dự các hội thảo về bán hàng, các buổi tổng kết để chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng mà còn tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên với nhau và với công ty.
Bước
7
Hoa hồng và thanh toán:
Các hợp đồng dịch vụ pháp lý được thiết lập giữa Công ty và Khách hàng sẽ thống kê đầy đủ, theo lộ trình. Căn cứ mức độ tư vấn, doanh thu, Công ty và Cộng tác viên đối chiếu và thống nhất mức thù lao (hoa hồng) được nhận.
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn sử dụng dịch vụ miễn phí

Hoặc
Đăng ký tư vấn
Công ty luật TNHH Everest - Công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Everest
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu
Thương hiệu tư vấn pháp lý hàng đầu

Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Tự hào là đối tác thương hiệu lớn
CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH PHÙ HỢP VỚI:
  • Sinh viên yêu thích công việc kinh doanh, hoặc muốn tìm công việc vừa thu nhập vừa rèn luyện kỹ năng mềm và mở rộng mối quan hệ.
  • Người đang hoạt động kinh doanh online hoặc kinh doanh dịch vụ như đại lý bảo hiểm nhân thọ, hướng dẫn viên du lịch... kết hợp kinh doanh dịch vụ mới.
  • Người có uy tín trong cộng đồng như công chức, giáo viên, hoặc mối quan hệ rộng với doanh nhân.
  • Người tìm công việc làm thêm để gia tăng thêm thu nhập.

 

CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH PHÙ HỢP VỚI:
Video
Everest - Hành trình vượt khó cùng đối tác
Hợp đồng góp vốn thành lập doanh nghiệp
Gặp các chuyên gia Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm
Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêu và Trách nhiệm vào công việc

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI:

Thương hiệu uy tín:
Thương hiệu uy tín:
Chúng tôi tự hào là một tổ chức luật sư uy tín tại Việt Nam Với hơn 13 năm kinh nghiệm, nơi hội tụ của hàng chục luật sư chuyên gia có kinh nghiệm.
Dịch vụ tiện ích:
Dịch vụ tiện ích:
Ứng dụng công nghệ pháp lý và mạng lưới hoạt động rộng khắp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao, chi phí hợp lý, mọi lúc, mọi nơi.
Huấn luyện và đào tạo:
Huấn luyện và đào tạo:
Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao bởi chương trình huấn luyện và đào tạo được tổ chức liên tục, thường xuyên.
4.1 5 (1 đánh giá)
0 bình luận, đánh giá về Cộng tác viên kinh doanh tại Công ty Luật TNHH Everest

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
1.33257 sec| 1128.703 kb