Hà Nội - Công ty Luật TNHH Everest tuyển dụng

Công ty Luật TNHH Everest có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các vị trí: nhân viên kinh doanh/cộng tác viên kinh doanh, chuyên viên tư vấn pháp lý, thực tập sinh pháp lý, công tác viên viết bài website, công tác viên quay chụp video.
Ai có quyền đăng ký nhãn hiệu?

Ai có quyền đăng ký nhãn hiệu?

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là một thủ tục vô cùng quan trọng được thực hiện ngay từ thời điểm bắt đầu việc kinh doanh. Thủ tục này nhằm giúp doanh nghiệp đánh dấu quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình, đồng thời giúp khách hàng nhận diện nhãn hiệu trước muôn vàn nhãn hiệu khác trên thị trường. Tuy nhiên, quyền đăng ký nhãn hiệu phải tuân thủ theo đúng quy định pháp luật
Khi cha mẹ ly hôn con cái có được chia tài sản không?

Khi cha mẹ ly hôn con cái có được chia tài sản không?

Khi ly hôn, vợ chồng có quyền tự do thỏa thuận về toàn bộ các vấn đề từ quan hệ hôn nhân, quan hệ tài sản và quan hệ con chung. Do đó, việc khi ly hôn con có được chia tài sản không phụ thuộc vào thỏa thuận giữa cha mẹ.
Toà án trong giai đoạn cải cách tư pháp 1950 đến 1958

Toà án trong giai đoạn cải cách tư pháp 1950 đến 1958

Như vậy, sau gần 05 năm kể từ ngày giành được chính quyền, đến năm 1950, Việt Nam đã bãi bỏ bộ máy tư pháp của chế độ chính quyền, thực dân, phong kiến, thiết lập những Toà án mới, trong đó có Toà án Quân sự và Toà án binh. Tuy nhiên, các Toà án thường còn mang nặng những ảnh hưởng của nền tư pháp cũ. 
Đối tượng điều chỉnh và phương pháp điều chỉnh của Luật đất đai

Đối tượng điều chỉnh và phương pháp điều chỉnh của Luật đất đai

Luật đất đai điều chỉnh các quan hệ xã hội trong lĩnh vực đất đai. Đó là các quan hệ xã hội phát sinh trong quá trình chiếm hữu, sử dụng và định đoạt đất đai mà Nhà nước là người đại diện chủ sở hữu, đồng thời nhà nước tạo điều kiện tối đa để các tổ chức, hộ gia đình và cá nhân thụ hưởng các quyềr của người sử dụng đất và gánh vác trách nhiệm pháp lý của họ.
Lý luận cơ bản về ngành luật đất đai

Lý luận cơ bản về ngành luật đất đai

Tuỳ tùng đối tượng và hoàn cảnh cụ thể để hiểu: khái niệm luật đất đai với tính cách là một ngành luật trong hệ thống ngành luật của Việt Nam hoặc là văn bản pháp luật quan trọng nhất trong hệ thống các văn bản pháp luật về đất đai.
Toà án trong giai đoạn từ năm 1946 đến trước năm 1950

Toà án trong giai đoạn từ năm 1946 đến trước năm 1950

Sắc lệnh số 13 về tổ chức các Toà án và các ngạch Thẩm phán được Chủ tịch Chính phủ lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ban hành ngày 24/01/1946. Đây là Sắc lệnh đầu tiên quy định một cách đầy đủ việc tổ chức giải quyết các tranh chấp, xử phạt các việc vi cảnh ở cơ sở cũng như tổ chức các Toà án và quy định tiêu chuẩn, nhiệm vụ, quyền hạn của các ngạch Thẩm phán.
Top những cách tăng view trên youtube hiệu quả nhất

Top những cách tăng view trên youtube hiệu quả nhất

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới, YouTube là kênh được sử dụng rộng rãi để quảng bá, giải trí và giáo dục, phù hợp với đa dạng đối tượng khán giả. YouTube hiện nay có khoảng 22 tỷ lượt truy cập mỗi tháng và thời lượng trung bình của một phiên lên tới gần 40 phút. Tuy nhiên, giống với tất cả mọi kênh khác trên môi trường, để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn, mọi người thường bắt đầu bằng cách ném tiền vào nó. Đôi khi là cả sử dụng một số dịch vụ “cày views”; “tăng views” trái phép. Những người đang MUA lượt xem trên YouTube đều nghĩ rằng sẽ có hy vọng đánh lừa được các thuật toán trên YouTube hoặc thuyết phục mọi người rằng đã có rất nhiều người khác xem video hẳn nội dung này rất chất lượng.
Chung cư mini và những vấn đề pháp lý liên quan

Chung cư mini và những vấn đề pháp lý liên quan

Chung cư mini, hay còn được gọi là căn hộ nhỏ, là một hình thức nhà ở đang ngày càng phổ biến trong các đô thị hiện nay. Tuy nhiên, việc phát triển chung cư mini cũng đặt ra nhiều vấn đề pháp lý cần được xem xét và giải quyết. Bài viết này sẽ trình bày một số vấn đề pháp lý quan trọng liên quan đến chung cư mini.
Tổng đài tư vấn: 024-66 527 527
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 18h00
0.20802 sec| 823.875 kb